Những bí mật chỉ ai có "gấu" mới hiểu

Ngày 18/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Đã qua rồi cái thời bạn hậm hực lướt gạt nhanh hình ảnh một đứa bạn với người yêu trên facebook. Giờ bạn bình thản ấn nút thích bởi vì bạn... đang yêu!

- Tạo cả một danh sách với các tiêu đề ngớ ngẩn cho ai đó. Tất nhiên, bạn cũng đã từng làm cho chính mình một danh sách khi nhận được một lời mời chẳng hạn (Mọi người sẽ đến chứ? Có những ai ở đó không? Có thể, phải không? Dù sao thì, cũng nên đi). Tuy nhiên, làm điều này cho ai đó để thể hiện tình cảm và sự quan tâm là cấp độ ngớ ngẩn tiếp theo bạn có thể thực hiện.

- Học các cách nấu ăn, làm bánh, chuẩn bị thức ăn, những gì bạn có giống như hai người đang thực hiện cuộc phiêu lưu khám phá ẩm thực vậy. Có thể trước đây bạn thấy công việc nấu ăn và làm bánh hoàn toàn nhàm chán và khó chịu. Mỗi khi về nhà bạn chỉ muốn có sẵn đồ ăn mà không phải nấu nướng thậm chí muốn thức ăn được đặt sẵn trên một cái đĩa.

Nhưng hiện tại, khi bạn nấu nướng, làm bánh cùng với người bạn yêu, nó giống như bạn đang chăm sóc nhau chứ không hề khó chịu. Hoặc, bạn cũng có thể chụp ảnh đưa lên Instagram trước khi ăn và chúc mừng nhau vì đã làm được những thứ dễ thương như vậy cùng đối phương bằng những nụ hôn. Không có gì có thể lãng mạn và phù hợp hơn cả.

Những bí mật chỉ ai có quot;gấuquot; mới hiểu - 1

Khi bạn đang trong tình yêu với một người nào đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều để cảm nhận sự dễ thương cũng như biết rằng tất cả mọi thứ ngớ ngẩn trong tình yêu đôi khi vô cùng lãng mạn. (Ảnh minh họa)

- Bạn cũng có thể ngồi xem một bộ phim tình cảm lãng mạn mà không cần đảo mắt nhìn các cặp đôi xung quanh trong ghen tị bởi bạn cũng đang có hạnh phúc của riêng mình.  Khi bạn đang một mình, xem phim hài lập dị hay tình cảm với nhạc phim sướt mướt chẳng khác gì một cú đánh vào mặt. Nhưng khi bạn đang trong tình yêu với một người nào đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều để cảm nhận sự dễ thương cũng như biết rằng tất cả mọi thứ ngớ ngẩn trong tình yêu đôi khi vô cùng lãng mạn.

- Bạn cuối cùng cũng có thể nhấn “Like” tất cả những thông báo “đã kết hôn” trên Facebook mà không có một dấu vết nhỏ của khó chịu và ghen tuông.  Đã qua rồi những ngày cố gắng lướt nhanh trên Facebook và thì thầm hậm hực nhấn like trên các bài viết hẹn hò của một đống bạn trong khi vẫn tiếp tục ngồi ăn vặt. Giờ đây, bạn đã và đang hạnh phúc với một ai đó, có vẻ như bạn không chỉ cảm thấy ngang bằng với các tình yêu đẹp trước đây đã từng khiến bạn ngưỡng mộ, bạn còn cảm thấy mình như đã tìm được sự thành công trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

- Một cách điên rồ, nhưng bạn sẽ thấy sex là một cấp độ tiếp theo. Chúng ta không cổ súy cho việc tình một đêm hay "yêu" chớp nhoáng nhưng khi bạn đã yêu thật lòng và nghĩ về chuyện thân mật thể xác, điều đó cho thấy bạn đã tìm được một người quan tâm, hòa hợp và khiến cho bạn nghĩ rằng chuyện "yêu" là một điều bình thường.

- Ngay cả khi tất cả mọi thứ đi sai hướng trong công việc, bạn vẫn cảm thấy OK, vì bạn biết ngay sau khi tan sở, bạn có thể nhìn thấy người ấy của bạn. Bạn có thể bị khiển trách hoặc không hoàn thành một việc gì đó mà bạn đã cố gắng để thực hiện, bạn có quá nhiều việc phải làm hoặc bị than phiền bởi một khách hàng khó tính…những điều đó có thể khiến bạn mệt mỏi. Nhưng vào cuối ngày, rất có thể bạn đang có một anh chàng chờ đợi với thái độ an ủi, có thể là 1 cây kem để bạn hạ hỏa. Vậy thì, cần gì quan tâm nữa?

- Thay vì hoảng loạn hay bức xúc vì sau vài phút đối phương chưa trả lời lại tin nhắn như thường lệ, bạn có thể thông cảm vì chàng đang bận hoặc vì lí do gì đó.

Những bí mật chỉ ai có quot;gấuquot; mới hiểu - 2

Chúng ta không cổ súy cho việc tình một đêm hay "yêu" chớp nhoáng nhưng khi bạn đã yêu thật lòng và nghĩ về chuyện thân mật thể xác, điều đó cho thấy bạn đã tìm được một người quan tâm, hòa hợp và khiến cho bạn nghĩ rằng chuyện "yêu" là một điều bình thường. (Ảnh minh họa)

- Không có gì thú vị hơn vì chọn được một món quà nhỏ cho người mình yêu mà bạn tin họ sẽ thích. Trong khi những người khác miệt mài mua sắm những món đồ mình thích, bạn có thể sẽ bỏ công để tìm mua cho chàng những chiếc đĩa DVD anh ấy cứ nói về việc mua nhưng không bao giờ thực sự đi mua vì chàng đi chơi với bạn hầu hết thời gian rảnh và không có thời gian cho chúng.

- Bạn nghe một cặp đôi khác nói về việc họ đã gặp nhau như thế nào, và bạn cũng tủm tỉm cười khi nghĩ lại khoảnh khắc gặp gỡ đầu tiên với người yêu của mình.

- Nhìn thấy các cặp vợ chồng trên đường phố và bạn ao ước được như thế, “Ôi, trông họ thật dễ thương khi đi với nhau". Tuy hơi ích kỉ, nhưng khi bạn đang yêu, cách bạn nhìn mỗi cặp vợ chồng giống như đang tìm kiếm hình ảnh của bản thân mình trong tương lai với vô vàn hạnh phúc. Bạn không ngần ngại nói “Tôi hi vọng các bạn mãi hạnh phúc”,” Chúc hai vợ chồng có một ngày đẹp trời nhé”. Trong khi nếu đang cô đơn, bạn sẽ ao ước họ ở đâu đó cho khuất mắt chỉ vì tôi không được như thế. Thật là bất công quá mà.

- Nghe ai đó đề cập đến người cũ giống như gió thoảng qua tai. Anh ta buồn hay hạnh phúc, có đôi hay vẫn cô đơn, mới được thăng chức hay đã mất việc giờ đây không còn là vấn đề của bạn nữa, bởi họ đã không còn là người trong mộng của bạn. Bạn cũng có thể thản nhiên nói “Ồ, tôi mong là anh ta tốt” và thực sự cảm thấy như thế. Bởi vì, bạn đang yêu.

Theo Navy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu