Nên duyên vợ chồng vì một ca ghép thận

Thương hoàn cảnh của Danny bệnh nặng, Ashley quyết định tặng anh một quả thận dù không quen biết. Cuối cùng, cặp đôi này yêu và cưới nhau.

Từ hai người hoàn toàn xa lạ, cuối cùng Ashley và Danny Robinson đã kết hôn. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu khi Ashley là người đã hiến cho Danny một bên thận để cứu anh dù hai người chưa từng một lần gặp mặt.

nen duyen vo chong vi mot ca ghep than - 1

Ca hiến thận đã khiến Ashley và Danny nên duyên vợ chồng

Ashley lần đầu tiên được nghe về câu chuyện bi thảm của Danny từ mẹ cô. Mẹ cô nghe được câu chuyện này trên một chương trình phát thanh của địa phương. Danny là một thợ điện, 25 tuổi. Một tuần anh phải trải qua 12h lọc máu một tuần. Anh cần phải cấy ghép thận nhưng không một ai trong số các thành viên trong gia đình anh có thận tương thích. Khi được nghe về câu chuyện buồn của Danny, Ashley quyết định sẽ hiến tặng thận cho anh.

Khi được hỏi  về lí do cô hi sinh cho một người lạ, Ashley chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ về chuyện này một cách rất nghiêm túc. Tôi nghiên cứu về tất cả mọi thứ có thể xảy ra. Bác sĩ cũng nói với tôi rằng tôi sẽ không bị ảnh hưởng gì khi hiến một quả thận. Vậy tôi có điều gì để phải tiếc nuối khi có một người cần một quả thận đó để được sống”.

Trước thời điểm diễn ra cuộc phẫu thuật, Ashley nhất quyết không chịu gặp Danny mà chỉ liên lạc với gia đình anh để hoàn thành các thủ tục cho ca phẫu thuật. Cho tới tháng 3/2014, họ đã gặp mặt nhau lần đầu tiên, trước khi ca phẫu thuật diễn ra.

“Tôi đã rất hồi hộp. Ngay khi chúng tôi ngồi xuống và bắt đầu trò chuyện cùng nahu, tôi đã có cảm giác giống như chúng tôi biết nhau từ rất lâu rồi. Tất cả mọi điều mẹ Danny nói về anh ấy đều đúng. Anh ấy là một người tốt” – Ashley chia sẻ về lần gặp gỡ đầu tiên.

nen duyen vo chong vi mot ca ghep than - 2

Ashley hạnh phúc với chiếc nhẫn cầu hôn

Ngày 17/4/2014, ca phẫu thuật chính thức được diễn ra. Ashley và Danny đi vào phòng phẫu thuật và thật may mắn, ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ cấy ghép nói rằng không có biến chứng nào xảy ra. Tuy nhiên, đã có một “biến chứng” xảy ra trong mối quan hệ của Ashley và Danny. Mối quan hệ của họ trở nên lãng mạn hơn và tình yêu được hình thành.

Vào giáng sinh năm 2014, Danny đã cầu hôn Ashley trước mặt gia đình của mình và cô đã gật đầu đồng ý. Họ hân hoan chào đón một thành viên mới vào tháng sáu tới đây, một cô con gái bé bỏngmà họ sẽ đặt tên là Berkli.

“Cho đến bây giờ với tôi mọi chuyện đều quá bất ngờ. Tôi không nghĩ cuộc đời mình lại diễn ra như vậy nhưng nó quả thực là thú vị và tuyệt vời” – Ashley chia sẻ về cuộc hôn nhân định mệnh của mình.

Theo Bảo Bảo (Theo Wedd) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác