Suýt yêu nhầm em gái ruột lưu lạc 16 năm

Ngày 26/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trong quá trình tán tỉnh cô bạn mới quen trên mạng, chàng trai dần nhận ra cô gái chính là em gái của mình đã thất lạc từ 16 năm trước.

Theo thông tin từ trang tin tức Autralia, vào ngày 23/4, người anh trai có tên là Erik de Vries là người gốc Hà Lan đã bất ngờ tìm ra cô em gái bị thất lạc. 16 năm trước đó, sau khi bố mẹ li dị Vries đã theo bố và em trai chuyển tới Bỉ còn mẹ và em gái Josephine Egberts vẫn tiếp tục ở lại Hà Lan sinh sống nhưng theo thời gian cả hai bên đều không liên lạc với nhau nữa.

Suýt yêu nhầm em gái ruột lưu lạc 16 năm - 1

Qua phần mềm Tinder, Erik đã tìm thấy em gái mình.

Cách đây không lâu, Erik de Vries trở về Hà Lan để học tập và đã sử dụng phần mềm kết bạn trên Internet có tên là Tinder với mong muốn có thể tìm được một cô bạn gái. Nhưng thật không ngờ anh đã kết bạn trúng cô em gái Josephine Egberts của mình. Thời gian đầu cả hai có những cuộc nói chuyện vui vẻ và những màn tán tỉnh lẫn nhau. Erik de Vries nhớ lại: “ Trên thực tế, cuộc nói chuyện đầu tiên cũng khá vui vẻ vì mục đích của tôi là tán tỉnh cô ấy”.

Nhưng sau khi nói chuyện với nhau nhiều hơn, những thông tin về hoàn cảnh gia đình và hồi ức trong quá khứ mà Josephine chia sẻ đã làm Erik thấy hơi bất ngờ. Chúng hoàn toàn trùng khớp với những gì xảy ra với gia đình mình và anh tin rằng Josephine chính là người em gái đã bị mất liên lạc từ lâu. Vì vậy, Erik đã quyết định cho Josephine biết hạnh phúc bất ngờ này và hai người đã hẹn găp nhau ở một quán cà phê để gặp mặt nhau.

Josephine Egberts chia sẻ: “ Ngay sau khi nhìn thấy anh Erik, tôi không còn nghi ngờ gì nữa mà đã chắc chắn rằng anh ý là người anh trai đã mất liên lạc từ lâu của tôi rồi”.

Hai người thấy mình thật may mắn khi đã tìm thấy nhau nhờ sử dụng phần mềm kết bạn trên Internet. Erikcũng chia sẻ thêm: “ Đây thực sự là một điều điên rồ!  Nhưng từ hôm nay tôi sẽ lại có cơ hội được ở bên em gái của tôi như ngày xưa rồi”.

Theo Phạm Xuân Lộc (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu