Si tình, chàng trai mặc váy đi thi hộ bạn gái

Ngày 11/06/2015 09:25 AM (GMT+7)

Lo lắng cho bạn gái, một chàng trai 20 tuổi người Kazakhstan đã mặc váy, đội tóc giả để thi hộ người yêu.

Tuy nhiên hành động "vì tình diệt thân" của chàng trai Ayan Zhademov đã không thành công khi bị hội đồng coi thi phát hiện. 

Khi bạn gái 17 tuổi của mình đang tuyệt vọng với những lo lắng trước kỳ thi quốc gia - một kỳ thi ở Kazakhstan mà học sinh trung học buộc phải làm để đỗ vào các trường đại học, Ayan đã an ủi xoa dịu bạn gái và quyết định làm một việc điên rồ, đó là giả danh bạn gái để đi thi hộ.

Si tình, chàng trai mặc váy đi thi hộ bạn gái - 1

Ayan Zhademov bị phát hiện đóng giả bạn gái đi thi hộ.

Mặc bộ quần áo nữ sinh, đội tóc giả màu đen, trang điểm và thậm chí mặc cả áo ngực, Ayan cố gắng lẻn vào phòng thi tại thị trấn Zhetisai ở phía nam Kazakhstan. Tuy nhiên chàng trai 20 tuổi nhanh chóng bị phát hiện khi giám thị nhìn thấy ảnh trên chứng minh thư và bộ dáng ngoài đời khác nhau. Ayan bị gọi sang một bên để thẩm vấn và khi chàng trai này cất giọng nói thì mọi chuyện mới vỡ lở. 

Si tình, chàng trai mặc váy đi thi hộ bạn gái - 2

Tuy bị bắt nhưng hành động lãng mạn của Ayan nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Một phát ngôn viên của hội đồng thi cho biết: "Chúng tôi nghi ngờ rằng đó có thể là một cô gái thi hộ, nhưng chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng đó là một cậu trai trẻ giả danh bạn gái của mình. Khi anh ta bắt đầu nói, anh ta đã cố gắng nói bằng một giọng cao nhưng... rõ ràng anh ta là nam giới".

Ayan Zhademov đã bị phạt 1400 bảng (khoảng gần 45 triệu đồng Việt Nam) cho hành động của mình.

Tuy nhiên, hành động điên rồ nhưng lãng mạn của Ayan Zhademov được các học sinh khác ngưỡng mộ. Một doanh nhân địa phương tên là Olzhas Hudaibergenov thậm chí đã thay chàng trai trẻ trả một nửa tiền phạt bởi ấn tượng với hành động lãng mạn này. 

Dariga Nesterova - một học sinh nói: "Thật ngu ngốc nhưng rất lãng mạn. đôi khi tình yêu khiến chúng ta làm những việc ngớ ngẩn nhưng tôi muốn bạn trai của tôi cũng có sự lãng mạn này".

Một học sinh khác, Goga Korzhova, cho biết: "Cô ấy thật may mắn khi có một ai đó dũng cảm như vậy. Một người đàn ông đã làm tất cả mọi thứ vì cô ấy."

Mặc dù vậy, sự lãng mạn cuối cùng cũng kết thúc khi bạn gái của Ayan phải đợi đến năm sau mới được tham gia kỳ thi.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu