Khoe ảnh bạn gái lên mạng, quỳ 4 tiếng xin lỗi

Ngày 07/03/2014 13:57 PM (GMT+7)

Một chàng trai TQ đã quỳ gối suốt 4 tiếng để xin lỗi bạn gái vì đã khoe ảnh cô trên mạng.

Vào lúc khoảng 3 giờ ngày 3/3 có một chàng trai chừng 20 tuổi một tay cầm bó hoa tuơi, một tay cầm laptop xuất hiện trước tòa nhà trung tâm thành phố Túc Thiên. Không để ý đến ánh mắt tò mò của mọi người xung quanh, anh chàng quỳ gối xuống, một tay đặt hoa sang bên cạnh, một tay mở laptop để trước mặt. Trên mặt laptop hóa ra là 1 bức thư xin lỗi mà anh chàng chuẩn bị cho người yêu có đoạn "Tiểu Nguyệt yêu quý, anh thành thật xin lỗi, đáng lẽ anh phải hỏi ý kiến của em trước khi đăng những bức ảnh của em, anh biết lỗi rồi, hãy tha thứ cho anh….

Mặc kệ mọi lời hỏi han và khuyên can của mọi người xung quanh, anh chàng quỳ mãi suốt 2 tiếng nhưng không thấy ai xuất hiện. Lúc khoảng 5 giờ có 1 cô gái đến nói anh “Tôi biết Tiểu Nguyệt, để tôi nói thành ý của anh với cô ấy”. Cô gái gọi điện thoại 1 lúc rồi buồn bã tường thuật lại "Tiểu Nguyệt nói anh về trước đi, cô ấy sẽ không ra đâu”.

Khoe ảnh bạn gái lên mạng, quỳ 4 tiếng xin lỗi - 1
Anh chàng quỳ suốt 4 tiếng với bó hoa tươi và bức thư xin lỗi trên laptop để trước mặt

Nghe cô gái nói anh Trương vẫn tiếp tục quỳ thêm 2 tiếng nữa, nhưng vẫn không thấy cô gái xuất hiện. Cuối cùng dưới sự khuyên nhủ của mọi người xung quanh, anh chàng lững thững đứng dậy ra về.

Hành động của chàng trai đã tạo một làn sóng dư luận gây tranh cãi , có người rất ngưỡng mộ hành động chân thành của anh chàng, còn có người phản đối cho rằng làm như vậy là ảnh hưởng đến lòng tự tôn của đàn ông, và hơn hết xin lỗi kiểu như vậy còn làm cô gái khó xử hơn.

Theo Vicky (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu