Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền

Ngày 05/01/2015 13:41 PM (GMT+7)

Chuyến hành trình khắp đất nước bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.

Thứ 7, ngày 3/1/2015, tại thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc, Ding Yizhou cùng cô bạn gái bị bại liệt của mình bắt đầu chuyến du lịch khắp đất nước. Lịch trình đi của họ sẽ theo  một hình trái tim được vẽ trên bản đồ.

Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền - 1

Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền - 2

Chuyến hành trình khắp đất nước bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.

Bạn gái của Ding Yizhou mắc căn bệnh được gọi là “chim cánh cụt”. Cô gái trẻ không những không thể di chuyển được mà còn mắc chứng khó nuốt. Mặc dù không thể đi lại được nhưng bạn gái của Ding Yizhou lại muốn được đi tới khắp nơi trên đất nước.

Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền - 3

Ding Yizhou chuẩn bị cho chuyến đi

Để thực hiện ước mơ này của bạn gái, Ding Yizhou đã quyết định lên lịch trình cho chuyến đi  theo đúng một hình trái tim đã được vẽ ra trên bản đồ. Vẫn biết cuộc hành trình này là khó khăn nhưng Ding Yizhou cho biết sự thành công của chuyến đi không quan trọng mà quan trọng là cả hai thực hiện chuyến đi để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền - 4

Ding Yizhou cho biết sự thành công của chuyến đi không quan trọng mà quan trọng là cả hai thực hiện chuyến đi để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chuyến hành trình bắt đầu với cô bạn gái ngồi trên chiếc xe lăn, một chiếc xe đạp và chú chó nhỏ kéo xe lăn cho bạn gái.Tất cả đã sẵn sàng đối diện với sự khắc nghiệt của thời tiết để bắt đầu chuyến đi du lịch qua nhiều vùng đất.

Chàng trai đi du lịch khắp đất nước với bạn gái tật nguyền - 5

Tất cả đã sẵn sàng đối diện với sự khắc nghiệt của thời tiết để bắt đầu chuyến đi du lịch qua nhiều vùng đất.

Theo Tiểu Bảo (Theo Hex) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu