Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi

Ngày 06/03/2014 23:24 PM (GMT+7)

Em tin chỉ cần anh cất em vào một góc sâu trong kí ức thì sẽ có một ngày nó trở nên nhạt nhòa.

Đừng giữ mãi gương mặt phảng phất nét buồn, đừng cố gọi tên em trong những giấc mơ và đừng nghĩ mãi về những ngày đã qua nữa anh… Mình chia tay rồi mà, quên em, hãy giấu em vào nỗi nhớ của anh đi…

Hãy tập sống cho những tháng ngày phía trước mà ngừng quay đầu nhìn lại quãng thời gian đã qua. Em và anh đã lựa chọn con đường này thì hãy vui vẻ, hãy mạnh mẽ mà sống với quyết định của mình.

Đó là một người con gái tốt anh ạ. Cô ấy yêu anh chân thành. Với một cô gái, chấp nhận quá khứ của người mình yêu khi biết rằng anh ấy đã từng trao con tim mình cho một người khác là điều không hề dễ dàng. Nhưng cô ấy đã đón nhận mọi điều như thế đó là quá khứ của mình. Cô ấy làm anh cười, cô ấy ở bên anh những lúc mà… anh nhớ em. Hãy trân trọng điều đó, đừng để một ngày mất đi cô ấy rồi, anh mới thảng thốt nhận ra mình đã để tuột mất hạnh phúc trong tầm tay.

giau em vao noi nho cua anh di - 1

Chuyện tình mình giờ chỉ là kỉ niệm (Ảnh minh họa)

Em và anh đã từng có những năm tháng mặn nồng nhưng cuộc đời lắm nỗi truân chuyên đã khiến chúng mình xa nhau, tình yêu như thế cũng nhạt dần. Em biết anh còn nhiều điều nuối tiếc, còn những giấc mơ dang dở khi tình yêu của chúng mình tan vỡ nhưng nếu đó là điều do số phận sắp đặt và chúng mình lựa chọn thì nên đón nhận nó nhẹ nhàng thôi anh. Đừng cố tạo thêm cho mình nỗi đau khi mọi thứ đã qua rồi như vậy.

Mỗi lần gặp nhau, ánh mắt còn thăm thẳm nỗi buồn của anh khiến em càng thêm áy náy. Anh còn định từ chối người con gái ấy đến bao giờ? Anh còn muốn hoài niệm mãi về quá khứ tới khi nào. Anh đang để cái đã qua làm mất dần hạnh phúc mà anh đang có trong tay. Đừng để cô gái ấy phải chờ đợi anh chìm đắm trong nỗi buồn quá khứ mãi như vậy. Anh làm vậy, cả ba chúng ta đều đau khổ. Anh tự làm trái tim mình đau. Anh làm cho em dằn vặt và làm cho cô ấy phải khổ tâm vì chờ đợi anh.

Ai trong chúng ta cũng sẽ phải đối diện với những nỗi buồn trong cuộc sống. Cũng đâu phải là ngắn ngủi nữa, em và anh đã chia tay hơn 2 năm rồi. Tại sao anh vẫn ngang bướng không chịu chấp nhận điều đó để rồi hành hạ bản thân mình như vậy? Em và anh chia tay, điều đó cũng giống như trăm ngàn mối tình không thành khác thôi anh ạ.

Có lẽ mình không nên làm bạn sau khi chia tay vì điều đó khiến anh mãi ảo tưởng về một kết cục mà anh mong đợi. Lẽ ra em nên dứt khoát, lẽ ra em nên biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của anh, có lẽ em nên mang lại cho anh cảm giác đau tột độ để rồi anh chấp nhận sự thật mình không còn là của nhau còn hơn là để cho mọi thứ diễn ra theo cách này. Nếu anh không thể hạnh phúc, em cũng không biết đến bao giờ mới có thể dựa vào bờ vai người khác. Cảm giác tội lỗi khi làm anh đau sẽ khiến em không bao giờ nguôi ngoai được.

giau em vao noi nho cua anh di - 2

Em tin chỉ cần anh cất em vào một góc sâu trong kí ức thì sẽ có một ngày nó trở nên nhạt nhòa. Đó là lúc anh sẽ quên em và yêu một người khác (Ảnh minh họa)

Cô gái ấy yêu anh, hãy thử một lần mở cửa trái tim mình để đón nhận một tình yêu mới. Đừng mãi hoài niệm quá khứ nữa anh, hãy để cho nó ngủ yên. Và nếu như khi anh đã mở lòng mình đón nhận một người con gái khác, xin anh đừng để cô ấy phải buồn khi giữ mãi bóng hình em. Hãy cất em vào sâu trong trí nhớ, đừng để một người con gái nào bên anh phải buồn vì điều đó nữa anh nhé.

Em tin chỉ cần anh cất em vào một góc sâu trong kí ức thì sẽ có một ngày nó trở nên nhạt nhòa. Đó là lúc anh sẽ quên em và yêu một người khác...

Theo Di Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu