Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới "Đưa em về quê ngoại"

Ngày 22/07/2015 08:08 AM (GMT+7)

Mỗi lần đi công tác, tiện đường, Trung Nhân đều đưa Anh Thư về quê ngoại. Vì thế, album ảnh cưới của họ được gắn với nơi đây.

Mối tình 5 năm trong xa cách

Câu chuyện tình của cặp đôi 9x, Anh Thư và Trung Nhân khiến người nghe không khỏi ngưỡng mộ vì sự đáng yêu mà cũng không kém phần thủy chung mà hai bạn dành cho nhau. Phía sau bộ ảnh cưới ấn tượng của họ là những kỉ niệm đong đầy cảm xúc.

Võ Ngọc Anh Thư và Trung Nhân cùng sinh năm 1990. Cặp đôi này đến với nhau qua một người bạn của Trung Nhân. Khi ấy, Anh Thư đang đi học xa nhà. Mỗi tuần, Trung Nhân đều cặm cụi đưa đón Anh Thư về quê, bất kể ngày nắng hay mưa. Chính sự tận tụy và nhiệt tình này của Trung Nhân đã khiến Anh Thư cảm động và trân trọng tình yêu mà Trung Nhân dành cho mình.

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 1

Phía sau bộ ảnh cưới ấn tượng của Anh Thư và Trung Nhân là những kỉ niệm đong đầy cảm xúc.

Thế nhưng, khi tình cảm của họ bắt đầu nhen nhóm cũng là lúc khoảng cách về địa lí trở thành rào cản với cặp đôi 9x này. Sau vài tháng quen biết, Trung Nhân về quê nhận công tác còn Anh Thư ở lại thành phố để học tập.

Gần như suốt 5 năm yêu nhau, kể từ ngày mới quen, Anh Thư và Trung Nhân phải xa nhau. Mọi liên lạc, chia sẻ hay sự quan tâm, động viên cũng đều chỉ qua điện thoại. Cuối tuần, cặp đôi này gặp nhau 1 lần. Tuy nhiên, sự cách trở ấy chỉ làm nỗi nhớ và tình yêu dày thêm mà không thể khiến họ “xa mặt, cách lòng”.

Nói về người chồng sắp cưới của mình, Anh Thư chia sẻ: “Anh ấy là người có bản tính hơi nóng nảy nhưng lại mau quên và biết nhường nhịn mình. Vì bằng tuổi, lại yêu xa nên bọn mình cãi nhau như cơm bữa nhưng nhanh làm lành lắm. 5 năm có rất nhiều những giận hờn, cãi vã nhưng bọn mình không thể rời xa nhau. Đôi khi bạn bè vẫn hỏi, không hiểu tại sao chúng mình có thể ‘chịu đựng’ nhau như vậy”.

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 2

Gần như suốt 5 năm yêu nhau, kể từ ngày mới quen, Anh Thư và Trung Nhân phải xa nhau.

Nhưng đúng như người ta vẫn nói “trái dấu hút nhau”, sự khác biệt trong tính cách, những lần giận hờn chỉ làm họ thêm yêu nhiều hơn. Thậm chí với cặp đôi này, chuyện cãi cọ riết trở thành một phần quen thuộc trong tình yêu của họ. Điều quan trọng nhất là ngay từ khi bắt đầu tình yêu này, Anh Thư và Trung Nhân đều xác định nghiêm túc, tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau. Chính vì vậy, dù yêu xa và có nhiều mâu thuẫn nhưng tình yêu của họ cho tới giờ không hề ngắn: 5 năm!

Bộ ảnh cưới “Đưa em về quê ngoại”

Mới đây, Anh Thư và Trung Nhân đã thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu khiến người xem thích thú. Bối cảnh của bộ ảnh là vùng Tây Nam Bộ thân thương, đầy tình người. Ý tưởng của album ảnh cưới độc đáo này cũng gắn liền với kỉ niệm tình yêu của cặp đôi 9x này.

“Những ngày đầu yêu nhau, anh ấy hay cho mình ‘quá giang’ về quê ngoại chơi vì anh đi công tác gần đó. Hầu như tuần nào chúng mình cũng chở nhau qua đoạn đường đó. Chúng mình hay nói với nhau, sau này chụp ảnh cưới, nhất định sẽ chụp ở những khung cảnh thật Tây… Nam Bộ như vậy” – Anh Thư hào hứng chia sẻ.

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 3

Cặp đôi này đã về quê ngoại thân thương, nơi chứa nhiều kỉ niệm tuổi thơ và tình yêu của hai người để chụp ảnh cưới.

Anh Thư và Trung Nhân đã thực hiện dự định ấy của mình. Cặp đôi này đã về quê ngoại thân thương, nơi chứa nhiều kỉ niệm tuổi thơ và tình yêu của hai người để chụp ảnh cưới. Để có được những bức hình như ý muốn, ekip chụp đã phải vất vả khảo sát mấy ngày để tìm cảnh đẹp, chuẩn bị phụ kiện, lên ý tưởng… Khó khăn nhất vẫn là khâu chuẩn bị trang phục, phụ kiện diễn. Vì cô dâu, chú rể bận rộn với công việc nên đã phải huy động anh, chị, em họ hàng giúp đỡ mới có được những món đồ cần thiết.

Theo chia sẻ của cặp đôi này, ngày đi chụp ảnh cũng vô cùng vất vả. Chiếc xe máy vốn chỉ để “trưng bày” giờ lấy ra chạy trên dường quê nên nó… chết máy suốt. Cả ekip chụp hình, cô dâu, chú rể và người thân đi cùng phải thay nhau đẩy. Chính vì sự cố này mà giờ chụp hình không như dự tính. Cả ekip bắt đầu chụp lúc trời nắng gắt nên nhiều đoạn cô dâu, chú rể “cười như nhăn” vì quá mệt.

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 4

Buổi chụp hình gặp khá nhiều khó khăn nhưng lại trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của Anh Thư và Trung Nhân

Bộ ảnh gây ấn tượng đặc biệt với người xem ở những cảnh sông nước, nhưng để có được những tấm hình này, cả ekip đã phải ngồi chờ cho… nước rút bớt xuống mới chụp được: “Ngồi giữa sông nắng gắt suốt mấy tiếng, nhưng sự nhiệt tình và vất vả của cả ekip, mấy anh ấy không ngại “lăn lê bò lếch” lên bờ, xuống ruộng để chụp được những góc ảnh đẹp làm bọn mình rất xúc động, quên hết mệt mỏi” – Anh Thư chia sẻ.  

Có thể nói bộ ảnh cưới của Anh Thư và Trung Nhân là một hành trình gian nan. Ngày chụp thứ hai của cặp đôi này thì… trời mưa. Sau khi makeup xong, xuống tới chỗ chụp thì trời chuyển mưa, mưa rất to, cả ekip phải chạy bộ tìm chỗ núp. Vì đang giữ đồng trống không có chỗ nào trú được, ngồi đợi mưa mất cả giờ, ai cũng mệt và buồn thiu, may là sau khi tạnh mưa, trời cho 1 chút nắng để hoàn thành cảnh cuối cùng.

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 5

2 ngày chụp rất mệt và vất vả, nhưng bù lại kết quả đạt được ngoài mong đợi.

“2 ngày chụp rất mệt và vất vả, nhưng bù lại kết quả đạt được ngoài mong đợi. Hình đẹp không phải ở chỗ chuyên nghiệp hay không, mà đẹp ở sự nhiệt tình và tận tâm của ekip. Bà con ở quê nơi bọn mình đi qua, người dân ở quê họ thật thà, chất phác lắm. Họ không tính toán gì cả, hỏi thuê xuồng để chụp họ ngạc nhiên lắm, bảo là muốn chụp thì cứ lấy chụp rồi trả lại chỗ cũ chứ có gì mà phải thuê mướn. Chúng mình còn vào nhà họ ngồi nghỉ mệt thoải mải nữa. Có chỗ còn tưởng bọn mình đang đóng phim, nên rủ con cháu chạy ra .

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 6

Bộ ảnh cưới là kỉ niệm để mỗi lần xem lại, cả hai cùng cố gắng vượt qua khó khăn và xây dựng gia đình nhỏ của mình

Bộ ảnh để đời này khiến bọn mình hao tốn nhiều công sức và có nhiều kỷ niệm lắm. Chúng mình trân trọng sự giúp đỡ và làm việc tận tâm của ekip. Sau này cùng nhau xem lại và nhớ lại những chuyện vui đã trải qua, sẽ là động lực để bọn mình vượt qua những lúc cãi vả và cùng cố gắng xây dựng gia đình nhỏ ngày càng to ra” – Anh Thư.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới cực dễ thương của Anh Thư - Trung Nhân:

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 7

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 8

Miền Tây sông nước, nơi gắn liền với kỉ niệm tình yêu của Anh Thư và Trung Nhân trở thành một bối cảnh đầy chất thơ trong album ảnh cưới của cặp đôi này

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 9

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 10

Đẹp hút hồn bộ ảnh cưới quot;Đưa em về quê ngoạiquot; - 11

HÌnh ảnh lãng mạn, ngọt ngào như những cặp đôi thôn quê bên dòng sông êm đềm

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Louis Ho Photography) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu