Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò

Ngày 22/01/2018 10:29 AM (GMT+7)

Khi tấm màn được kéo lên, dù là người đang nói rất nhiều, Tiến cũng bị "khựng" lại đôi chút vì nhan sắc xinh đẹp vượt mức kỳ vọng của Mỹ Hiền.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 349 phát sóng màn mai mối đầy dễ thương và hài hước, "có một không hai" của cặp đôi Long Tiến - Mỹ Hiền.

Long Tiến, 34 tuổi, quê ở Long An, hiện đang làm nhân viên bán hàng. Tiến là người rất vui vẻ, chân thành, thật thà, chất phác. Tự nhận là "chúa nhát gái", anh chàng khiến hai MC Quyền Linh, Cát Tường được một phen cười nghiêng ngả khi kể câu chuyện tình ngày xưa. Lúc mới đi làm, Tiến được mấy dì ở căn tin có giới thiệu con gái cho nhưng chỉ đi uống nước rồi về, không dám nắm tay, mấy lần sau cô gái ấy đi chơi với đồng nghiệp của Tiến 2 buổi thì yêu luôn, cưới và giờ đã có con.

Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò - 1

Người được mai mối với Long Tiến là Mỹ Hiền. Mỹ Hiền, 32 tuổi, quê ở Bạc Liêu hiện đang bán hàng online mỹ phẩm tại TP.HCM. Hiền là mẫu người phụ nữ truyền thống, trầm tính, hiền lành và dễ xúc động. Hiền sống có tâm, biết thương người nhưng khá kĩ tính do ở một mình nên đồ đạc trong nhà lúc nào cũng gọn gàng. 

Hiền đã trải qua 3 mối tình nhưng cứ quen người nào là người đó đi lấy vợ. Mẫu người Hiền muốn đó là biết kinh doanh càng tốt, có ngoại hình dễ nhìn, gọn gàng lịch sự. Tính tình điềm đạm, vui vẻ, khiêm tốn có ý chí.

Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò - 2

Tuy "nhát gái" nhưng Tiến cũng đã kịp rút kinh nghiệm. Lên "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng miền Tây tỏ ra vô cùng hoạt ngôn, nhanh nhẹn khi nói chuyện. Khi Mỹ Hiền đưa ra các tiêu chuẩn tìm bạn đời, Tiến nhanh nhảu nhận ngay rằng mình đạt từng điều kiện của Hiền. Chàng trai U35 cũng cho biết, anh đã chuẩn bị sẵn tiền dành dụm 16 năm để mua nhà và lên "Bạn muốn hẹn hò" là xác định sẽ bấm nút, về thưa ba má hai bên cưới vợ liền.

Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò - 3

Tiến và Hiền chia sẻ sự đồng cảm khi đều đã ngoài 30 mà chưa lập gia đình.

Khi tấm màn được kéo lên, dù là người đang nói rất nhiều, Tiến cũng bị "khựng" lại đôi chút vì nhan sắc xinh đẹp vượt mức kỳ vọng của Mỹ Hiền. Chàng trai ngay sau đó lấy lại tinh thần, trò chuyện vui vẻ với Hiền và thậm chí còn không ngại chạy sang tận chỗ chỉ Mỹ Hiền cách bấm nút hẹn hò.

Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò - 4

Được mai mối hotgirl bán hàng online, trai ế U35 sang tận chỗ chỉ bạn gái bấm nút hẹn hò - 5

Kết thúc chương trình, cả Long Tiến và Mỹ Hiền đều đã quyết định cho nhau cơ hội để tiếp tục tìm hiểu.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò