Những báo động tình dục mọi phụ nữ cần phải biết

Ngày 16/10/2016 20:47 PM (GMT+7)

Một gã chồng mở miệng chê bai khiếm khuyết trên người vợ chẳng những làm vợ tổn thương mà còn cho thấy thứ anh ta đam mê thực sự chỉ là thể xác chứ không phải tâm hồn.

Những vấn đề này không đến từ thể chất mà đến từ tinh thần, từ cách mà người bạn đời đối xử với bạn. Nếu bạn đang phải trải qua những chuyện này, hãy hành động và thay đổi, đừng để mình bị lạm dụng trong “chuyện ấy”:

Chồng cười nhạo những tưởng tượng của bạn

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì mỗi người đều có những tưởng tượng và mong muốn riêng trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, sẽ thật tồi tệ nếu như chồng bạn cười chê những điều mà khó khăn lắm bạn mới dám thổ lộ. Nó là bằng chứng cho thấy anh ấy không tôn trọng bạn trong chuyện “chăn gối”. Điều các cặp vợ chồng hạnh phúc thường làm với nhau là động viên, hỗ trợ và cùng nhau trải nghiệm chứ không phải cười chê và khiến đối phương mặc cảm, xấu hổ.

Những báo động tình dục mọi phụ nữ cần phải biết - 1

Điều các cặp vợ chồng hạnh phúc thường làm với nhau là động viên, hỗ trợ và cùng nhau trải nghiệm chứ không phải cười chê và khiến đối phương mặc cảm. (Ảnh minh họa)

Không hỗ trợ để bạn đạt được cực khoái

Với đàn ông, đạt được khoái cảm khi quan hệ là điều rất quan trọng. Nhưng anh ta sẽ chỉ tốt khi hỗ trợ bạn cùng thăng hoa. Với kẻ chỉ chăm chăm lo cho cảm xúc của mình, tìm mọi cách đạt được điều mình muốn còn mặc kệ cảm giác của bạn thì đó là một người không xứng đáng và chỉ đang lợi dụng thân xác của bạn mà thôi.

Chê bai cơ thể bạn

Không phải người phụ nữ nào cũng có một cơ thể hoàn hảo như người mẫu và điều phân định người chồng tốt hay tồi chính là ở cách anh ta yêu thương cơ thể vợ. Một gã chồng mở miệng chê bai những khiếm khuyết trên người vợ chẳng những làm vợ tổn thương mà còn cho thấy thứ anh ta đam mê thực sự chỉ là thể xác chứ không phải tâm hồn.

Gây áp lực và bắt bạn phải làm những điều bạn không muốn

Trong cuộc sống vợ chồng, không thể tránh được việc đôi khi chúng ta cố gắng làm một điều gì đó để cho đối phương vui, nhưng điều đó không có nghĩa là ép buộc, gây áp lực. Nếu như trong chuyện tình dục, chồng luôn bắt bạn phải làm theo mọi thứ mà anh ta muốn, bất chấp cơ thể bạn đang mệt mỏi, ốm yếu, suy nhược, cần được nghỉ ngơi hay bạn không sẵn sàng để đáp ứng những thứ quá táo bạo đó, nó là bằng chứng cho thấy anh ta đang lạm dụng thân xác của vợ mình. Tình dục cần sự tôn trọng và yêu thương chứ không phải là vũ lực.

Những báo động tình dục mọi phụ nữ cần phải biết - 2

Với kẻ chỉ chăm chăm lo cho cảm xúc của mình, tìm mọi cách đạt được điều mình muốn còn mặc kệ cảm giác của bạn thì đó là một người không xứng đáng và chỉ đang lợi dụng thân xác của bạn mà thôi. (Ảnh minh họa)

Bỏ mặc bạn tự lo chuyện tránh thai, bệnh tình dục

Đây thực sự là một gã đàn ông tồi tệ. Dù đã kết hôn hay cả hai chỉ đang trong mối quan hệ yêu đương hẹn hò thì người đàn ông như thế này cũng không đáng để bạn yêu thương. Anh ta chỉ đang đến với bạn để thỏa mãn thể xác và hoàn toàn không quan tâm tới sức khỏe cũng như tương lai của bạn. Anh ta làm mọi thứ để có cái mình thích, còn mọi hậu quả sau đó bạn phải tự mình lo liệu.

Chỉ ngọt ngào, yêu thương khi gạ gẫm quan hệ, sau đó thì…tắt ngấm

Đấy là điển hình cho những kẻ đang cố gắng có được thứ mình muốn chứ không yêu thương và trân trọng thực sự. Nếu như anh ta chỉ luôn nói lời yêu thương, ôm ấp, vỗ về bạn khi gạ gẫm làm “chuyện ấy”, nhưng ngay sau đó lại tỉnh lạnh, thờ ơ và mặc kệ bạn với những cảm xúc ngổn ngang là bằng chứng cho thấy anh ta đang lợi dụng bạn. Tình dục và tình yêu cần phải song hành bên nhau mọi lúc chứ không phải chỉ là những hành động vờ vịt nhằm đạt được đam mê thể xác.

Theo Minh Khuê (Theo self) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực tình dục