Dấu hiệu một người đàn ông yêu bạn thật lòng

Ngày 30/01/2016 18:19 PM (GMT+7)

Làm sao để biết đó là người đàn ông dành cho bạn? Hãy nhìn vào những hành động mà anh ấy đã làm vì bạn.

Trong tình yêu, người phụ nữ thường luôn mong ngóng mình sẽ gặp được một người đàn ông thực sự thuộc về mình. Nhưng làm sao để biết người đàn ông đó có phải người dành cho mình hay không? Dưới đây là những điều bạn có thể tham khảo để có cho mình câu trả lời:

Cho phép bạn lau mũi vào tay áo của mình

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ vì thấy bạn cúm mà sợ sệt, tránh xa. Thay vào đó, anh ấy sẽ không ra ngoài mà tới nhà, cùng bạn ngồi trên ghế xem một bộ phim. Dù cho lúc đó gương mặt bạn không được xinh đẹp cho lắm vì ốm yếu, cảm cúm, mắt sưng húp. Anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo cho bạn khi sẵn sàng dùng tay áo của mình lau mũi cho bạn khi bất ngờ và không ngại lau mặt khi bạn nôn mửa.

Bên anh ấy, bạn không bao giờ hết chuyện để nói

Hai người thường xuyên bên nhau nhưng bạn chẳng bao giờ hết chuyện để nói với anh ấy. Cả hai luôn hào hứng và nói liên hồi với nhau về đủ mọi thứ.

Sự im lặng tinh tế

Khi bạn đang hào hứng kể một câu chuyện, anh ấy im lặng lắng nghe và biểu hiện thái độ vô cùng chăm chú. Sự im lặng đó không phải thờ ơ mà là tôn trọng những lời bạn nói và giống như đang nuốt từng lời vậy. Bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái trước sự im lặng đó.

dau hieu mot nguoi dan ong yeu ban that long - 1

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ vì thấy bạn cúm mà sợ sệt, tránh xa. Thay vào đó, anh ấy sẽ không ra ngoài mà tới nhà, cùng bạn ngồi trên ghế xem một bộ phim. (Ảnh minh họa)

Anh ấy không có những thói quen gây khó chịu

Anh ấy cũng có những thói quen chưa tốt, ví dụ như thường làm rơi vụn bánh khi ăn… nhưng những điều đó không quá khó chịu và bạn cảm thấy điều đó có thể chấp nhận được, thậm chí đôi khi còn là đáng yêu. Bạn không muốn cố thay đổi điều gì ở anh ấy bởi vì cảm thấy đủ hài lòng.

Anh ấy là một  người hấp dẫn

Anh ấy không phải người quá hoàn hảo nhưng bạn luôn cảm thấy anh ấy hấp dẫn với mình. Chỉ điều đó thôi cũng để kết luận anh ấy là người hợp với bạn.

Anh ấy làm bạn cảm thấy đẹp hơn

Bạn không phải là một nữ thần nhưng anh ấy khiến cho bạn cảm thấy mình đẹp hơn mỗi ngày và tự tin vào nhan sắc của mình.

Cảm nhận được nỗi đau của bạn

Đôi khi trái tim bạn bị tổn thương bởi công việc không như ý muốn, chuyện buồn gia đình, quá căng thẳng, mệt mỏi… Nếu người đàn ông thuộc về bạn, anh ấy chắc chắn cảm nhận được những tổn thương đó và thấy xót xa trong lòng. Khi người đàn ông cố gắng xoa dịu nỗi buồn cho bạn, đồng cảm cùng bạn, anh ấy thực sự yêu bạn.

Có sự khác biệt nhưng tôn trọng bạn

Anh ấy và bạn là hai người khác nhau. Đừng cố hi vọng cứ phải giống nhau y đúc mới có thể đi đến kết hôn. Nhưng khác nhau không có nghĩa là điều không tốt. Chỉ cần khác nhau nhưng anh ấy vẫn tôn trọng và yêu thương bạn là được.

dau hieu mot nguoi dan ong yeu ban that long - 2

Đôi khi trái tim bạn bị tổn thương bởi công việc không như ý muốn, chuyện buồn gia đình, quá căng thẳng, mệt mỏi… Nếu người đàn ông thuộc về bạn, anh ấy chắc chắn cảm nhận được những tổn thương đó và thấy xót xa trong lòng. (Ảnh minh họa)

Anh ấy có mục tiêu cho tương lai

Người đàn ông trở thành chồng tốt khi có những mục tiêu, kế hoạch cho gia đình và cuộc sống. Nếu anh ấy có những mục tiêu giống như bạn, điều đó hứa hẹn hai người thực sự dành cho nhau.

Dám nói lời xin lỗi

“Tình yêu đích thực không bao giờ phải nói lời xin lỗi?” – Đúng vậy, tình yêu đích thực phải nói lời xin lỗi, nhiều và nhiều hơn nữa khi bạn thực sự có lỗi.

Nếu anh ấy làm một điều gì đó không đúng, làm tổn thương bạn, anh ấy không ngần ngại thừa nhận cái sai của mình và nói lời xin lỗi với bạn thì anh ấy xứng đáng là người đàn ông hoàn hảo.

Cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của anh ấy

Cánh tay vững chắc của anh ấy làm bạn cảm thấy hạnh phúc, an toàn, đấy là một cảm giác bạn nên tin và vì thế mà giữ gìn tình yêu này.

Bạn bè của bạn đánh giá cao anh ấy

Nếu những cô bạn thân của bạn luôn hỏi rằng: “Này, anh ấy có em trai hay anh trai gì không? Giới thiệu cho tớ đi” điều đó có nghĩa chính anh ấy đang tạo được một ấn tượng tốt và được đánh giá cao từ họ. Họ mong muốn tìm được một người đàn ông giống như vậy cho mình. Vì thế, đừng dại dột đánh mất người đàn ông của đời mình nhé.

Biết những món ăn vặt yêu thích của bạn

Anh ấy không chỉ biết bạn thích ăn những món đồ nào mà còn nhớ luôn cả những món ăn vặt khoái khẩu. Chưa hết, khi bạn cảm thấy mệt mỏi và cáu kỉnh, anh ấy biết một ly sinh tốt sẽ giúp bạn vơi đi  sự bực bội đó và chuẩn bị nó cho bạn.

Sẵn sàng thỏa hiệp

Bạn và anh ấy có một vài điểm khác nhau hoặc đôi khi là những sự lựa chọn không trùng khớp. Nhưng vì bạn, anh ấy sẵn sàng thỏa hiệp, từ bỏ một số thói quen, sở thích của mình nếu như bạn muốn thử cái mới.

Anh ấy gửi tin nhắn cho bạn mỗi ngày

Ngay khi bạn đọc được những dòng này, có thể anh ấy lại vừa gửi một tin nhắn hỏi thăm, chúc ngày mới tốt lành hoặc nhắc nhở bạn điều gì đó. Như vậy là đủ để chứng mình anh ấy yêu bạn thế nào.

Nắm tay

Nếu anh ấy luôn nắm tay bạn khi hai người cùng đi dạo hay ngồi xem một bộ phim… anh ấy thực sự cần bạn trong đời.

Theo Sam Sam (Theo Thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ