Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể "bay" trên phố

Ngày 16/10/2015 09:24 AM (GMT+7)

Những người đi đường đều không thể tin vào mắt mình.

Chiều ngày 15 tháng 10 vừa qua, những người dân ở trung tâm thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc đã được chiêm ngưỡng một đám cưới ảo thuật vô cùng đặc sắc: bên ngoài cửa sổ một chiếc xe buýt đang di chuyển có một cô gái mặc váy cưới đang ngồi, bên cạnh đó, một chàng trai cũng trong tư thế lư lửng giữa không trung chỉ với một cánh tay phải đặt hờ trên cửa sổ xe buýt. Cả cô dâu và chú rể đều như đang trong trạng thái “không trọng lực”.

Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể quot;bayquot; trên phố - 1
Những người đi đường đều không thể tin vào mắt mình.

Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể quot;bayquot; trên phố - 2
Cả cô dâu và chú rể đều như đang trong trạng thái “không trọng lực”.

Các phóng viên nhanh chóng tiếp cận cặp đôi và được biết, đây không phải là một đám cưới thật. “Cô dâu” Wei cho biết, cô và chàng trai “chú rể” không phải là một cặp đôi thực sự mà chỉ là hai người bạn đang cố gắng thực hiện một dự án nghệ thuật với ý nghĩa hướng mọi người đến với tình yêu thực sự không bị ảnh hưởng bởi tiền tài danh vọng.

Một số cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, màn ảo thuật của cặp đôi thực sự khá đơn giản: "cô dâu" được ngồi trên một tấm kim loại đóng chặt vào xe buýt và khéo léo che đậy bởi chiếc váy. Về phía chàng trai, anh cũng được hỗ trợ bởi một thanh cứng giấu bên trong tay áo sơ mi.

Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể quot;bayquot; trên phố - 3
Đôi bạn muốn thực hiện một dự án nghệ thuật với ý nghĩa hướng mọi người đến với tình yêu thực sự không bị ảnh hưởng bởi tiền tài danh vọng

Người dân sửng sốt ngắm cô dâu chú rể quot;bayquot; trên phố - 4

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu