Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn

Ngày 03/02/2015 22:08 PM (GMT+7)

Ngày cưới, Tiểu Lý đã mang 8.880.000 tệ, nặng tới 102kg làm sính lễ. Chưa đầy 1 năm sau, anh chàng kiện nhà gái để đòi lại tiền vì cuộc hôn nhân nhanh chóng chấm dứt.

Tháng 11 năm ngoái, một đám cưới hoành tráng đã diễn ra ở Chiết Giang, Trung Quốc khiến nhiều người phải ghen tị khi mà nhà trai mang tới 8.888.000 tệ tiền mặt để làm sính lễ. Số lượng tiền mặt nặng tới 102kg.  

Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn - 1

Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn - 2

Sính lễ hoành tráng của nhà trai mang tới nhà gái theo sự thách cưới

Nhân vật chính trong lễ cưới khác người đó là Tiểu Lý người Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Sau khi đem lòng yêu mến Tiểu Vương, một cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp, Tiểu Lý đã không tiếc tiền chi cho đám cưới sau lời thách cưới của gia đình bên gái.

Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn - 3

Trong ngày cưới, gia đình nhà trai mang tới 8.880.000 tệ, nặng tới 102kg cùng nhiều sính lễ khác. Sauk hi kết hôn, cả hai cùng về Quảng Đông để sinh sống. Thế nhưng cuộc hôn nhân đó ngắn chẳng tày gang. Cả hai nảy sinh mẫu thuẫn và đi tới quyết định chia tay khi chưa đầy 1 năm kết hôn.

Kiện nhà gái để đòi 102 kg tiền mặt sau khi ly hôn - 4

Lượng tiền mặt nặng tới 102kg

Sau khi ly hôn, Tiểu Lý yêu cầu nhà gái phải hoàn trả lại số tiền khổng lồ đã dùng làm sính lễ trong hôm cưới. Tuy nhiên, nhà gái nhất định không chịu trả lại. Cuối cùng, Tiểu Lý đành kiện ra tòa án. Kết luận của tòa án là gia đình nhà gái phải hoàn trả lại 70% sính lễ.

Theo Bảo Bảo ( News)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới