Lên kế hoạch "vỗ béo" người yêu, chàng trai nhận cái kết không ngờ

Ngày 26/07/2018 10:20 AM (GMT+7)

Bạn gái quá gầy nên chàng trai lên kế hoạch tăng cân cho cô, ai ngờ giờ anh khóc dở mếu dở với "thành quả" của mình.

Câu chuyện chia sẻ trên một trang tâm sự nổi tiếng là của một anh chàng sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân. Cậu kể mình cao 1m8 và nặng 71kg, còn bạn gái thì lại khá gầy bởi tuy cao 1m6 nhưng cô chỉ nặng 45kg thôi. Vì thế, anh chàng lên kế hoạch chăm cho người yêu tăng cân bằng cách thường xuyên rủ cô đi ăn uống.

"Sáng, trưa, chiều nào tôi cũng cố gắng đón người yêu đưa đi ăn rồi mới làm gì thì làm, sáng hay đầu giờ chiều trước khi vào học còn mua đồ ăn vặt cho người yêu mang vào nữa. Hôm nào mà không có thời gian hay bận không đón được người yêu thì tôi sẽ nhắc ăn sáng, thậm chí còn nhờ bạn ship đồ ăn đến tận lớp cho người yêu chỉ việc ăn thôi."

Lên kế hoạch amp;#34;vỗ béoamp;#34; người yêu, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 1

Chàng trai thường xuyên dẫn người yêu đi ăn để "vỗ béo" (Ảnh minh họa)

Thậm chí, đang đêm mà bạn gái kêu đói, anh chàng cũng ngay lập tức đi mua và mang tới cho người yêu, không thì qua đón đưa cô gái đi ăn luôn. Đọc đến đây có lẽ ai cũng phải xuýt xoa vì cô gái có phúc quá, có anh người yêu tuyệt vời, không ngại khó ngại khổ mà đưa cô đi ăn hết món này đến món nọ. Được chăm sóc như vậy có cô gái nào mà không thích chứ? Tuy nhiên, sau gần 1 năm, kết quả lại khiến anh chàng không biết nên khóc hay nên cười.

"Để người yêu tôi có hứng ăn thì tôi thường ăn cùng người yêu: "Em ăn đi, anh ăn cùng em được chưa?"... Thời gian trôi qua. Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ cũng phải 9-10 tháng rồi đấy và kết quả mỹ mãn mọi người à. Người yêu tôi tăng lên mức 48 cân, nói chung cũng phải cố gắng... còn tôi lên hẳn 84 kí lô gram. Xin nhắc lại là tám mươi tư kí lô gram. Tăng 1 mạch từ 71 cân lên 84 cân, 13 cân trong vòng từng ấy thời gian.

Ok. Giờ thì 1 đứa không biết làm thế nào để giảm cân và 1 đứa không biết làm thế nào để tăng cân... cứ cái đà này... thôi chán chẳng buồn nói nữa. Tâm sự chút thôi, bạn bè tôi đọc bài này chắc biết, tôi ngại ko dám up ảnh nên mọi người thông cảm..."

Lên kế hoạch amp;#34;vỗ béoamp;#34; người yêu, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 2

Người yêu vẫn gầy đét còn chàng đã lên tới 13kg (Ảnh minh họa)

Đọc xong câu chuyện của anh chàng, dân mạng đã lập tức vào bình luận và đưa ra ý kiến. Bạn T.H.A hài hước khuyên nhủ: "Yêu thương chân thành chứ ai lại yêu kiểu chăn lợn như thế này, theo tôi đấy là quả báo. Ông buông tha cho cô ý đi. Hãy nhấc mông lên, đi tập gym và tìm người đàn ông của đời mình."

Nickname H.C thì tâm sự luôn câu chuyện cũng bi hài không kém của bản thân: "Nhân câu chuyện của anh này em cũng tâm sự đôi chút, bọn em quen nhau được gần 2 năm rồi, anh ấy cũng kiểu hay cho em ăn, nhưng thế nào em từ 54kg xuống 48kg, còn anh ấy từ 63kg lên 88kg. Em thực sự lo ngại về anh ấy..."

Còn nhiều người thì cho rằng cô bạn gái của anh chàng đúng thật là may mắn khi có người yêu như vậy: "Kết quả cân nặng ra sao không quan trọng... quan trọng là em gái kia thật hạnh phúc khi ngày ngày không phải nghĩ đến việc hôm nay ăn gì mà đã có em trai kia nghĩ hộ và đưa đi ăn.", bạn H.V bình luận.

Lên kế hoạch amp;#34;vỗ béoamp;#34; người yêu, chàng trai nhận cái kết không ngờ - 3

Hiện tâm sự của bạn trai đã thu hút hơn 23.000 lượt like, 1.400 lượt chia sẻ và hơn 3.000 bình luận.

Người yêu thường xuyên đòi hỏi chuyện ấy, nữ sinh vẫn đáp ứng vì được chu cấp 15 triệu/tháng
Để có cuộc sống sinh viên nhàn hạ, không phải lo lắng về vật chất, nữ sinh sẵn sàng "phục vụ" người yêu để được chu cấp tiền bạc.
Theo H.M (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự