Cứ làm thế này, đàn ông nào cũng phải cuồng si bạn mà thôi

Ngày 26/05/2017 14:36 PM (GMT+7)

Thực ra, người đàn ông nào cũng bị đổ gục trước cô gái mà khi ở bên cô ấy, anh ta thấy mình như một người hùng.

Trên hành trình chinh phục người đàn ông mà bạn yêu thích, đôi khi không cần phải làm quá nhiều, một vài cử chỉ nhỏ cũng đủ khiến cho anh ấy mê mệt bạn rồi. Nắm được tâm lí đàn ông, họ cũng có khi cần một cái vỗ nhẹ vào lưng để động viên khi quá mệt mỏi. Và đàn ông nào cũng muốn nhận được sự tôn trọng, xác nhận sự mạnh mẽ và nam tính của họ từ phía người phụ nữ.

Có những việc làm dù rất đơn giản nhưng cũng đủ làm cho người đàn ông của anh ấy thật mình thật có giá trị trong lòng bạn. Thực ra, người đàn ông nào cũng bị đổ gục trước cô gái mà khi ở bên cô ấy, anh ta thấy mình như một người hùng.

Cứ làm thế này, đàn ông nào cũng phải cuồng si bạn mà thôi - 1

Thực ra, người đàn ông nào cũng bị đổ gục trước cô gái mà khi ở bên cô ấy, anh ta thấy mình như một người hùng. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là một số cách để bạn khiến người đàn ông ấy phải cuồng si mình:

Thử món ăn mà anh ấy thích

Dù cho hai bạn yêu nhau nhưng không phải lúc nào cả hai cũng tương đồng về sở thích, nhất là về ăn uống. Nhưng nếu như bạn chưa từng thích món ăn mà anh ấy mê mẩn, hãy thử thay đổi. Khi cả hai ngồi cùng nhau, hãy thử cùng anh ấy nếm thử. Thái độ hòa nhã và muốn được đồng điệu của bạn sẽ khiến anh ấy thích thú dù cho sau đấy bạn có thể không thực sự ấn tượng với món ăn đó đi chăng nữa.

Làm đẹp khi cùng anh ấy xuất hiện ở một sự kiện

Đàn ông dù không nói ra nhưng luôn thích sánh bước bên người phụ nữ tuyệt đẹp của mình. Anh ấy thích mọi người nhìn mình ngưỡng mộ khi có cô bạn gái xinh đẹp và thanh lịch. Vì vậy nếu có dịp cùng anh ấy xuất hiện ở một sự kiện nào đó, đừng buông thả quá với ngoại hình của mình khiến anh ấy phải xấu hổ. Khi mọi người xung quanh đánh giá cao bạn là cách bạn khiến anh thật tự hào và thêm yêu bạn hơn.

Nấu ăn cho anh ấy

Cứ làm thế này, đàn ông nào cũng phải cuồng si bạn mà thôi - 2

“Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là qua dạ dày (Ảnh minh họa)

Tất nhiên rồi, “con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là qua dạ dày”, vì vậy, ít nhất bạn phải dành thời gian để nấu một vài món ăn yêu thích cho anh ấy. Hai bạn mới đang yêu nhau nhưng thi thoảng hãy tới nhà và nấu cho anh ấy vài món đồ. Hình ảnh bạn đứng trong căn bếp và nấu nướng sẽ khiến anh ấy cảm động rất nhiều. Anh ấy thấy mình giống như một ông hoàng và đang được người phụ nữ yêu thương của mình quan tâm với biết bao tình yêu.

Massage cho anh ấy

Đây không chỉ là hành động có lợi cho sức khỏe mà còn là điều rất đặc biệt với đàn ông. Anh ấy cảm thấy tốt và được âu yếm khi bạn chạm vào cơ thể anh ấy với đôi bàn tay đầy mùi thơm và sự dịu dàng.

Cứ làm thế này, đàn ông nào cũng phải cuồng si bạn mà thôi - 3

Anh ấy cảm thấy tốt và được chạm vào cơ thể với đôi bày tay đầy mùi thơm và sự dịu dàng. (ảnh minh họa)

Để anh ấy làm chủ trong một số tình huống

Hãy để cho người đàn ông trong anh ấy được thể hiện qua sự mạnh mẽ và dũng khí. Có những việc bạn hoàn toàn có thể xử lí được nhưng đừng làm hết cả phần của người đàn ông đó. Bạn nên để cho anh ấy tự xử lí vấn đề, để nâng cao ý thực tự chủ và quyền quyết định. Anh ấy sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và là chỗ dựa cho bạn.

Hào hứng nghe anh ấy kể về những giấc mơ

Đàn ông luôn có những tham vọng và mơ ước, muốn anh ấy yêu bạn, hãy yêu cả giấc mơ của anh ấy nữa. Khi anh ấy kể cho bạn nghe, hãy tỏ ra thật hào hứng, lắng nghe, đưa ra lời khuyên, động viên và truyền cảm hứng cho anh ấy thật nhiều.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng