Cô gái "không sống với mẹ chồng" tiếp tục gây sốc khi tiết lộ bí mật bị xâm hại

Ngày 09/03/2018 09:24 AM (GMT+7)

Cô gái Hoài Thương với phát ngôn gây nhiều tranh cãi những ngày qua tiếp tục xuất hiện trong chương trình "Lựa chọn của trái tim" với những tiết lộ gây sốc.

Hồ Hoài Thương, sinh năm 1996, đeo mặt nạ quỷ, cùng hai cô gái xinh đẹp khác tham gia cuộc trò chuyện tìm hiểu chàng trai được chương trình lựa chọn. Nam chính là chàng người mẫu Đàm Quang Sơn, 26 tuổi đến từ TP.HCM.

Trong "Quý cô hoàn hảo", Hoài Thương thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt thì trong "Lựa chọn của trái tim", cô lại thể hiện mặt dịu dàng, nữ tính của bản thân.

Cô gái amp;#34;không sống với mẹ chồngamp;#34; tiếp tục gây sốc khi tiết lộ bí mật bị xâm hại - 1

Hoài Thương và Quang Sơn trong "Lựa chọn của trái tim"

Trong cuộc trò chuyện và hẹn hò với Quang Sơn, cô gái đến từ Đồng Nai tự tin đàn hát và tặng chàng trai một chiếc áo đôi với cô. Có lẽ cuộc trò chuyện cởi mở với Quang Sơn lúc đầu khiến Hoài Thương tiết lộ những điều khó nói.

Cô chia sẻ từng bị xâm hại khi mới 5 tuổi. Khi nói ra bí mật này, Hoài Thương lo sẽ khó có sự thương cảm từ chàng trai nhưng luôn mong được đối diện với chàng trai bằng con người chân thực.

Có lẽ bởi sự trung thực, chân thành của Hoài Thương, Quang Sơn tỏ ra khâm phục cô gái. Anh cho rằng đây là hành động thể hiện sự mạnh mẽ. Nhưng Hoài Thương cũng thừa nhận rằng, đối với người mình yêu cô lại trở nên yếu đuối.

Cái kết đẹp cuối cùng cũng đến khi cả hai đồng ý hẹn hò và nắm tay nhau ra về.

Cô gái amp;#34;không sống với mẹ chồngamp;#34; tiếp tục gây sốc khi tiết lộ bí mật bị xâm hại - 2

Yêu là cưới: Bạn cùng phòng nhờ tư vấn, Thánh cưa hốt luôn nàng bạn gái
Từ chuyện ban đầu là một người bạn cùng phòng nhờ bày cách tán tỉnh, chàng trai "Thánh cưa" này đã "hốt" luôn nàng bạn gái.
Theo H.M (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn của trái tim