Hùng hục kiếm tiền để "mông má" gái quê thành hot girl, cuối cùng, em cho tôi gáo nước lạnh

Ngày 12/05/2018 09:35 AM (GMT+7)

Những ngày tháng bên cạnh em chính là những chuỗi ngày yêu say đắm đầy tự hào của gã trai tỉnh lẻ như tôi vì đã làm cho người yêu hạnh phúc.

Nhưng ngày vui chưa tày gang khi tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cô người yêu mà tôi đã dày công chăm sóc và lo cho em, mong cho em thật xinh đẹp.

Tán nhau từ thời đại học, tôi đã phải mất hơn 2 năm để có được tình yêu của em. Những ngày mưa gió, bão bùng, những gã trai khác ngại đến bên em hoặc còn đang say giấc nồng thì tôi đứng trước cửa phòng đợi em để được đưa đón em đi học. Kiên trì hơn hai năm tặng hoa, tặng quà, đưa em đi ăn rồi chở em về quê, tôi đã có được những giây phút hạnh phúc ngọt ngào khi em gật đầu đồng ý làm bạn gái của tôi.

Hùng hục kiếm tiền để amp;#34;mông máamp;#34; gái quê thành hot girl, cuối cùng, em cho tôi gáo nước lạnh - 1

Tán nhau từ thời đại học, tôi đã phải mất hơn 2 năm để có được tình yêu của em. (Ảnh minh họa)

Những bữa cơm chung đạm bạc do chính tay em nấu, những lúc giận hờn vu vơ là những kỉ niệm mà cả đời này tôi cũng không thể nào quên được. Em có cái nét đặc biệt riêng mà nhiều cô gái không có được. Em thu hút tôi bởi sự vô tư, hồn nhiên của mình. Dù không xinh đẹp nhưng em lại luôn để lại ấn tượng trong lòng tôi.

Lúc nào em cũng nói với tôi “em chỉ mong hai chúng mình yêu thương nhau, sau này có công việc ổn định, kiếm thật nhiều tiền, thật giàu có để con cái không phải khổ”. Viễn tưởng về gia đình giàu sang, sung túc của em khiến tôi có thêm động lực để kiếm tiền. Tôi hi vọng khả năng của mình sẽ khiến em phải tự hào và yên tâm hơn.

Hơn 2 năm, tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ sự nỗ lực của mình. Tôi còn phải tự hào về bản thân, về sức lao động không ngừng nghỉ. Có em, tôi như được tiếp thêm sức mạnh và không hề cảm thấy nản chí.

Ngày đó, em có nói với tôi đang xin vào một công ty nước ngoài lớn và cần phải có ngoại hình xinh đẹp. Vì ở đó người ta ưu tiên nữ có ngoại hình. Em đề cập với tôi chuyện sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ vài thứ cho đẹp hơn. Nhưng tôi đã cản em vì không muốn người khác nhìn em bằng ngoại hình chứ không phải năng lực. Không được sự đồng ý của tôi, em giận lắm. Suốt thời gian đó em không nói chuyện với tôi, tôi có gọi thì em nói bận đi kiếm tiền còn làm phẫu thuật.

Hùng hục kiếm tiền để amp;#34;mông máamp;#34; gái quê thành hot girl, cuối cùng, em cho tôi gáo nước lạnh - 2

 Suốt thời gian đó em không nói chuyện với tôi, tôi có gọi thì em nói bận đi kiếm tiền còn làm phẫu thuật. (ảnh minh họa)

Quá yêu và thương em gầy rộc vì lo tiền bạc, tôi quyết định đầu tư số tiền mình kiếm được cho em đi làm đẹp. Khỏi phải nói em vui cỡ nào. Nửa năm trời em nâng mũi, gọt cằm… làm các thủ thuật để được đẹp hơn. Và khi khuôn mặt bình thường trở lại, tôi thật không tin nổi trước mắt mình là em, một người yêu xinh đẹp hết phần thiên hạ. Em cứ ôm tôi mà khóc “em cảm ơn anh vì đã cho em ngoại hình này, từ nay em có thể tự tin đánh bật mấy cô hotgirl kiêu kì, em sẽ kiếm thật nhiều tiền để chúng mình được sung sướng”.

Cũng từ đó, em mang về nhiều tiền thật. Nay em nói có hoa hồng hợp đồng này, mai em nói được sếp thưởng nóng, ngày kia em nói được tăng lương rồi còn thăng chức. Tôi thấy có chút nghi ngờ vì mới có hơn 1 năm em đã thăng tiến vù vù và lương cao, nhiều tiền như vậy. Tôi có nói chuyện với em thì em cứ động viên tôi bảo anh không phải lo, là do em tự tay kiếm tất cả, em chỉ mong hai chúng tôi được giàu sang.

Tuy nhiên, tôi vẫn nghi ngờ nên đọc tin nhắn điện thoại và theo dõi em khi em đi làm. Thật không tin nổi, tôi phát hiện người yêu của mình bước lên xe hơi với gã đàn ông chạc tuổi bố và ngã vào lòng ông ta hôn hít, ôm ấp nhau. Choáng váng, khiếp sợ, tôi đã đuổi theo chiếc xe ấy và thấy họ đi vào nhà nghỉ.

Hùng hục kiếm tiền để amp;#34;mông máamp;#34; gái quê thành hot girl, cuối cùng, em cho tôi gáo nước lạnh - 3

Những gì em nói sao có thể khiến tôi thông cảm và tin tưởng em đây? Một gã đàn ông nai lưng kiếm tiền cho người yêu đi thẩm mỹ với hi vọng cô ấy sẽ tự tin hơn thì giờ lại bị cô ta cắm sừng đầy nhục nhã và đau đớn? (ảnh minh họa)

Những bức ảnh tôi chụp lại đã làm bằng chứng chứng minh em ngoại tình với đại gia. Ném những bức ảnh đó vào mặt em, em ôm mặt òa khóc cầu xin tôi tha thứ. Em thú nhận mình đang cặp bồ với đại gia vì quá ham giàu, quá mong có được nhiều tiền. Em không phải không còn yêu tôi, chỉ ngoại tình vì hám của.

Những gì em nói sao có thể khiến tôi thông cảm và tin tưởng em đây? Một gã đàn ông nai lưng kiếm tiền cho người yêu đi thẩm mỹ với hi vọng cô ấy sẽ tự tin hơn thì giờ lại bị cô ta cắm sừng đầy nhục nhã và đau đớn? Em nghĩ tôi là loại người gì để lợi dụng và sỉ nhục tôi như vậy? Tôi yêu em nhưng không phải là gã hèn để chấp nhận tất cả điều này. Một người con gái như vậy đâu có xứng đáng để tôi nỗ lực và hi sinh tất cả, bất chấp tất cả để mang lại hạnh phúc cho em?

Tôi đã quyết định chia tay em trong đau đớn và thà rằng một lần đau khổ còn hơn phải hèn hạ sống bên người đàn bà hám tiền, hám của phụ tình tôi.

Bạn gái độp thẳng mặt mẹ chồng tương lai rồi bỏ về chỉ vì bị hỏi một câu khó chịu
Tôi không ngờ cô ấy phản ứng dữ dội thế. Cả nhà tôi ai cũng sốc. Sau khi nói lại những lời không kiêng nể, cô ấy lao vào cầm túi, áo rồi bỏ về.
Theo Hải Đăng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự