Lần đầu tiên trong lịch sử "Bạn muốn hẹn hò": Nhận quen một người rồi cưới một người

Ngày 24/05/2017 16:02 PM (GMT+7)

Khi tham gia chương trình, cả hai đều háo hức ấn nút hẹn hò với một người khác, để rồi ông trời khéo se duyên, đùng một cái họ lại cưới người khác khiến ai cũng bất ngờ.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần thú vị với khán giả xem truyền hình. Không những thế nó còn là nơi se duyên, kết tình cho những bạn trẻ đang muốn tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên, câu chuyện tình của đôi bạn trẻ Bích Quyền – Bình Nguyên có lẽ là đặc biệt hơn cả khi mà cặp đôi này từng tham gia chương trình và đồng ý hẹn hò với người khác nhưng cuối cùng lại… lấy nhau.

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 1

Câu chuyện tình của đôi bạn trẻ Bích Quyền – Bình Nguyên có lẽ là đặc biệt hơn cả khi mà cặp đôi này từng tham gia chương trình và đồng ý hẹn hò với người khác nhưng cuối cùng lại… lấy nhau.

Bích Quyền (nhân viên kế toán) tham gia chương trình ở số 117. Cô gái xinh đẹp này đã bị ấn tượng bởi chàng trai Thanh Hóa và quyết định ấn nút hẹn hò. Thậm chí, ở cuối chương trình, khi cặp đôi nắm tay nhau đầy rạng rỡ, vui tươi, người ta đã hi vọng về một cái kết ngọt ngào cho đôi bạn trẻ.

Trong khi đó, Bình Nguyên tham gia chương trình ở số 174. Chàng trai này còn dùng đủ chiêu, kể cả nói giọng phim Hong Kong để chinh phục cô gái bạn chơi với mình. Bình Nguyên đã chiếm trọn trái tim của cô gái đó. Ở cuối chương trình, anh chàng còn táo bạo còn bày tỏ muốn hôn cô gái và đã nhận được sự đồng ý.

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 2

Bích Quyền (nhân viên kế toán) tham gia chương trình ở số 117. Cô gái xinh đẹp này đã bị ấn tượng bởi chàng trai Thanh Hóa và quyết định ấn nút hẹn hò. 

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 3

Bình Nguyên tham gia chương trình ở số 174. Chàng trai này còn dùng đủ chiêu, kể cả nói giọng phim Hong Kong để chinh phục cô gái bạn chơi với mình.

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 4

Ở cuối chương trình, anh chàng còn táo bạo còn bày tỏ muốn hôn cô gái và đã nhận được sự đồng ý.

Những tưởng Bích Quyền và Bình Nguyên sẽ vui duyên mới bên những người bạn cùng tham gia chương trình với mình. Ấy vậy mà ông trời lại khéo se duyên khi sắp xếp hai người đến bên nhau. Khi họ công khai tình yêu, ai cũng bất ngờ vì độ “chéo ngoe”. Thì ra bến đỗ cuộc đời của họ lại không phải là người bạn tham gia cùng chương trình.

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 5

Những tưởng Bích Quyền và Bình Nguyên sẽ vui duyên mới bên những người bạn cùng tham gia chương trình với mình. Ấy vậy mà ông trời lại khéo se duyên khi sắp xếp hai người đến bên nhau.

lan dau tien trong lich su "ban muon hen ho": nhan quen mot nguoi roi cuoi mot nguoi - 6

Khi họ công khai tình yêu, ai cũng bất ngờ vì độ “chéo ngoe”. Thì ra bến đỗ cuộc đời của họ lại không phải là người bạn tham gia cùng chương trình.

Có thể nói, Bích Quyền – Bình Nguyên là cặp đôi đặc biệt nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" kể từ khi phát sóng tới nay. Khi những hình ảnh về việc hẹn hò cũng như đám cưới của cặp đôi này xuất hiện, họ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Theo Bảo Bình (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò