Choáng váng khi cô vợ đang có bầu thực chất là đàn ông

Ngày 07/06/2016 09:07 AM (GMT+7)

Quen nhau qua mạng rồi hẹn hò, cô gái thông báo có tin vui, chàng trai và gia đình gấp rút chuẩn bị đám cưới. Không ai ngờ, cô dâu lại là “người đàn ông mang bầu”.

Liên tiếp những câu chuyện tình bi hài của các cặp đôi quen nhau qua mạng khiến người ta dần mất niềm tin vào tình yêu từ thế giới ảo. Mới đây, một câu chuyện hi hữu nữa xảy ra khiến mọi người vừa ngạc nhiên vừa choáng váng.

Choáng váng khi cô vợ đang có bầu thực chất là đàn ông - 1

Chú rể họ Wang đã vô cùng hạnh phúc khi nghĩ mình sắp có con với người vợ đáng yêu quen qua mạng mà không biết mình bị lừa

Một người đàn ông họ Wang, người tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã quen một cô gái qua mạng. Họ hẹn hò và tìm hiểu nhau. Sau một thời gian qua lại, cô gái thông báo có thai và hai bên quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm ngoái.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ 3 ngày sau, cô dâu ôm tất vả quà tặng, tiền vàng lên tới khoảng 10.000 nhân dân tệ bỏ trốn. Mặc dù buồn nhưng gia đình và chú rể không báo công an. Họ chỉ nghĩ có gì bất mãn nên cô dâu bỏ đi như vậy.

Câu chuyện đã không được phanh phui nếu tiếp theo không có một chàng trai báo án với cảnh sát về việc bị một cô gái tên Miao Xiaomin lừa lấy mất 31.000 nhân dân tệ. Họ cũng quen nhau qua mạng và rồi cô gái moi mất tiền của cậu ta.

Cảnh sát đã bày binh bố trận, lừa cho Miao Xiaomin xuất hiện tại tiệm Internet và bắt giữ. Điều đáng kinh ngạc là ở chỗ, trong trang phục nữ giới nhưng thực tế, Miao Xiaomin là một chàng trai. Khám xét tại nhà của Miao Xiaomin, cảnh sát phát hiện ra rất nhiều váy vóc, tóc giả, giày cao gót…

Choáng váng khi cô vợ đang có bầu thực chất là đàn ông - 2

Choáng váng khi cô vợ đang có bầu thực chất là đàn ông - 3

Cảnh sát khám xét nơi ở của "cô gái" Miao Xiaomin và phát hiện ra rất nhiều trang phục, phụ kiện nữ được chàng trai này cất giữ

Điều đáng nói là ở chỗ, Miao Xiaomin cũng chính là cô vợ hờ của chú rể họ Wang cách đây ít lâu. Sau khi câu chuyện bị bại lộ, đa phần đều cảm thấy tình huống này thật bi hài. Mọi người băn khoăn không hiểu bằng cách nào mà Miao Xiaomin quan hệ với chú rể họ Wang, để anh Wang tin mình là nữ và còn hạnh phúc tưởng mình được làm bố.

Choáng váng khi cô vợ đang có bầu thực chất là đàn ông - 4

Miao Xiaomin bị bắt giữ chờ xét xử

Bên cạnh những lời chia buồn tới người bị lừa, một số khác thực sự ấn tượng với khả năng lừa siêu đẳng của Miao Xiaomin. Câu chuyện bi hài này cũng là bài học cảnh tỉnh cho những người có ý định tìm kiếm người yêu trên mạng: Cần phải biết chắc chắn thông tin để tránh bị lừa!

Theo Bảo Bình (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu