Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền

Ngày 05/01/2015 13:41 PM (GMT+7)

Chuyến hành trình khắp đất nước bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.

Thứ 7, ngày 3/1/2015, tại thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc, Ding Yizhou cùng cô bạn gái bị bại liệt của mình bắt đầu chuyến du lịch khắp đất nước. Lịch trình đi của họ sẽ theo  một hình trái tim được vẽ trên bản đồ.

chang trai di du lich khap dat nuoc voi ban gai tat nguyen - 1

chang trai di du lich khap dat nuoc voi ban gai tat nguyen - 2

Chuyến hành trình khắp đất nước bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.

Bạn gái của Ding Yizhou mắc căn bệnh được gọi là “chim cánh cụt”. Cô gái trẻ không những không thể di chuyển được mà còn mắc chứng khó nuốt. Mặc dù không thể đi lại được nhưng bạn gái của Ding Yizhou lại muốn được đi tới khắp nơi trên đất nước.

chang trai di du lich khap dat nuoc voi ban gai tat nguyen - 3

Ding Yizhou chuẩn bị cho chuyến đi

Để thực hiện ước mơ này của bạn gái, Ding Yizhou đã quyết định lên lịch trình cho chuyến đi  theo đúng một hình trái tim đã được vẽ ra trên bản đồ. Vẫn biết cuộc hành trình này là khó khăn nhưng Ding Yizhou cho biết sự thành công của chuyến đi không quan trọng mà quan trọng là cả hai thực hiện chuyến đi để theo đuổi niềm đam mê của mình.

chang trai di du lich khap dat nuoc voi ban gai tat nguyen - 4

Ding Yizhou cho biết sự thành công của chuyến đi không quan trọng mà quan trọng là cả hai thực hiện chuyến đi để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chuyến hành trình bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.Tất cả đã sẵn sàng đối diện với sự khắc nghiệt của thời tiết để bắt đầu chuyến đi du lịch qua nhiều vùng đất.

chang trai di du lich khap dat nuoc voi ban gai tat nguyen - 5

Tất cả đã sẵn sàng đối diện với sự khắc nghiệt của thời tiết để bắt đầu chuyến đi du lịch qua nhiều vùng đất.

Theo Tiểu Bảo (Theo Hex) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ