Chàng Gay tặng tinh trùng cho các cặp đôi đồng tính nữ

Ngày 21/07/2015 12:38 PM (GMT+7)

Trong 13 tháng, Kenzie đã tặng tinh trùng của mình cho 9 cặp đôi đồng tính nữ để họ có một gia đình thực sự.

Nhìn hình ảnh Kenzie Kilpatrick bồng bế đứa bé trên tay đầy tự hào, trông anh giống như bất kì người cha nào khác. Nhưng thực tế, đây là những đứa con được anh hiến tặng tinh trùng cho các cặp đôi đồng tính nữ.

chang gay tang tinh trung cho cac cap doi dong tinh nu - 1

Kenzie Kilpatrick và cậu con trai Tylan của mình

Kenzie Kilpatrick là Gay. Chàng trai 26 tuổi này đã quyết định hiến tặng tinh trùng của mình cho các cặp đôi đồng tính nữ để họ có thể có một gia đình trọn vẹn. Và vì vậy, trong vòng 13 tháng qua, Kenzie Kilpatrick đã hiến tặng tinh trùng của mình cho 9 người phụ nữ khác nhau. Tất cả đều trao đổi và gặp gỡ nhau qua facebook.

Kenzie Kilpatrick cho biết anh làm điều này đơn giản chỉ vì muốn giúp đỡ những người khác. Cuộc sống đã mang tới cho Kenzie Kilpatrick một suy nghĩ, đàn ông không phải là thành phần tất yếu trong đời sống vợ chồng. Cha của anh cũng đã từng bỏ mẹ con anh ra đi khi anh mới tròn 1 năm tuổi và để lại hai mẹ con một mình. Thế nhưng họ vẫn sống tốt: “Mẹ tôi đã phải dạy tôi cạo râu, dạy tôi cách uống bia… Bà làm mọi thứ vì tôi. Có mẹ thật tuyệt vời. Chính vì điều đó tôi rất khâm phục các cặp đôi đồng tính nữa. Tôi nghĩ sẽ chẳng có gì tốt hơn khi một đứa trẻ có đến hai bà mẹ” - Kenzie Kilpatrick chia sẻ.

chang gay tang tinh trung cho cac cap doi dong tinh nu - 2

"Gia đình đặc biệt": Kilpatrick gặp Charlene Allen và Gemma Berry, một cặp vợ chồng đồng tính nữ. Họ trao đổi với nhau qua facebook và Kilpatrick quyết đinh tặng họ một đứa con. Con trai của họ, Tylan Allen-Barry, 18 ngày tuổi

Kenzie Kilpatrick đến từ Birmingham. Anh không gặp bất cứ người phụ nữ nào từ trước mà chỉ trò chuyện với họ qua facebook cho tới khi cả hai thống nhất và sẽ gặp nhau ngoài đời. Anh mong muốn sẽ mang lại nguồn hi vọng cho các cặp đôi đồng tính nữ ở những nơi xa xôi như Colombia, Mexico, Ba Lan. Nhưng sau khi đã là cha của 10 đứa trẻ, Kenzie Kilpatrick quyết định dừng lại.

Chàng trai này thống nhất với các cặp đôi đồng tính nữ, ông sẽ cùng chăm sóc các bé nhưng hoàn toàn không ở trong mối quan hệ của gia đình họ.

Khi hiến tặng tinh trùng, Kenzie Kilpatrick không đòi hỏi bất cứ kinh phí nào. Ngoại trừ các cặp đôi ở xa phải chi trả tiền đi lại, ăn ở cần thiết cho Kenzie Kilpatrick trong quá trình anh di chuyển tới chỗ họ mà thôi.

chang gay tang tinh trung cho cac cap doi dong tinh nu - 3

Cặp vợ chồng đồng tính nữ này lựa chọn Kilpatrick vì anh hiến tặng tinh trùng không lấy tiền và là một người "nhạy cảm, chu đáo, có trách nhiệm"

Cặp đôi đồng tính nữ Allen (25 tuổi), người từng có 5 đứa con trong mối quan hệ trước đó và Hughes, 25 tuổi, khi đến với nhau, họ đã tìm kiếm sự giúp đỡ. Để rồi sau khi gặp Kenzie Kilpatrick, họ đã được toại nguyện. Họ đánh giá Kenzie Kilpatrick là một chàng trai “nhạy cảm, chu đáo và có trách nhiệm”.

Hughes nói rằng: “Anh ấy sẽ là một thành viên đặc biệt của gia đình chúng tôi. Khi Tylan lớn lên, tôi sẽ nói với con rằng, con có hai người mẹ và có một người đàn ông đặc biệt giúp hai mẹ có được con”.

chang gay tang tinh trung cho cac cap doi dong tinh nu - 4

Kenzie Kilpatrick dã kí kết một thỏa thuận với các cặp vợ chồng đồng tính, yêu cầu họ không được có đòi hỏi hỗ trợ tài chính nuôi con nào từ phía anh.

Mặc dù Kenzie Kilpatrick xây dựng mối quan hệ với các cặp vợ chồng đồng tính để chăm sóc các bé nhưng anh toàn không thấy mình là một người cha: “Nó là con tôi nhưng tôi không có mối quan hệ nào với bé cả. Điều đó thật tuyệt mà cũng thật không tuyệt” - Kenzie Kilpatrick chia sẻ.

Kenzie Kilpatrick dã kí kết một thỏa thuận với các cặp vợ chồng đồng tính, yêu cầu họ không được có đòi hỏi hỗ trợ tài chính nuôi con nào từ phía anh.

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu