Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân”

Ngày 20/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Từng gây sốt với bộ ảnh cưới tự chụp giá 0 đồng, mới đây, Thanh Ngân – Đức Trung tiếp tục hoàn thiện ảnh cưới của mình khi mùa xuân về.

Từng gây sốt với bộ ảnh cưới tự chụp giá 0 đồng, mới đây, cặp đôi Thanh Ngân – Đức Trung tiếp tục hoàn thiện ảnh cưới của mình khi mùa xuân về. Bộ ảnh rạng ngời sắc xuân, đôi uyên ương hạnh phúc bên nhau… Tất cả tạo nên một sự lan tỏa mạnh mẽ cho người ngắm nhìn.

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 1

Bộ ảnh cưới 4 mùa của cặp đôi Thanh Ngân - Đức Trung đã được hoàn thành với những bức ảnh tươi vui của mùa xuân

Tình yêu của cặp đôi Thanh Ngân – Đức Trung tính tới thời điểm này đã bước sang năm thứ 6. Mọi chuyện bắt đầu khi Thanh Ngân chính là “cô nàng cầm cưa” và tỏ tình vào một ngày thật đặc biệt: 9h tối, ngày 9/9/2009. Mặc dù có đôi lúc bất đồng, thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện chia tay, nhưng vượt qua tất cả, nhận ra giá trị của tình yêu mà mình đang có, cặp đôi này vẫn hạnh phúc bên nhau và hân hoan chờ đợi ngày được về chung sống dưới một mái nhà.

Để chuẩn bị cho đám cưới của mình, Thanh Ngân và Đức Trung đã lên kế hoạch rất kĩ càng. Là một người đam mê chụp ảnh, Đức Trung đã tự mình thực hiện bộ ảnh cưới 4 mùa, ở nhiều nơi khác nhau trên đất nước. Từ những vùng biển đẹp như Đà Nẵng, Phan Thiết, hay quang cảnh cổ kính của nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn, một góc phố nhỏ của Hà Nội, một vùng quê yên bình… Tất cả đều xuất hiện trong bộ ảnh cưới ấn tượng của Thanh Ngân và Đức Trung.

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 2

Bộ ảnh do Thanh Ngân và Đức Trung chụp chuẩn bị cho ngày cưới kéo dài tới... 1 năm

Bộ ảnh cưới được thực hiện trên những cung đường mà cặp đôi này đã cùng nhau đi qua. Thanh Ngân tự chuẩn bị trang phục cho cả hai và trang điểm cho chính mình. Còn Đức Trung làm nhiệm vụ đặt máy ảnh tự động, chọn góc… Một vài bức ảnh do bạn bè, người đi đường hỗ trợ nhưng phần lớn trong số đó là những bức ảnh mà đôi bạn trẻ hì hụi… tự chụp chính mình.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong vòng 1 năm, trải qua 3 mùa Hạ - Thu – Đông. Mới đây, khi mùa xuân gõ cửa mỗi nhà bằng sắc đào tươi thắm, Thanh Ngân và Đức Trung đã hoàn thiện nốt những bức hình còn thiếu trong bộ ảnh 4 mùa của mình.

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 3

Sau khi hoàn thiện bộ ảnh cưới này, 29.4 năm nay, Thanh Ngân và Đức Trung sẽ tổ chức hôn lễ, đưa tình yêu đẹp như mơ cập bến bờ hạnh phúc.

Tươi tắn, rạng ngời trong bộ trang phục áo dài truyền thống, cặp đôi hạnh phúc bên nhau giữa vườn đào, giữa phố phường náo nức chào xuân. Sau khi hoàn thiện bộ ảnh cưới này, 29.4 năm nay, Thanh Ngân và Đức Trung sẽ tổ chức hôn lễ, đưa tình yêu đẹp như mơ cập bến bờ hạnh phúc.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới mùa xuân trong bộ ảnh cưới 4 mùa của cặp đôi Thanh Ngân – Đức Trung.

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 4

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Vườn đào Nhật Tân với sắc đào tươi thắm

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 5

Cặp đôi đã tự trang điểm, thuê trang phục và cài đặt chế độ tự động để có được những bức hình cưới mùa xuân tuyệt đẹp 

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 6

Cô dâu - chú rể nhí nhảnh trong từng khuôn hình

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 7

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 8

Đẹp mê hồn bộ ảnh cưới tự chụp “Đợi tới mùa xuân” - 9

Bộ ảnh khiến người xem thích thú và ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng và không khí mùa xuân tràn ngập

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu