Chiến sĩ đi tán gái thật thà khai: “Từng ở với bạn gái 15 ngày nhưng… không làm gì”

Ngày 29/06/2017 13:53 PM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, chàng lính không quân vẫn thật thà chia sẻ, khi còn yêu người cũ, anh đã từng ở với bạn gái 15 ngày… nhưng không làm gì.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 283, cuộc gặp gỡ của chàng chiến sĩ không quân Tăng Thủy (27 tuổi) và cô gái Bùi Quế (26 tuổi) đã để lại trong lòng khán giả rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp. Một bên là người lính thật thà, vui tính và có phần nhút nhát, một bên là cô gái xinh xắn, đáng yêu, hòa đồng.

chien si di tan gai that tha khai: “tung o voi ban gai 15 ngay nhung… khong lam gi” - 1

Chàng chiến sĩ không quân Tăng Thủy (27 tuổi)

chien si di tan gai that tha khai: “tung o voi ban gai 15 ngay nhung… khong lam gi” - 2

Cô gái Bùi Quế xinh đẹp, dịu dàng và vui vẻ

Ngay từ phần mở đầu, khán giả, MC và cô gái Bùi Quế đã được dịp “hết hồn” khi anh chàng chiến sĩ không quân giới thiệu mình làm việc ở… kho bom, với các loại vũ khí trên không. MC Quyền Linh còn giật mình thon thót mỗi khi Tăng Thủy nhắc đến tên một loại vũ khí nào đó.

Nhưng có lẽ câu chuyện thú vị hơn cả là việc Thủy kể về các mối tình đã trải qua. Mối tình đầu được anh chàng gọi là “tình yêu trời đánh” (thoảng qua, nhẹ nhàng) và mối tình thứ 2 với với người bạn gái anh từng ở cùng 15 ngày nhưng… không làm gì. Trước sự chia sẻ thẳng thắn, thật thà này, khán giả cảm thấy yêu mến hơn dù ai cũng phải bật cười vì sự “thật như đếm” của Tăng Thủy.

chien si di tan gai that tha khai: “tung o voi ban gai 15 ngay nhung… khong lam gi” - 3

Cuộc trò chuyện thú vị của cặp đôi

Về phần mình, Bùi Quế chứng tỏ bản thân là cô gái khá hòa đồng, hoạt bát, vui vẻ. Cô gái duyên dáng này được lòng khán giả xem truyền hình. Trước những lời giới thiệu về mình của cả hai bên, họ có vẻ như khá hợp nhau trong cách nghĩ và cách sống.

Khi tấm màn được kéo lên, Tăng Thủy ngượng ngùng ra mặt khi trước mắt là cô gái xinh đẹp, duyên dáng. Thậm chí anh chàng còn nhút nhát và để Quế phải chủ động nhiều hơn. Cuối chương trình, cặp đôi này cùng nhau bấm nút, trao cơ hội cho nhau. MC của chương trình đề nghị một nụ hôn, Tăng Thủy xấu hổ, ngượng ngùng. Được “mẹ vợ tương lai” ngồi dưới ủng hộ, anh lính không quân cúi đầu xin phép rồi mới mạnh dạn dám hôn vào má cô bạn gái đáng yêu.

chien si di tan gai that tha khai: “tung o voi ban gai 15 ngay nhung… khong lam gi” - 4

Cuối chương trình, cặp đôi này cùng nhau bấm nút, trao cơ hội cho nhau.

Cặp đôi Tăng Thủy và Bùi Quế nhận được sự yêu mến rất nhiều từ khán giả trong trường quay cũng như người xem truyền hình. Ai cũng hi vọng cặp đôi này có thể đi tới một cái kết hạnh phúc và viên mãn.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu