“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An

Ngày 11/06/2015 09:10 AM (GMT+7)

Từng một lần đến với Hội An, cặp đôi Ấn Độ đã quyết định quay trở lại nơi đây để thực hiện clip ngọt ngào cho lễ đính hôn của mình.

Shmruthi và bạn trai Kannan là người Ấn Độ. Cặp đôi này quen nhau từ những ngày học cấp 3. Lên Đại học, cả hai lại học cùng nhau. Nhưng trước đó cả hai chỉ là bạn thân, phải tới những năm cuối của quãng đời sinh viên Shmruthi và Kannan mới nảy sinh cảm giác yêu.

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 1

Shmruthi và bạn trai Kannan là người Ấn Độ

Sau khi tốt nghiệp, cả hai quyết định cùng nhau du học Pháp. Trong một lần tới Việt Nam thực tập, cô gái Shmruthi có dịp đi Hội An và cảm thấy vô cùng ấn tượng với cảnh sắc nơi đây. Chính vì vậy, sau khi đính hôn, Shmruthi đã cùng bạn trai quay trở lại nơi đây để thực hiện clip “Một ngày yêu” ghi lại dấu ấn cho ngày trọng đại của mình.

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 2

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 3

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 4

Cặp đôi người Ấn Độ cùng trải nghiệm hoạt động thả đèn hoa đăng tại Hội An

Ở Ấn Độ, đa phần hôn nhân là do gia đình sắp xếp. Con gái trước khi kết hôn không được phép có bạn trai hoặc nếu có cũng không được cho người ngoài biết. Cặp đôi này may mắn được gia đình biết chuyện và ủng hộ. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ vẫn phải giấu kín không cho người ngoài biết cho tới khi làm lễ đính hôn.

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 5

Cảnh biển Hội An đẹp mê hồn

Clip được thực hiện bởi ekip “Nhà Có Hai Người”. Điểm thú vị là ở chỗ, ekip này chỉ có 2 người, cũng chính là một đôi vợ chồng trẻ Thủy Ngọc và Ngọc Ánh. Thủy Ngọc – một trong hai “Nhà Có Hai Người” chia sẻ:

“Mình quen bạn gái Shmruthi trong một lần tình cờ vì mình là người thường xuyên nấu ăn cho khách nước ngoài đến Việt Nam. Mình gặp khi cô ấy đang thực tập ở Sài Gòn. Vì có thời gian ở lại Việt Nam tới 3 tháng nên cả hai có cơ hội chơi cùng nhau và hiểu nhau hơn. Shmruthi rất thích Việt Nam, cô ấy muốn quay lại đây và đưa bạn trai Kannan cùng đi. Sau khi trở lại Việt Nam cùng với Kannan, vợ chồng mình cũng đi chơi cùng hai bạn ấy.

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 6

Shmruthi, Kannan cùng ekip Nhà Có Hai Người chụp ảnh kỷ niệm

Khi thực hiện clip cho cặp đôi này, vợ chồng mình rất vui. Cảnh ở Hội An đẹp, bạn bè và người thân của hai bạn ấy sau khi xem xong đều thích và rất muốn đến thăm Hội An.

Còn về tình yêu của hai bạn ấy, mình thấy quá tuyệt. Ở Ấn Độ rất nhiều người cưới nhau là do gia đình sắp đặt nhưng hai bạn ấy lại tìm thấy nhau, yêu nhau, bảo vệ được tình yêu của mình và được gia đình chấp nhận. Đó thực sự là một tình yêu lớn”.

“Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ tại Hội An - 7

Những bức hình đẹp về tình bạn và con người Việt Nam

Để thực hiện clip này ekip “Nhà Có Hai Người” đã làm tất cả mọi việc từ lên ý tưởng, dàn dựng, đạo cụ, quay phim… Ý nghĩa của clip “Một ngày yêu” là trong một ngày bên nhau ấy có cả niềm vui, nước mắt, có lời thề nguyền bên nhau mãi mãi…

Cùng xem clip “Một ngày yêu” của cặp đôi Ấn Độ được thực hiện tại Hội An, Quảng Nam:

Theo Bảo Bảo (Nguồn ảnh và video: Nhà Có Hai Người) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu