Sốc: Bạn gái là bồ của anh trai

Ngày 24/12/2013 15:13 PM (GMT+7)

Tôi bàng hoàng, đau đớn khi anh trai thú nhận vợ sắp cưới của tôi từng là nhân tình của anh.

Tôi không bao giờ dám nghĩ tình huống hi hữu và bi kịch này lại xảy ra với mình. Thật trớ trêu khi mà tôi quá yêu thương cô ấy, khi mà hai bên gia đình đã lên kế hoạch cưới xin hết cả rồi thì tôi lại phát hiện ra cô ấy đã từng ăn nằm với anh trai mình. Bây giờ, cưới hay không cưới, chính bản thân tôi cũng không thể quyết định được. Tôi thực sự bế tắc.

Tôi năm nay 28 tuổi. Chúng tôi quen và yêu nhau hơn 1 năm mới cưới. Bạn gái tôi làm nhân viên văn phòng cho một công ty. Nhìn chung cô ấy khá xinh xắn và ngoan ngoãn, lại ăn nói lễ phép nên ai gặp cũng có thiện cảm. Khi tôi dẫn cô ấy về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi rất quý mến cô ấy. Khi thấy thời điểm thuận lợi, hai gia đình quyết định tổ chức đám cưới. Chúng tôi hân hoan đón mừng đám cưới và mọi việc chỉ thay đổi khi khi anh tôi về thăm nhà để chuẩn bị đám cưới của chúng tôi.

Anh tôi đã lấy vợ nhưng vì điều kiện công tác nên vợ chồng anh chị chuyển vào Nam sinh sống. Lần này, để chuẩn bị cho đám cưới của tôi nên anh chị mới bay ra ngoài Bắc để dự ngày trọng đại của tôi. Niềm vui đoàn tụ gia đình chưa kịp nóng lên thì ngay lập tức chị dâu tôi mặt tái đi khi nhìn ảnh cưới của tôi.

Sốc: Bạn gái là bồ của anh trai - 1

Tôi hân hoan đón nhận niềm hạnh phúc bên vợ sắp cưới, tôi đau có ngờ đó lại là một tình yêu bi kịch (Ảnh minh họa)

Chị dâu tôi hỏi dồn dập, về tên, tuổi, tả dáng người của cô ấy. Tôi khá bất ngờ khi mà chị tôi không ở ngoài này nhưng lại nói đúng về vợ sắp cưới của mình như vậy. Còn anh tôi, khi nghe chị tôi nói những câu đó, vội giằng lấy bộ ảnh cưới để xem. Anh tôi đã làm rơi cả tập ảnh xuống đất, gương mặt thì thất thần.

Cuộc sống của gia đình tôi đã thực sự đảo lộn từ đó. Tôi thật không thể ngờ, vợ sắp cưới của tôi lại chính là bồ nhí của anh trai tôi. Chuyện anh tôi từng có thời gian cặp bồ khiến chị dâu tôi phải khốn khổ, điêu đứng gia đình tôi ai cũng biết chuyện. Hồi đó, chị dâu tôi điện ra ngoài này suốt, khóc mếu nói rằng bị kẻ thứ ba kia xen ngang vào gia đình. Cô ta càn quấy, bắt chị và anh phải ly hôn để anh đến bên cô ta. Anh tôi cũng vì mê muội vẻ đẹp của cô ta nên cũng đánh đập vợ con. Thời điểm đó, thật may là bố tôi đã có những tác động kịp thời để anh tôi nhận thức và tỉnh ngộ ra, quay trở về với vợ con. Nghe chị dâu tôi nói, sau khi anh tôi kiên quyết không chấp nhận cưới cô ta, cô ta còn đe dọa rất nhiều. Chỉ khi vợ chồng anh chị quyết đồng lòng nên cô ta mới cam chịu từ bỏ.

Nhớ lại câu chuyện đó tôi cũng sực nhớ ra rằng trước đây vợ sắp cưới của tôi học đại học và đi làm trong đó. Cô ấy mới chuyển ra ngoài này sống được 2 năm. Nhưng tôi đâu có ngờ cuộc đời này oái oăm đến như vậy, tôi không thể nào hình dung được mình lại rơi vào tình huống oái oăm này. Tôi quá đau khổ vì biết anh trai mình đã ăn nằm với vợ sắp cưới của mình. Tôi không quan trọng chuyện trinh tiết nhưng trong hoàn cảnh này thì quá khó để chấp nhận. Sắp tới đây, sau khi đã ổn định, vợ chồng anh chị tôi cũng sẽ chuyển ra ngoài này sinh sống để gần gia đình. Nếu tôi cưới cô ấy, mọi người sẽ phải đối diện với nhau như thế nào.

Sốc: Bạn gái là bồ của anh trai - 2

Tôi có nên hủy hôn khi biết vợ sắp cưới từng là bồ nhí của anh trai mình? (Ảnh minh họa)

Gần 2 tuần nay không đêm nào tôi ngủ được. Tôi không biết phải quyết định như thế nào. Cô ấy nói tuy vào quyết định của tôi nhưng cô ấy cầu xin tôi tha thứ. Cô ấy nói đó chỉ là sự bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ mà thôi và giờ cô ấy yêu tôi thật lòng. Tôi cũng muốn tha thứ nhưng mỗi lần nghĩ tới những gì mà chị dâu tôi kể tôi lại thấy ghê tởm con người thủ đoạn của cô ấy. Hơn nữa, cưới nhau xong, sau này mọi người sẽ rất khó nhìn mặt nhau. Nhưng thú thực tôi cũng rất yêu thương cô ấy, hơn nữa hai nhà cũng đã lo xong đám cưới rồi, tôi không muốn có sự lỡ dở nào cả.

Tôi đang bế tắc thực sự, tôi không biết mình phải làm gì cho đúng nữa. Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Trần Nhật Thắng (thangtran9823@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày