Nói "Em yêu anh" đi, nói thật nhiều vào!

Ngày 24/04/2015 10:37 AM (GMT+7)

"Đã bao lâu rồi các nàng chưa nhắn một vài tin nhắn mùi mẫn cho chồng? Nếu chưa thì nhắn đi! Và nếu rồi thì nhắn tiếp nhiều vào".

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng sôi sục với trò chơi thử phản ứng của các ông chồng khi nhận được tin nhắn mùi mẫn “Em yêu anh” một cách bất ngờ từ vợ. Bắt nguồn từ một lời gợi ý của Su. S, nhiều phụ nữ hào hứng tham gia vào trò chơi này và vui vẻ “khoe thành quả”. Cuộc chơi vẫn đang thu hút nhiều người tham gia.

noi "em yeu anh" di, noi that nhieu vao! - 1

Nhà văn Hoàng Anh Tú sinh năm 1978 vốn là một cây viết kỳ cựu của báo Hoa học Trò với bút danh quen thuộc Anh Chánh Văn, là tác giả của rất nhiều tập sách dành cho lứa tuổi mới lớn, đồng thời là cha đẻ của thuật ngữ 8x.

Trên trang cá nhân của mình, nhà văn Hoàng Anh Tú – người được biết tới với cái tên quen thuộc Chánh Văn đá có những chia sẻ hết sức ý nghĩa và thấm thía về giá trị của ba từ “Em yêu anh” trong cuộc sống vợ chồng:

“ĐÃ BAO LÂU CHƯA NHẮN "EM YÊU ANH"?

Nếu không phải là trò chơi nhắn "Em Yêu Anh" cho chồng để thử xem phản ứng của chồng thế nào thì bao lâu rồi các nàng chưa nhắn cho chồng 3 chữ ấy?

Tôi kể các nàng nghe (và ối đàn ông ghen tỵ với tôi cho coi), rằng tôi nhận được những tin nhắn "Em Yêu Anh" khá thường xuyên từ vợ mình! Và nếu tính cả những tin nhắn tương tự thì là hàng ngày. Đến mức hôm nào vợ không nhắn là tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Nó như thứ thuốc gây nghiện vậy. Đôi lúc, chẳng phải lý do nào to tát, chỉ là đọc được đâu đó trên mạng bài viết về chồng mình hay khi hơi mệt một tẹo, lúc thì là nhớ những kỷ niệm cũ, khi thì là bởi thấy bạn bè khoe ảnh hạnh phúc. Vợ tôi là người có nhu cầu thể hiện tình cảm rất cao. Và đi cùng nó là yêu cầu chồng thể hiện tình cảm với mình! Là bởi cả hai vợ chồng đều sợ công việc sẽ cuốn nhau đi, lỡ lạc mất nhau! Mà ngoài kia thì đầy hố bẫy, chẳng tin được bố mẹ thằng con nào sất!

Có thể đôi người cho rằng vợ chồng chúng tôi "sến bà cố". Thậm chí có người sẽ bĩu môi dè bỉu rằng: Gớm, về nhà đóng cửa mà nói yêu nhau! Thể hiện nơi công cộng thật là nực cười!Phải! Đó là lý do mà chúng ta chửi bới nhau công khai, vạch quần đái bậy công khai, hở ngực công khai, thể hiện sự xấu xí công khai, đánh ghen công khai, làm tổn thương người khác công khai, bình phẩm người khác, nói xấu người khác công khai! Trong khi điều tốt đẹp thì lại giấu đi, hạnh phúc giấu đi, niềm vui giấu đi, yêu thương giấu đi, lời cảm ơn giấu đi, lòng biết ơn giấu đi!

noi "em yeu anh" di, noi that nhieu vao! - 2

"Đã bao lâu rồi các nàng chưa nhắn một vài tin nhắn mùi mẫn cho chồng? Nếu chưa thì nhắn đi! Và nếu rồi thì nhắn tiếp nhiều vào". (Ảnh minh họa)

Chẹp! Thử nhìn xem trên Facebook này có phải vậy không? Sao phải giấu đi lòng yêu ấy của mình??? Yêu thương đấy, sến đấy thì làm sao???

Quay trở lại trò nhắn cho chồng "Em Yêu Anh" và hể hả khoe phản ứng của chồng làm thú vui, sao không hỏi chồng hôm nay có điều gì buồn vui? Tôi chắc rằng có ít nhất một vạn tám ngàn người chồng thích được vợ quan tâm tới mình thay vì ngồi đấy hoặc lên mạng than thở chồng mình thế này chồng mình thế kia. Này, các nàng thân mến, nếu Facebook thần thánh có thể cho các nàng nhiều hơn chồng nàng dành cho nàng thì nên kết hôn với Facebook. Hãy bỏ quách gã chồng vô tích sự đó đi thay vì ngoại tình với Facebook, khóc lóc trên Facebook!

Hôm qua, tôi có phản ứng một vài dòng trên fanpage của tôi về trò nhắn tin này và tôi bị vài người comment lại rằng: Chắc lão này bị vợ troll nên cay cú í mà! Ồ không nhé! Nếu là vợ troll thì tôi bị troll vài lần mỗi ngày. Bởi những tin nhắn mùi mẫn cực kỳ. Chỉ là tôi bất bình thay cho những ông chồng bị vợ quăng tin nhắn lên mạng cho thiên hạ cùng cười đùa, bình phẩm. Và tôi thấy buồn, thật buồn vì lòng tốt bị nghi ngờ, giờ đến yêu thương cũng bẫy nhau để thành nghi ngờ nhau. Như câu chuyện một cô nàng hả hê nhắn cho chồng "Em yêu anh" khiến chồng nghi ngờ về oánh ghen, đập vỡ cả chiếc IP5 "soành địu" sau nhận ra đó chỉ là trò chơi nên đã mua ngay IP6 tặng vợ! Ôi, nếu đó là chuyện thật thì nó thật buồn!

Tôi tự hỏi và hy vọng các nàng khi đọc đến dòng này hãy tự trả lời giùm tôi và chính bản thân các nàng. Rằng: Đã bao lâu rồi các nàng chưa nhắn một vài tin nhắn mùi mẫn cho chồng? Nếu chưa thì nhắn đi! Và nếu rồi thì nhắn tiếp nhiều vào. Mỗi ngày. Để giữ mình trong tâm trí của chồng. Là nàng. Ừ,là nàng khi nàng đẹp nhất!”

Chuyện tình cảm động của cặp chị em dính liền

12 dấu hiệu vợ "chuyên quyền"

Bí mật mang theo nhìn em lên xe hoa theo người

Bố mẹ cấm yêu, "kết hôn" chui để giữ người tình

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự

Bị lừa dối, cô gái ngâm BST Apple của người yêu vào nước

Theo Hoàng Anh Tú (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ