Chê chàng trai chủ khu vui chơi nhưng khi em sắp bấm nút, chị gái ra dấu gật đầu "lia lịa"

Ngày 15/08/2017 15:09 PM (GMT+7)

Khi biết Minh Hải từng thầm yêu 3 cô gái và đều là "hotgirl", chị ruột của Lan Phương tỏ ý không hài lòng.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 298 vừa qua phát sóng màn mai mối ghép đôi của anh chàng đẹp trai Minh Hải (28 tuổi) và cô nàng nhí nhảnh, đáng yêu Lan Phương.

Minh Hải 28 tuổi, là người gốc nam Định nhưng vào Bình Dương sinh sống đã lâu. Tuy mới 28 tuổi và có gương mặt trẻ trung, thậm chí khá "baby" nhưng do bản tính chăm chỉ, chịu khó làm ăn, Minh Hải hiện đang là chủ một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em ở Biên Hoà, Đồng Nai. Anh chàng thậm chí còn "ghi điểm" khi tiết lộ đã mua được nhà riêng ở Bình Dương.

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 1

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 2

Cô gái trẻ Lan Phương lại gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh xắn, răng khểnh đáng yêu và tính cách hồn nhiên.  Lan Phương hiện sống tại Biên Hoà, làm nhân viên văn phòng.

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 3

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 4

Trong khi Lan Phương cho biết, cô nàng đã có một mối tình kéo dài 2 năm thì ở bên kia, chàng chủ khu vui chơi trẻ em Minh Hải khiến nhiều người ngạc nhiên vì tiết lộ "chưa hôn lần nào". Minh Hải thành thật thú nhận, anh chàng đã từng có tới 3 mối tình đơn phương và toàn là các cô nàng "hotgirl" nhưng đều không thành.

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 5

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 6

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 7

Minh Hải bị MC Cát Tường vui vẻ trêu rằng đừng ham lấy vợ đẹp bởi "vợ đẹp là vợ người ta". Câu chuyện tưởng chỉ là tình tiết vui vẻ nhưng qua một góc máy camera ghi lại, Minh Hải dường như đang "mất điểm" trong mắt chị gái của Lan Phương, người đang ngồi ở dưới. Đến phần nhận xét của người thân, chị gái Lan Phương đã thẳng thắn nói với Minh Hải rằng "Em thích gái đẹp thì chị không thích em".

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 8

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 9

Khi tấm màn được kéo lên, Minh Hải và Lan Phương được lần đầu nhìn mặt, trò chuyện trực tiếp với đối phương. Minh Hải đã tỏ ra vô cùng chững chạc, nghiêm túc khi dành lời khen "dễ thương" cho Lan Phương, nói rằng anh có thể đưa cô "đi xem phim, đi siêu thị", rằng "bố mẹ, gia đình anh đang cần lắm một người con dâu" và chủ động nói với Lan Phương "mình hẹn hò nhé".

Về phần Lan Phương, cô gái cũng tỏ ra rất thích chàng trai. Tuy nhiên, có vẻ vẫn còn "lăn tăn" vì chị gái ngồi dưới. Khi đó, Minh Hải đã quay xuống phía khán giả, hỏi xin ý kiến của chị gái Lan Phương về chuyện hẹn hò. Chị cô gái vẫn tỏ ra khá khó khăn khi nói rằng "Chị không cho em cơ hội được. Em của chị sẽ cho em cơ hội".

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 10

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 11

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 12

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 13

Thẳng thẳn chế chàng trai chủ khu vui chơi là "thích gái đẹp" nhưng khi em gái chuẩn bị bước vào phần bấm nút, chị gái Lan Phương liên tục gật đầu, ra hiệu cho em gái bấm nút đồng ý.  Rất nhiều khán giả xem lại chương trình đã tinh ý nhận ra biểu hiện này ở phút thứ 12:50.

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 14

che chang trai chu khu vui choi nhung khi em sap bam nut, chi gai ra dau gat dau "lia lia" - 16

Cặp đôi cuối cùng cũng đã ghép hoàn hảo hình trái tim, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu để đi đến chuyện yêu đương lâu dài. 

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò