Sợ bẩn giày, chàng trai trèo lên lưng để bạn gái cõng qua chỗ lội

Ngày 06/07/2016 00:06 AM (GMT+7)

Sau khi hình ảnh này được chụp lại và chia sẻ lên mạng, nó lập tức trở thành một chủ đề bàn luận nóng.

Theo Sina, đợt mưa lớn kéo dài suốt một tuần qua kết hợp với tình trạng vỡ đê hôm 2/7 đã gây ngập lụt nghiêm trọng ở 10 tỉnh phía nam Trung Quốc. Nhiều tuyến phố ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã biến thành sông.

Vì không muốn đôi giày của người bạn trai bị ướt bẩn, một cô gái ở Vũ Hán đã quyết định cõng bạn trai trên lưng để lội qua con đường nước ngập có những đoạn đến hơn đầu gối. Cả hai dường như rất vui vẻ và thoải mái với quyết định này.

Sợ bẩn giày, chàng trai trèo lên lưng để bạn gái cõng qua chỗ lội - 1

Cô gái trẻ cõng bạn trai qua đoạn đường ngập để “chàng không bẩn giày”.

Sợ bẩn giày, chàng trai trèo lên lưng để bạn gái cõng qua chỗ lội - 2

Cả hai dường như rất vui vẻ và thoải mái với quyết định này. 

Cảnh tượng đã khiến nhiều người qua đường kinh ngạc. Sau khi hình ảnh này được chụp lại và chia sẻ lên mạng, nó lập tức trở thành một chủ đề bàn luận nóng. 

Rất nhiều người đã đùa rằng chàng trai này nên nhanh chóng kết hôn với cô gái trong bức ảnh. Tuy nhiên, đa phần ý kiến còn lại của cộng đồng mạng lại phản đối và cho rằng “nam tử hán đại trượng phu, không ai lại để một phụ nữ phải cõng mình trên lưng”.  

Sợ bẩn giày, chàng trai trèo lên lưng để bạn gái cõng qua chỗ lội - 3

Con đường nước ngập có những đoạn đến hơn đầu gối cô gái.

Trước đây ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến cũng đã từng xảy ra một trường hợp tương tự. Một cô gái cũng đã chủ động cõng bạn trai trên lưng và lội qua con đường ngập nước, bất chấp việc cô đang đi một đôi giày có gót khá cao. 

Sợ bẩn giày, chàng trai trèo lên lưng để bạn gái cõng qua chỗ lội - 4

Để bạn trai không bị bẩn giày, một cô gái trẻ cũng đã tình nguyện cõng người yêu qua tuyến đường ngập ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo Ha My (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu