Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, "săn đón" suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà

Ngày 13/12/2019 06:19 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Trung Ruồi chuẩn bị tổ chức đám cưới vào ngày 5/1/2020 với bạn gái hotgirl.

Cách đây vài giờ, nam diễn viên Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) vừa chia sẻ bộ ảnh cưới với bạn gái hotgirl xinh đẹp với dòng chú thích hài hước “công khai diễn viên mới trong cuốn phim cuộc đời” đã nhận được hàng nghìn lượt thích của mọi người.

Cuối cùng sau 3 năm yêu, nam diễn viên và bạn gái đã quyết định về chung một nhà, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhỏ. 

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 1

Trung Ruồi và bạn gái chuẩn bị kết hôn. 

Đồng điệu với nhau về sự điên

Sau bài đăng “Nam diễn viên tự nhận xấu nhất Việt Nam tiết lộ chiêu tán hotgirl 2 tuần là "đổ rầm rầm", tiết lộ điều vỡ mộng khi bạn gái nấu ăn dở, đến bây giờ khả năng nấu ăn của bạn gái Trung đã cải thiện chưa?

Khả năng nấu ăn của bạn gái mình cải thiện hơn chút. Bạn ý về sớm hơn và kiếm được nhiều tiền hơn để mời mình ra quán ăn. Gần đây, một số bữa cơm bạn ấy nấu tối đa là 3 món đều ngon hơn nhiều. Tuy nhiên, có hôm bạn ấy cho ăn món khô cả không có nước canh, ăn xong phải đi tìm nước lọc. (Cười)

Tình yêu mang đến cho 2 bạn những điều thú vị gì trong 3 năm gắn bó với nhau?

Hà đồng điệu với Trung gần như trong mọi mặt. Ngay tên đệm của Trung cũng là tên Hà. Hà là diễn viên múa, mọi người hay gọi là "Hà điện" tức là điên nặng. Trung không có tên Trung Ruổi chắc cũng gọi là Trung điện vì 2 đứa rất điên.

Mặc dù là diễn viên hài mang tiếng cười đến cho mọi người nhưng về nhà Hà mới là người hài hước nhất nhà. Không những vậy, Hà khá tâm lý, chiều mình nên 3 năm yêu đều không cảm thấy nhàm chán. Mỗi ngày mình đi làm về muộn và mệt mỏi Hà đều tìm niềm vui để chọc cười mình. (Cười)

Bọn mình thường giao tiếp luyên thuyên với nhau bằng thứ ngôn ngữ thế giới không có. Nhiều khi ai đi qua nghe không hiểu tưởng 2 đứa thần kinh. Có thể 2 đứa cùng là nghệ sĩ nên thích kiểu lập dị đó và Hà rất đồng cảm với mình trong những lần "bị điên".

Mình ngoài việc diễn còn viết kịch bản nên hay muốn tạo cú gãy trong cuộc sống để sáng tạo. Có hôm 2h đêm mình đang ngủ bật dậy muốn lên Tam Đảo, Hà mắt nhắm mắt mở vẫn đồng ý đi cùng hay nhiều lần mình đi lang thang vào thời gian mọi người không tưởng tượng được, chỉ cần gọi là Hà sẽ đi cùng.  

Tính của Hà rất hòa đồng, 100% bạn bè của Trung đều yêu quý nên mình hay trêu cô ấy là nhà phát ngôn bộ ngoại giao. Một điều đặc biệt nữa Trung lựa chọn Hà vì mẹ mình rất hợp cô ấy. Có những chuyện tâm sự chỉ mẹ chồng tương lai và con dâu thôi, mình không hay biết.

Thêm điều nữa mình rất trân trọng Hà là dù bị thiệt thòi hơn so với bạn bè lấy chồng doanh nhân nhưng cô ấy vẫn không quan tâm và không có vấn đề gì.

3 năm yêu 2 bạn có lúc nào cãi vã, mâu thuẫn đến đỉnh điểm chưa?

Hai đứa “điện” yêu nhau kiểu gì cũng cãi nhau vì điện trái chiều nổ to lắm. Chúng mình cãi nhau nhiều đến mẹ Hà còn bảo giòn cười tươi khóc. Cả 2 cũng có 1-2 cuộc chia tay nhưng chưa cuộc nào được 1 tuần.

Tình yêu 2 đứa mình không lãng mạn vì điên quá, toàn doạ nhau khiến nhiều người tưởng đóng phim hài. Thậm chí, Hà còn cầm cả quả dừa ném mình nữa.

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 3

Cả 2 khá đồng điệu với nhau về độ điên. 

Làm bao người cười nhưng cầu hôn lãng xẹt

Nghe nói Trung sắp kết hôn?

Đúng rồi! Cuối năm nay Trung sẽ cưới. Hai đứa yêu nhau khá đơn giản chưa nghĩ sẽ cưới vào năm nay. Nhưng mẹ bảo rằng chúng mình yêu nhau 3 năm rồi, thanh xuân con gái có thì, “cưới vợ phải cưới liền tay”. Hơn nữa, tuổi Hà chỉ có năm nay là đẹp không phải chờ thêm năm nữa nên 2 đứa quyết định cưới cuối năm luôn.

Hai bạn đã chọn ngày và chuẩn bị cưới đến đâu rồi?

Mọi người cứ trêu chúng mình cưới lần đầu không có kinh nghiệm vì gấp và muộn quá từ đặt phòng tiệc cưới, xem ngày ở chùa đến chụp ảnh cưới.

Chúng mình xem ngày, nhà chùa chọn 2 ngày 27/12 và ngày 5/2/2020. Cuối năm bận việc, hai đứa quyết định dồn vào 1 ngày và chốt ngày 27/12.

Tuy nhiên, sau đó có lịch đài truyền hình tổ chức Gala cười vào ngày 27/12 và một đài khác mời show vào ngày 5/1. Cuối cùng, mình quyết định bỏ show tổ chức cưới ngày 5/1 và chấp nhận đám cưới sẽ vắng một vài nghệ sĩ mình yêu quý, thần tượng.

Đến bây giờ, Trung cầu hôn bạn gái chưa?

Mình cầu hôn rất đơn giản. Đó là vào hôm mẹ gọi nhắc quyết liệt hơn mọi lần trước. Mình bảo: “Hà ơi, cuối năm nay cưới thôi không mẹ mắng chết”.

Hà hỏi mình “anh quyết định chưa?”, mình chỉ bảo “Thôi anh quyết định sẽ cưới cuối năm, em đồng ý nhé!”.

Hà cứ thế cười chẳng nói gì, chỉ bảo “Ông là nghệ sĩ làm bao người cười mà cầu hôn lãng xẹt”. (Cười)

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 4

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 5

Bộ ảnh cưới trong trang phục dân tộc tri ân vai diễn của Trung Ruồi. 

Thời gian chuẩn bị gấp gáp, chắc hẳn Trung áp lực nhiều cho việc tổ chức đám cưới sắp tới?

Mình rất cảm ơn trời khi cho mình làm nghề diễn và nếu phải chọn lần thứ 2 mình vẫn chọn làm nghệ sĩ.

Bố Trung mất sớm, mẹ lớn tuổi rồi và Trung tự lập khá sớm, không muốn nhờ sự giúp đỡ của gia đình nhiều. Chính vì thế, đám cưới này, Trung tự lo liệu từ A-Z. May mắn đến bất kỳ đâu hợp tác làm đám cưới cũng đều được mọi người nhận và giúp đỡ rất nhiều.

Chưa ai biết mình sắp cưới mà đã được tặng 7 bộ vest, chắc đến khi cưới phải 10-15 bộ. Thế rồi váy cô dâu, bộ ảnh cưới cũng được mọi người tặng hay đến trung tâm tiệc cưới cũng được ưu đãi rất tốt.

Mặc dù là nghệ sĩ nghèo nhưng mình luôn cố gắng để ngày trọng đại được đầy đủ nhất vì bản thân không có thời gian dành cho Hà, phải đi diễn 2 show lớn vào 27-28/12 nên mình luôn cố gắng bù đắp nhiều nhất, ở mức trung bình khá.

Bất ngờ nhìn bạn gái trong chiếc váy cưới

Không biết cảm giác của Trung khi nhìn Hà làm cô dâu như thế nào?

Mặc dù là diễn viên múa nhưng Hà rất ít trang điểm, trong túi chỉ có 2 thỏi son và chì. Hà rất chân phương, không hề đụng chạm dao kéo. Đưa Hà đi trang điểm chụp ảnh cưới, mình bất ngờ khi quay lại nhìn thấy cô ấy trong chiếc váy cưới và đội voan trên đầu nhưng vẫn phải giấu cảm xúc không cô ấy tinh tướng ngay. (Cười).

Trung tự nhận mình là diễn viên xấu nhất Việt Nam, vậy Trung khi làm chú rể sẽ như thế nào?

Trung học điện ảnh muốn có bộ ảnh đời thường nhất còn Hà học trường múa điệu lắm nên mình phải nghe cô ấy.

Trung ít mặc vest nên khi mặc chụp ảnh khiến 2 anh thợ bị choáng cả buổi sáng vì 10 năm chụp ảnh cưới chưa có đôi nào thiếu tự nhiên như mình, cố diễn nghiêm túc nên thiếu tự nhiên. Cuối cùng, Trung trở về phong cách nhí nhố của mình vào buổi chiều.

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 6

trung ruoi dung 2 chieu tan do hotgirl, "san don" suot 3 nam roi ruoc nang ve nha - 7

Nam diễn viên đã mua nhà chuẩn bị đón nàng về dinh. 

Chuẩn bị đón nàng về dinh, Trung chuẩn bị như thế nào cho cuộc sống hôn nhân sau đó?

Mình là nghệ sĩ rất ít ăn diện, đi chơi nên cũng tích góp được chút ít và năm vừa rồi cũng mua được căn hộ nhỏ cách nhà mẹ 3km để Hà về có một tổ ấm riêng đỡ chạnh lòng với bạn bè. Mẹ cũng thường xuyên qua đây, mình có nói với mẹ “nhà con cũng là nhà của mẹ nên mẹ cứ qua lại 2 nhà và con cũng xin phép ở 2 nhà nên ta hoà”. (Cười)

Mình cũng có một quyết định khá điên nữa là yêu cầu Hà nghỉ việc ở nhà hát vì nghề múa vất vả quá. Buổi sáng bạn ý phải lóc cóc đi xe máy lên tập rồi đi công tác triền miên nên cả 2 đã ngồi thẳng thắn nói chuyện và một trong 2 đứa phải hy sinh. Hà đã đồng ý và cả 2 mở một tiệm nail nhỏ. Thỉnh thoảng bạn ấy vẫn nhận đi múa bên ngoài.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Trung!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trung-ruoi-dung-2-chieu-tan-do-hotgirl-san-don-suot-3...

Nam diễn viên tự nhận xấu nhất Việt Nam tiết lộ chiêu tán hotgirl 2 tuần là đổ rầm rầm
Nhiều người bất ngờ khi chàng diễn viên xấu nhất Việt Nam lại "cưa đổ" cô nàng xinh như hotgirl.

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ