Gái Việt mách nhau cách “săn” trai Tây trên mạng (Kỳ 1)

Trên một forum nổi tiếng, topic “Muốn quen bạn trai Tây” thu hút hàng trăm chị em mách mẹo để lấy chồng Tây “đổi đời”.

Chán ngán, thất vọng với trai Việt, thích yêu trai Tây để được đổi đời hoặc đơn giản là vì có ngoại hình “xấu lạ” không hợp nhãn trai Việt nhưng lại là “đặc sản” đối với trai Tây….rất nhiều lý do được đưa ra để lý giải cho xu thế chuộng lấy chồng Tây ngày nay của các cô gái Việt.

Loại trừ những cặp đôi hoàn toàn đến với nhau bằng nhân duyên, sự tình cờ và hoà hợp trong tâm hồn, ngày nay, có rất nhiều cô gái Việt đang âm thầm tự lên kế hoạch ép duyên theo cách “săn” bằng được cho mình một ông chồng qua mạng – mà dứt khoát phải là “chồng Tây”. Thành quả đâu chưa thấy nhưng chắc chắn, việc tiếp cận, làm quen và tính chuyện yêu đương với một người chưa từng gặp mặt mang đến cho các thiếu nữ này rất nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng.

Đã có rất nhiều bài học về những chàng Tây “ba lô” sang Việt Nam tìm kiếm tình một đêm hay lừa tiền, hứa hẹn cưới xin nhưng sau đó về nước không hẹn ngày gặp lại. Vậy nhưng trên một forum nổi tiếng nọ, topic với chủ đề “Muốn quen bạn trai Tây” vẫn thu hút hàng trăm chị em tham gia bình luận, mách mẹo để kiếm chồng Tây đổi đời. Thậm chí, nhiều thành viên còn hăng hái chia sẻ nhau cách “phân tích tâm lý trai Tây” cũng như “nhận biết đâu là trai muốn tìm vợ Việt – đâu là trai chỉ thích tình một đêm”.

gai viet mach nhau cach “san” trai tay tren mang (ky 1) - 1

Chán ngán, thất vọng với trai Việt, thích yêu trai Tây để được đổi đời hoặc đơn giản là vì có ngoại hình “xấu lạ” không hợp nhãn trai Việt nhưng lại là “đặc sản” đối với trai Tây….rất nhiều lý do được đưa ra để lý giải cho xu thế chuộng lấy chồng Tây ngày nay của các cô gái Việt. (Ảnh minh họa)

Rủ nhau lập nick làm quen trai Tây trên mạng

Khởi đầu từ mục đích tư vấn tình yêu, là nơi các cô gái Việt có chung hoàn cảnh yêu bạn trai Tây vào trò chuyện tâm sự, đến nay, topic với chủ đề “Muốn quen bạn trai Tây” trên một forum nổi tiếng nọ đã thu hút tới hàng trăm chị em chưa chồng, ế chồng vào học hỏi kinh nghiệm, cách tìm chồng Tây trên mạng.

Theo được biết, hầu hết các cô gái chưa chồng, mong muốn tìm để lấy chồng Tây khi vào topic này đều được khuyên nên đăng ký một tài khoản trên trang web vietnamcup….- đây là một trang web có mục đích dẫn mối cho các chàng trai Tây và các cô gái Việt độc thân có nhu cầu kết bạn, hẹn hò hay tìm người yêu/vợ gặp nhau.

Ban đầu, người dùng sẽ tạo một tài khoản, liệt kê thông tin bản thân về chi tiết vẻ bề ngoài, nơi sinh sống, có sẵn sàng chuyển nơi ở hay không và đương nhiên, không quên chọn một bức ảnh đẹp, quyến rũ nhất của mình để làm ảnh đại diện. Sau đó, đa phần các cô gái Việt Nam sẽ “ngồi im” và đợi các chàng trai Tây xem thông tin, ảnh đại diện, cảm thấy “hợp nhãn” thì kết bạn trò chuyện, lâu dần trò chuyện tâm đầu ý hợp thì sẽ tiến tới yêu nhau (chàng trai Tây sẽ sang Việt Nam gặp gỡ cô gái hoặc bỏ tiền mua vé máy bay và bao ăn ở để mời cô gái sang nước mình), và xa hơn có thể là kết hôn.

gai viet mach nhau cach “san” trai tay tren mang (ky 1) - 2
Những bài viết nhờ dạy cách làm quen trai Tây được các cô gái Việt háo hứng hỏi nhau

Trai Tây trên trang web này có rất nhiều thành phần, làm nhiều nghề và đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Úc, New Zealand, Hà Lan, Anh, Pháp, Mỹ, Tây Ba Nha, Nga, Đức, Thuỵ Sỹ, Canada….Trang web này thậm chí còn cung cấp cả dịch vụ dịch tin nhắn sang Tiếng Anh (có trả phí) cho những cô gái Việt muốn trò chuyện, tìm kiếm với bạn trai Tây mà khả năng ngoại ngữ có hạn.

Việc làm quen sẽ đơn giản chỉ diễn ra giữa từng cặp cá nhân riêng lẻ. Tuy nhiên các thành viên Tây trên trang web này khi tìm kiếm con gái Việt Nam cũng bao gồm rất nhiều mục đích: lấy vợ, tìm bạn gái nhưng cũng có người chỉ vì muốn tình một đêm. Do đó, nhiều cô gái Việt sau khi chat, làm quen với bạn trai Tây trên web mai mối này lại quay trở về forum nọ để "báo cáo tình hình" và mong được các chị em đi trước – những người đã săn trai Tây thành công trên trang web này nêu ý kiến và mách mẹo.

Hàng trăm thành viên nữ trong topic thi nhau chia sẻ kinh nghiệm để phân biệt trai Tây có mục đích tìm bạn gái Việt Nam thật hay trai lừa đảo và nếu như đã xác định được đây đúng là “trai tốt” rồi thì làm thế nào để “đẩy nhanh tốc độ” và khiến “trai tốt” nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn.

gai viet mach nhau cach “san” trai tay tren mang (ky 1) - 3
"Các chị có kinh nghiệm làm thế nào để các bạn Tây mê đắm mình và dẫn tới hôn nhân không?"

gai viet mach nhau cach “san” trai tay tren mang (ky 1) - 4
Một cô gái mách nước cho các chị em rằng "Tây cũng truyền tai nhau những điều không hay về con gái Việt nên cũng khá cảnh giác"

Kỳ 2: Trai Tây “xịn – rởm” lẫn lộn và những lần bẽ bàng của các cô gái Việt nhẹ dạ (còn tiếp)

Kết thúc có hậu của cô gái săn chồng Tây từ lớp 9

Đám cưới đẹp như cổ tích của cô gái Việt lấy chồng Tây

"Chồng Tây phải cho nhiều tài sản tôi mới cưới"

Chị em xôn xao quan điểm chồng Tây “hơn đứt” chồng Việt

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác