Nếu có 9 biểu hiện này, xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một ông chồng bao người mơ ước

Ngày 29/06/2016 10:30 AM (GMT+7)

Đàn ông khi đã khen ngợi và tự hào về vợ, anh ấy chẳng những đang thể hiện tình yêu mà còn cho thấy bản thân mình là một người chồng cực kì tốt.

Bạn đang có một cuộc hôn nhân êm ấm, tuy nhiên, có đôi lúc bạn vẫn cảm thấy không hài lòng về chồng mình. Bạn luôn tự hỏi “rốt cục anh ấy đã là một người chồng tốt hay chưa?”. Dưới đây là những dấu hiệu để bạn có được cho mình câu trả lời. Con người ai cũng có những khuyết điểm, nhưng nếu như chồng bạn có những đức tính này, xin chúc mừng, bạn là người may mắn khi sở hữu một ông chồng mà bao người mơ ước:

Anh ấy khiêm tốn

Một người đàn ông có thể khiêm tốn và lịch thiệp trong mọi tình huống là một người đàn ông tốt. Và khi là người đàn ông tốt, anh ấy có tiềm năng để trở thành một người chồng tốt. Một người đàn ông khiêm tốn sẽ luôn bình tĩnh trước mọi tình huống dù là căng thẳng và giữ cho đầu luôn ổn định để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Một người đàn ông khiêm tốn có tư chất để trở thành một nhà lãnh đạo, người luôn biết lắng nghe và thực hiện tất cả các quyền lợi cho mọi người công bằng, tôn trọng. Tất nhiên, như vậy, anh ấy sẽ trở thành một người chồng tốt.

neu co 9 bieu hien nay, xin chuc mung, ban dang so huu mot ong chong bao nguoi mo uoc - 1

Một người đàn ông có thể khiêm tốn và lịch thiệp trong mọi tình huống là một người đàn ông tốt. Và khi là người đàn ông tốt, anh ấy có tiềm năng để trở thành một người chồng tốt. (Ảnh minh họa)

Khen ngợi và đánh giá cao bạn

Xin đừng nghĩ đó là những lời nịnh nọt. Đàn ông khi đã khen ngợi và tự hào về vợ, anh ấy chẳng những đang thể hiện tình yêu mà còn cho thấy bản thân mình là một người chồng cực kì tốt. Khi chồng dành thời gian để nói lời cảm ơn, khen ngợi, yêu thương và ngưỡng mộ vợ, anh ấy yêu bạn rất nhiều. Nếu anh ấy có thể thừa nhận tất cả những điều lớn, nhỏ mà bạn đã làm cho anh ấy, đấy thực sự là một người chồng đáng quý.

Không ngần ngại lao tới khi vợ cần

Dù cho là một người đàn ông bận rộn, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng gác lại công việc để ra ngoài cùng bạn đi họp lớp, đi dạo, đi xem phim hoặc đi du lịch. Những lúc bạn gặp khó khăn, anh ấy có thể bỏ mọi thứ để chạy ngay về với vợ. Điều đó chứng tỏ bạn rât quan trọng với anh ấy và chỉ một người chồng tốt mới có thể làm như vậy vì vợ mình.

neu co 9 bieu hien nay, xin chuc mung, ban dang so huu mot ong chong bao nguoi mo uoc - 2

Dù cho là một người đàn ông bận rộn, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng gác lại công việc để ra ngoài cùng bạn đi họp lớp, đi dạo, đi xem phim hoặc đi du lịch.  (Ảnh minh họa)

Để hình nền điện thoại là ảnh vợ hoặc hai vợ chồng

Điều này tuy nhỏ nhưng cho thấy tình cảm và ý nghĩa luôn muốn vợ xuất hiện bên mình. Đừng nghĩ một người đàn ông sến sẩm mới làm điều này. Anh ấy có thể rất đàn ông nhưng lại luôn thích để hình nền điện thoại có ảnh vợ. Nó là một niềm tự hào, là việc anh ấy muốn giới thiệu, về vợ mình với những người khác vì điện thoại là thứ anh ấy luôn mang theo bên mình, cũng giống như muốn mang theo hình ảnh của vợ vậy.

Luôn sắp xếp vợ ở vị trí ưu tiên trong lịch trình

Dù cho anh ấy bận rộn và có quá nhiều việc, nhưng mỗi tuần, anh ấy luôn lên lịch để dành thời gian cho gia đình, cho vợ. Anh ấy chủ động trong việc cân nhắc thời gian, công việc và tự sắp xếp để căng bằng chứ không cần vợ phải nhắc nhở.

Anh ấy muốn được tốt hơn vì bạn

Khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ấy sẽ làm mọi thứ vì cô ấy. Anh ấy muốn làm việc chăm chỉ hơn, mang lại kinh tế vững chắc hơn cho gia đình. Anh ấy hiểu những kì vọng của vợ và mình và tự nỗ lực để phấn đấu đạt được. Mỗi ngày anh ấy muốn tốt hơn lên vì bạn.

Tôn trọng không gian riêng của vợ

Một người đàn ông hiểu được rằng, vợ cũng cần có khoảng thời gian, không gian riêng cho mình là một người chồng đáng quý. Anh ấy không chỉ hiểu mà còn tạo điều kiện cho bạn thời gian thư giãn, chăm sóc bản thân và thực hiện những niềm vui riêng của mình. Anh ấy đánh giá cao các ý kiến và sự tự do của bạn.

Nếu như anh ấy có những khuyết điểm nhưng lại sở hữu những ưu điểm này, đừng khắt khe quá mà nên cảm thấy mừng khi bạn có một người chồng tuyệt vời đến thế.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu