Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít

Ngày 01/01/2020 10:16 AM (GMT+7)

Hiện tại, chị Nguyễn Thị Ngọc Nhàng đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã Daniil và một nhóc tì nhí đáng yêu.

Mỗi ngày khi thức giấc, anh Korobkin Daniil (29 tuổi, Nga) đều dành cho chị Ngọc Nhàng (29 tuổi) một nụ hôn và lời nói ngọt ngào “anh yêu em nhiều hơn em yêu anh rất nhiều”. Chị nở nụ cười rồi nhẹ nhàng thủ thỉ vào tai anh “em cũng yêu anh nhiều hơn thế”. Anh chị nhìn nhau say đắm rồi cười rạng rỡ.

Đối với chị Ngọc Nhàng, mỗi ngày bắt đầu và kết thúc chỉ vậy thôi là đủ. Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, gian nan của quá trình từ bạn thân đến người yêu và qua bao sự phản đối của những người cũ lẫn của bố mẹ, chị Ngọc Nhàng và anh Daniil đã cùng nhau viết nên được câu chuyện tình yêu hạnh phúc, một happy ending cho chính mình.

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 1

Chị Ngọc Nhàng và anh Daniil. 

Câu chuyện tình đầy biến cố

Chị Ngọc Ngàng và anh Daniil gặp nhau lần đầu tiên vào một buổi trưa tháng 12/2016 của 4 năm về trước. Khi ấy chị vừa trở về sau một thời gian dài sống ở Nhật Bản thuê một căn hộ gần phòng gym mình mở để tiện đi làm. Trong lúc đang say giấc ngủ trưa, bỗng nhiên chị nghe thấy tiếng gõ cửa ở bên ngoài. Vừa bực bội vừa hé cánh cửa phòng, chị bỗng thấy nụ cười đẹp chết người của anh Daniil, bên cạnh là người bạn gái của anh. Cả 2 vừa qua Việt Nam du lịch thuê sát căn hộ bên phòng chị không biết sử dụng bình nước nóng để tắm nên đã nhờ sự giúp đỡ của chị.

Từ đó, cả 3 trở thành bạn thân của nhau, đi đâu cũng có nhau. Một tháng sau, chị Ngọc Nhàng cũng có người yêu là thầy giáo Tiếng Anh. Cả 4 người trở nên thân thiết với nhau, thường cùng nhau đi ăn, cuối tuần rủ nhau đi biển, du lịch, chụp hình và mua sắm.

Mọi thứ cứ diễn ra êm đềm và hạnh phúc cho đến một ngày của tháng 10/2017, bạn trai của chị bỗng nhiên mất tích không có nguyên nhân. Chị đã cùng Daniil đi tìm khắp mọi nơi đều không có kết quả. Chị suy sụp rất nhiều, suốt khoảng thời gian đó, Daniil và bạn gái của anh lúc nào cũng ở bên cạnh động viên, làm chỗ dựa tinh thần cho chị. Tuy nhiên cũng chính lúc này, Daniil nhận ra tình cảm thật của mình dành cho chị Nhàng, nhìn thấy chị khóc, vì đau khổ và tuyệt vọng nhớ người yêu, anh đã ôm chị và khóc theo. Từ đó anh quan tâm tới chị nhiều hơn. 

“Bạn gái trước đây của Daniil là mối tình thời thanh mai trúc mã của anh. Nhà cô ấy ở gần nhà bà nội anh, cả 2 yêu và sống chung với nhau 4 năm rồi. Trước đây Daniil làm giám đốc ngân hàng. Công việc áp lực quá, anh đã xin nghỉ, dẫn bạn gái sang Việt Nam du lịch và gặp mình.

Thời gian mình đau khổ vì người yêu bỏ đi, người yêu của Daniil cảm nhận được tình cảm của anh dành cho mình đã sợ nên đòi một trong 2 phải về Nga, không muốn sống ở Việt Nam. Tuy nhiên anh không muốn về và đã nói hết yêu cô ấy. Nhiều lần cô ấy đòi tự tử bỏ đi, mình và Daniil phải đi tìm rất nhiều. Vì sợ cô ấy gặp chuyện gì không hay nên anh dắt cô ấy về nước và qua bên Nga mới dám nói lời chia tay lần nữa. Ở đó có gia đình bên cạnh sẽ giúp cô ấy không nghĩ quẩn nữa”, chị Nhàng chia sẻ.

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 3

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 4

Anh chị trải qua khá nhiều sóng gió mới đến được với nhau. 

Suốt 3 tháng Daniil ở Nga, anh càng ngày càng nhận ra tình cảm của mình dành cho chị Nhàng và anh biết rằng trong anh đã xuất hiện thứ tình cảm trên cả bạn thân dành cho chị. Nghĩ đến chị sẽ ở Việt Nam lủi thủi cô đơn một mình, anh đã quyết định trở lại Việt Nam sau khi chia tay để được ở bên cạnh chị.

Về phía chị Nhàng, kể từ khi người yêu bỏ đi, Daniil và bạn gái về nước, chị đã quyết định chuyển về nhà ở cùng bố mẹ vì không thể sống ở nơi có quá nhiều kỷ niệm buồn với mình.

Hơn nữa, khi nhận tin nhắn của bạn gái Daniil chia sẻ chuyện cả 2 chia tay nhưng sẽ sớm quay lại và đề nghị chị không có thứ tình cảm trên mức tình bạn với anh, chị đã đồng ý. Chính vì vậy, khi Daniil sang Việt Nam tìm chị, giữa chị và anh vẫn xuất hiện những khoảng cách, những vách ngăn của 2 chữ bạn thân.

Đến bây giờ chị vẫn còn nhớ như in ngày Daniil bỏ người yêu và công việc để sang Việt Nam tìm chị. Anh đã ôm trầm lấy chị ngay tại sân bay sau 3 tháng về nước. Mặc dù lý trí vẫn luôn nhắc nhở chị đó chỉ là bạn thân nhưng chẳng hiểu sao, chị lại có một cảm giác khó tả, con tim chị lại bị loạn nhịp, như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

Vì giữ lời hứa với người yêu cũ của Daniil nên chị luôn tỏ ra hững hờ với anh, bỏ mặc anh và lạnh lùng cho biết cả 2 chỉ có thể là bạn. Chính vì vậy, trong suốt hơn nửa năm ở bên cạnh chị Nhàng, Daniil không dám tỏ tình, chỉ biết giấu tên gửi hoa và quà cho chị vào tất cả các ngày lễ hay một ngày đẹp trời nào đó tới phòng gym.

Nhận được những bó hoa của người lạ bí danh, chị Nhàng tò mò nhưng vì chuyện người yêu cũ và chưa thể quên được người cũ nên chị không còn tin bất kỳ ai nữa. Mỗi ngày đi làm về không về nhà thì chị đi ăn với Daniil hoặc tắm biển. Và anh Daniil cứ thế nhẹ nhàng, âm thầm ở bên cạnh chị cho đến nửa năm sau chị phát hiện chính anh là người tặng hoa cho mình.

Chị không thể hiểu nổi tại sao Daniil lại làm như vậy, vội vàng gọi điện cho anh hỏi.

“Vậy chúng ta đừng làm bạn nữa, chúng ta làm người yêu nhau đi”- anh Daniil lạnh lùng đáp.

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 5

Nghe đến đây con tim chị Nhàng bỗng nhiên rung động. Cùng lúc này chị biết được người bạn gái cũ của Daniil đã tìm được hạnh phúc mới và mang thai nên chị đã quyết định cho Daniil một cơ hội.

“Nghe một người bạn nói, cô bạn thân của mình và Daniil có hạnh phúc mới và đang mang thai, mình sốc. Vậy mà trong khoảng thời gian dài cô ấy luôn nhắn tin hỏi thăm Daniil và nói rằng cô ấy không thể sống thiếu anh ấy, luôn mong chờ cơ hội được quay lại Việt Nam sống với anh ấy. Cô ấy không cho tụi mình có được hạnh phúc”, chị Nhàng chia sẻ.

Bố mẹ khóa cửa cấm yêu bạn thân

Chị Nhàng tâm sự, chị không biết điểm gì ở chồng hấp dẫn mình nhưng chị biết cả 2 quá thân với nhau, cùng trải qua mọi niềm vui nỗi buồn, khiến chị cảm thấy không thể sống thiếu Daniil.

Từ khi gặp nhau đến giờ anh luôn làm tất cả mọi thứ vì chị từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng vô cùng có ý nghĩa với chị, cùng chị vượt qua những lúc bế tắc, luôn lắng nghe với lòng vị tha và bao dung.

Tình yêu từ bạn thân đi lên khiến anh chị hiểu nhau và luôn gắn kết với nhau, cùng nhau đi khắp mọi nơi ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore. Tuy nhiên, anh chị lại vấp phải sự phản đối của gia đình chị Nhàng cũng chỉ vì tình bạn ấy.

Khi anh chị đến với nhau, trong khi bố mẹ anh Daniil luôn ủng hộ mọi lựa chọn và tôn trọng quyết định của con trai thì bố mẹ chị lại phản đối vì họ biết cả 2 là bạn thân và Daniil cùng bạn gái cũ đã sống với nhau hơn 4 năm như vợ chồng

Hễ đi làm về, bố chị lại khoá cửa, giấu chìa khoá không cho chị ra ngoài để gặp Daniil. Vậy mà anh vẫn tới nhà mỗi ngày dùng tấm chân tình để thuyết phục bố mẹ chị.

 “Sau 2 năm làm bạn và yêu nhau anh ấy cầu hôn mình trong chuyến du lịch ở Phuket. Anh rủ mình ra nhà hàng ngoài biển ở Phuket ăn và năn nỉ mình uống bia đen, mỗi đứa 2 ly một lít. Mình say mặt đỏ bừng và lúc ấy anh nắm tay mình nói “chúng ta kết hôn cùng nhau sinh em bé thật đáng yêu bạn thân nha”.

Mình khóc quá trời ôm anh ấy thay cho lời đồng ý. Sau khi đi du lịch về thì tụi mình làm giấy tờ chuẩn bị kết hôn và Jasmin - con gái của tụi mình là kết quả tình yêu trong chuyến đi du lịch ấy”, chị Nhàng cười.

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 6

Anh chị kết hôn vào đầu năm 2019.

Cuối cùng sau 3 năm quen nhau, anh chị đã chính thức nên nghĩa vợ chồng và có một đám cưới hạnh phúc vào tháng 1/2019. Trong đám cưới, bố mẹ chị và mẹ chồng chị đều khóc. Mẹ chồng đã ôm chị và hôn rất nhiều khiến chị cảm nhận được sự ấm áp từ mẹ.

Mẹ cảm ơn con vì đã khiến cho Daniil hạnh phúc” – Mẹ chồng chị nói trong những giọt nước mắt hạnh phúc khiến chị khóc theo.

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, chị Nhàng cho biết, hiện tại chồng chị đang làm về máy tính, quản lý các trang web ở Việt Nam. Chị cảm thấy mình may mắn vì đã gặp và kết hôn với Daniil. Chị thích mỗi ngày, ông xã nấu ăn, dọn dẹp nhà cùng chị và luôn tôn trọng ý kiến của chị.

Đặc biệt, kể từ khi có Jasmin, 2 vợ chồng chị cảm thấy yêu nhau nhiều hơn, muốn có trách nhiệm nhiều hơn và mong muốn con lớn lên trong tình yêu thương đong đầy của bố mẹ. Chính vì vậy, mỗi lần cãi vã, Daniil luôn là người làm hòa, xin lỗi trước, không bao giờ chấp nhặt những câu nói vô tâm lúc chị giận.

“Sự quan tâm của chồng đối với mình nhiều không thể nào tả hết luôn. Thời gian mang thai và sinh con anh ấy luôn ở bên cạnh mình 24/7 chưa từng rời xa 1 phút giây nào. Nấu ăn dọn dẹp nhà cửa dẫn mình đi du lịch, hay chở vợ đi lựa đồ đẹp, mỹ phẩm để làm vợ vui nữa. Chồng mình nói sống hạnh phúc vui vẻ thi tình yêu mới không phai. Đặc biệt là tiền của anh ấy đều chuyển qua tài khoản cho mình”, chị Nhàng cười hạnh phúc.

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 7

Cô gái Việt lấy giám đốc ngân hàng Nga, ngày kết hôn mẹ chồng cầm tay cảm ơn rối rít - 8

Cả 2 hạnh phúc với những gì mình đang có. 

Không chỉ vậy, chị còn có mẹ chồng vô cùng tâm lý. Biết tin chị có thai, bà qua Việt Nam nấu ăn cho chị và đang phụ chị chăm Jasmin. Hiện tại, mẹ chồng, vợ chồng chị và bố mẹ đẻ đang chung sống trong một mái nhà. Mỗi ngày mẹ chồng và mẹ đẻ chị lại cùng nhau đi chợ, nấu nướng.  

Chị Nhàng bộc bạch, vì Daniil và người yêu cũ là thanh mai trúc mã, lớn lên bên nhau và gần nhà bà ngoại anh nên sau đám cưới, anh chị vẫn chưa qua Nga thăm bà ngoại được. Và Tết này anh chị vẫn chưa đoàn tụ được với bà ngoại. Anh chị muốn đợi thêm thời gian nữa chữa lành mọi vết thương trong mỗi người rồi mới trở về Nga gặp và đối diện. Hiện tại, chị hài lòng với cuộc sống của mình, có một gia đình hạnh phúc chung sống dưới một mái nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-viet-lay-giam-doc-ngan-hang-nga-ngay-ket-hon-m...

Lấy kiện tướng cờ vua nước Úc, cô gái Thái Bình khóc nức nở khi gặp mặt mẹ chồng
Hồng Ngọc và Max illingworth  có điểm chung là thích chơi cờ vua. Chính sở thích này đã gắn kết 2 người với nhau và đi đến một cái kết hạnh phúc.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu