Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể "bay" trên phố

Ngày 16/10/2015 09:24 AM (GMT+7)

Những người đi đường đều không thể tin vào mắt mình.

Chiều ngày 15 tháng 10 vừa qua, những người dân ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc đã được chiêm ngưỡng một đám cưới ảo thuật vô cùng đặc sắc: bên ngoài cửa sổ một chiếc xe buýt đang di chuyển có một cô gái mặc váy cưới đang ngồi, bên cạnh đó, một chàng trai cũng trong tư thế lư lửng giữa không trung chỉ với một cánh tay phải đặt hờ trên cửa sổ xe buýt. Cả cô dâu và chú rể đều như đang trong trạng thái “không trọng lực”.

nguoi dan sung sot ngam co dau chu re "bay" tren pho - 1
Những người đi đường đều không thể tin vào mắt mình.

nguoi dan sung sot ngam co dau chu re "bay" tren pho - 2
Cả cô dâu và chú rể đều như đang trong trạng thái “không trọng lực”.

Các phóng viên nhanh chóng tiếp cận cặp đôi và được biết, đây không phải là một đám cưới thật. “Cô dâu” Wei cho biết, cô và chàng trai “chú rể” không phải là một cặp đôi thực sự mà chỉ là hai người bạn đang cố gắng thực hiện một dự án nghệ thuật với ý nghĩa hướng mọi người đến với tình yêu thực sự không bị ảnh hưởng bởi tiền tài danh vọng.

Một số cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, màn ảo thuật của cặp đôi thực sự khá đơn giản: "cô dâu" được ngồi trên một tấm kim loại đóng chặt vào xe buýt và khéo léo che đậy bởi chiếc váy. Về phía chàng trai, anh cũng được hỗ trợ bởi một thanh cứng giấu bên trong tay áo sơ mi.

nguoi dan sung sot ngam co dau chu re "bay" tren pho - 3
Đôi bạn muốn thực hiện một dự án nghệ thuật với ý nghĩa hướng mọi người đến với tình yêu thực sự không bị ảnh hưởng bởi tiền tài danh vọng

nguoi dan sung sot ngam co dau chu re "bay" tren pho - 4

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ