Đưa cả "cơm" và "phở" lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ

Ngày 01/09/2017 09:54 AM (GMT+7)

Cả hai cô gái đều đem lòng yêu một chàng trai, vậy cuối cùng anh sẽ chọn ai? Cô bạn gái lâu năm luôn chân thành với anh, hay cô người yêu mới xinh đẹp và giàu có.

Vợ/bạn gái và bồ luôn luôn không thể đội trời chung với nhau. Và những anh chàng “ăn vụng” cũng không bao giờ muốn cả hai người phụ nữ phải giáp mặt, bởi chắc chắn hậu quả là không ngờ.

Thế nhưng anh chàng xuất hiện trong một chương trình của Trung Quốc đã dám can đảm đưa cả bạn gái và bồ lên sân khấu, đứng trước mặt toàn bộ khán giả và quyết định sẽ yêu ai trong ánh nhìn ngỡ ngàng xen lẫn bức xúc của rất nhiều người.

"Anh và cô là thanh mai trúc mã, hai người là bạn học từ nhỏ. Tuy điều kiện gia đình hai người đều khó khăn nhưng cả hai luôn biết yêu thương giúp đỡ nhau, cùng nhau cố gắng, phấn đấu. Cô cũng hy sinh vì anh rất nhiều. Ra trường hai người cùng vào làm một công ty, rồi cô có cơ hội được làm việc ở công ty mẹ nhưng đã nhường cho anh. Ở môi trường mới, anh rất chịu khó và con gái của tổng giám đốc vô cùng thích anh, trong hoàn cảnh như vậy, liệu anh có vượt qua được cám dỗ?" Đó là những lời mở đầu của đoạn video "lựa chọn giữa cơm và phở" đã lấy không ít nước mắt của người xem dù chỉ kéo dài chưa đến 8 phút.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 1

Màn lựa chọn "cơm" và "phở" ngay trên chương trình truyền hình khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Quyên – cô bạn gái hết lòng vì người yêu. Cô vì anh mà nhường công việc thuận lợi trên thành phố cho bạn trai, cô vì anh mà đưa hết số tiền dành dụm được để anh chữa bệnh cho mẹ, vì thế mà cả tháng trời cô gái không dám ăn một bữa sáng.

Thế nhưng đến ngày chàng trai về, cô gái lập tức đi chợ mua thịt, cá để nấu cơm cho anh. Dù trước đó, cô chẳng dám mua bất cứ đồ ăn ngon nào.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 2

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 3

Quyên - cô bạn gái dùng cả thanh xuân và tấm chân tình của mình đối tốt với cả bạn trai và gia đình của anh.

Chính bởi tình cảm chân thành ấy mà chàng trai đã luôn dành cho cô những lời ngọt ngào, anh nói với cô: “Em chính là người con gái mà anh muốn, là người anh muốn nắm tay đi đến cuối đời.

Vì những lời nói đó mà Quyên luôn tin tưởng anh và đợi ngày anh lập nghiệp thành công sẽ đón cô lên thành phố, cùng nhau chung sống hạnh phúc.

Khán giả xung quanh vô cùng cảm động trước tấm chân tình của cô gái và ngay cả chính anh bạn trai cũng phải rơi nước mắt.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 4

Ly - cô người yêu của anh chàng trên thành phố là người ghê gớm không kém.

Thế nhưng sự đời thật trớ trêu, “gái có công nhưng chồng vẫn phụ”, lên thành phố chưa được bao lâu, anh chàng đã qua lại với con gái giám đốc, tên Ly.

Vì mờ mắt trước cuộc sống sung sướng với những buổi đi ăn, đi chơi, đi xem phim với cô gái thành thị xinh đẹp, sành điệu. Chàng trai dường như quên mất cô bạn gái vẫn luôn “một lòng một dạ” vì anh.

Ly cũng không phải là người hiền lành, thấy cô gái khác trước mặt bạn trai kể chuyện tình yêu, không kìm nén được cơn tức giận cũng đã quát Quyên. Tuy nhiên, cô cũng chỉ là nạn nhân đáng thương rơi vào tình yêu của một kẻ lăng nhăng.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 5

Nhưng thực ra cô cũng chỉ là nạn nhân đáng thương của mối tình tay ba.

Có lẽ chính cô cũng dành cho anh một tình cảm chân thành không kém, chỉ tiếc là cô đã gặp anh quá muộn.

Cuối cùng, trước hai người bạn gái một mới, một cũ, anh chàng đã đưa ra quyết định quay về với Quyên và cúi đầu nhận lỗi với Ly, rồi nắm tay Quyên rời đi trong sự cổ vũ của rất đông khán giả, duy chỉ có Ly là đau đớn khi nhận ra tình cảm của cô bị coi là trò đùa.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 6

Cuối cùng, chàng trai đã chọn về bên bạn gái lâu năm.

Đưa cả amp;#34;cơmamp;#34; và amp;#34;phởamp;#34; lên truyền hình, lựa chọn của chàng trai đa tình khiến khán giả không ngờ - 7

Và cúi đầu xin lỗi cô bạn gái mới.

Dù Quyên đã có thể khiến người bạn trai trở về bên cô nhưng liệu đây có thực sự là kết thúc có hậu cho cả ba người. Bởi việc tha thứ cho một người đàn ông vì chút danh lợi mà quên đi ân tình bao năm có đáng hay không? Cuối cùng, người đau khổ nhất vẫn là hai cô gái đã chọn nhầm một kẻ không nên yêu.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu