Con giáp nào dễ có cuộc sống hạnh phúc nhất?

Ngày 18/05/2015 14:31 PM (GMT+7)

Quan niệm về hạnh phúc người tuổi Tuất vô cùng đơn giản, được sống hết mình bên những người yêu thương chính là điều ngọt ngào nhất thế gian.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hoạt bát, phóng khoáng, cử chỉ lời nói phi phàm, có phong cách hài hước. Ở họ luôn có sự lạc quan và vui vẻ, ít khi đau buồn. Đó là bởi vì họ rất biết cách bảo vệ bản thân mình, họ không chỉ nghiêm túc trong công việc, mà còn rất biết hưởng thụ cuộc sống, luôn vui vẻ, hài lòng với những thứ mình có.

Đối với người tuổi Thìn, một câu quan tâm, một lời hỏi thăm của mọi người hoặc đôi khi là một phần quà nhỏ sẽ khiến họ cảm động mãi và cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Trong hôn nhân, người tuổi Thìn có được hạnh phúc hay không thường phụ thuộc vào người họ lựa chọn làm người bạn đời của mình. Nếu kết hôn với “người đã được xác định trước” thì chắc chắn hai người sẽ cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc, yên ấm.

2. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác.

Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền.

Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc, sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau. Trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Con giáp nào dễ có cuộc sống hạnh phúc nhất? - 1

Quan niệm về hạnh phúc người tuổi Tuất là được sống hết mình bên những người yêu thương (Ảnh minh họa)

Trên tất cả mọi thứ, những người tuổi Tuất thường rất quan tâm đến gia đình và những người thân yêu của họ. Đối với họ, đó là thứ tài sản quý giá nhất trên cả tiền bạc, quyền lực và danh tiếng.

Quan niệm về hạnh phúc người tuổi Tuất vô cùng đơn giản, được sống hết mình bên những người yêu thương chính là điều ngọt ngào nhất thế gian. Chính vì vậy, họ có thể dễ dàng đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Tuổi Mão

Có thể nói, trong 12 con giáp, đây là cung mệnh có tính cách dịu dàng nhất. Những ai thuộc cung Mão thường là những người tinh tế, biết cảm thông, được biết đến như là những người vì hòa bình. Trong đời sống, họ ghét bạo lực và luôn hướng tới sự thanh bình.

Người tuổi Mão khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt bên dưới vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm.

Người tuổi Mão luôn mong muốn hòa bình và giữ hòa khí giữa mọi người, tránh để xảy ra mâu thuẫn và những điều không hay. Họ hiểu rằng, cần biết tha thứ khi cần thiết để đem lại sự thanh thản trước hết là cho bản thân mình. Chính nhờ những lý do đó mà cuộc sống của những người tuổi Mão luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn.

Trong hôn nhân, những người tuổi Mão thường rất có phúc, bởi vì bạn đời của họ thường đối xử rất tốt với họ, biết nhường nhịn, tâm lý và quan tâm. Đặc biệt, điều lãng mạn nhất là sẽ ở bên cạnh họ cả đời.

4. Tuổi Dần

Nhìn chung, người tuổi Dần có tinh thần xông pha, có lý tưởng, có hoài bão, thuộc loại càng trắc trở càng kiên cường. Cho dù gặp phải bất cứ khó khăn nào thì họ cũng không dễ dàng bỏ cuộc.

Người tuổi Dần sở dĩ có cảm giác hạnh phúc rất mãnh liệt là bởi vì họ có tấm lòng rộng mở, không chấp nhặt. Những điều đã qua đều để cho qua, tâm thái vô cùng tốt. Họ đối xử với ai cùng đầy nhiệt tình, cho nên luôn cảm thấy hạnh phúc, tâm hồn thư thái.

5. Tuổi Tý

Nói chung, người tuổi Tý thường dễ gần, cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, người tuổi Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nghiêm túc, nhưng trên thực tế không phải thế. Thông minh, lanh lợi, và sống theo cảm tính là những gì ta thường thấy ở những người thuộc cung mệnh này.

Những người tuổi Tý thường rất lương thiện, họ thường được đánh giá là sống rất biết trước biết sau nên được lòng nhiều người xung quanh. Những người tuổi này thường sở hữu trí thông minh hơn người, họ hiểu được giá trị của tình yêu, tình bạn, tình thân, do vậy, họ biết cách hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Với người tuổi Tý, hạnh phúc không phải là khái niệm quá xa xôi mà chỉ đơn giản là được là chính mình, được sống cuộc sống trọn vẹn từng phút giây trôi qua.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thi Ân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu