Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang "thả thính" gái lạ qua tin nhắn

Ngày 03/12/2017 09:37 AM (GMT+7)

Tuấn Kiệt đã có cách xin lỗi vô cùng chân thành khiến Phương Thảo cuối cùng cũng tha thứ.

Tập 7 “Yêu Là Cưới?” tuần qua có sự góp mặt của cặp đôi "chị - em" đáng yêu Tuấn Kiệt - Phương Thảo. Câu chuyện tình của cặp đôi được hai MC Quang Bảo, Cát Tường hết lời trầm trồ vì độ dễ thương, êm đềm ít sóng gió, tưởng chừng như rất vô vị nhưng lại đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Biết nhau từ thời trung học, cùng chung một lớp nhưng Thảo và Kiệt lại không ưa nhau, thậm chí còn rất ghét đối phương. Ấy vậy mà khi vô tình thấy Tuấn Kiệt để "relationship" (tình trạng quan hệ - PV) trên facebook là độc thân thì cô nàng lại bất ngờ nhắn tin cho anh chàng kèm theo lời đề nghị “Không có ai thì mình hẹn hò với nhau nhé nhưng chỉ trên facebook thôi”. Ngay lập tức, Tuấn Kiệt đồng ý với lý do “Mình cũng chỉ để cho vui, tạo sự tò mò cho bạn bè chứ không có một mối quan hệ nào chính thức cả”.

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 1

Nhờ lời đề nghị táo bạo đó, cả hai đã có cơ hội trò chuyện, trở nên thân nhau hơn và tình cảm nảy sinh lúc nào không hay. Nhiều lần muốn tỏ tình nhưng bất thành vì... mắc cỡ. Một lần nọ, sau khi đưa nàng về đến nhà, Kiệt bất ngờ nảy sinh ý định dùng chiêu trò, liền hỏi Phương Thảo “Bạn có biết bài hát một hai ba năm anh có đánh rơi nhịp nào không? Bài đó của ai?” Phương Thảo thành thật trả lời “Mình yêu nhau đi của Bích Phương”, Tuấn Kiệt “Ừ! mình yêu nhau đi”. Vậy là thành đôi!

Phương Thảo tiết lộ, Tuấn Kiệt là chàng trai chu đáo và tình cảm. Anh chàng thường chăm lo mọi thứ và giành làm hết mọi việc cho bạn gái, kể cả việc nhà. Tuy nhiên, cũng với bản tính galang, nam chính đã không thể thoát khỏi lưới tình của các cô gái khác và điều này đã khiến cho bạn gái chàng nổi giận.

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 2

Theo đó, trong một lần đăng nhập vào tài khoản facebook của Tuấn Kiệt, Phương Thảo phát hiện bạn trai đang nhắn tin cực mùi mẫn với một cô gái khác.

Ngay lập tức, Thảo nổi giận và quyết định cắt đứt liên lạc. Tuấn Kiệt khi này đã quyết định mỗi sáng đi từ Gò Vấp đến nhà Thảo ở Phú Nhuận để chờ cô đi làm, theo cô đến tận công ty mới quay về.

Buổi chiều lại tiếp tục chờ Thảo ở công ty, lẽo đẽo đi theo cô về nhà. Cứ như vậy suốt 1 tuần lễ, Phương Thảo mới cảm nhận được tấm chân tình của Tuấn Kiệt, từ đó quay lại với nhau. 

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 3

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 4

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 5

Câu chuyện được nữ chính chia sẻ giữa trường quay, đã gây cho hai MC Cát Tường - Quang Bảo nhiều ngạc nhiên và thú vị.

Sau tất cả, đáp lại tình cảm của Phương Thảo, Tuấn Kiệt đã cầu hôn cô nàng ngay trên sân khấu “Yêu Là Cưới?” với ca khúc “Làm vợ anh nhé” của ca sỹ Chi Dân. "Cảm ơn anh nhiều lắm, mong rằng sau này con đường tiếp theo của chúng ta sẽ luôn êm đẹp không sóng gió và sẽ bên nhau đến suốt đời”, Phương Thảo xúc động trong hạnh phúc.

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 6

Cho người yêu mật khẩu facebook, chàng trai bị bắt quả tang amp;#34;thả thínhamp;#34; gái lạ qua tin nhắn - 7

Hạ Mây
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu là cưới

Video chọn lọc