Thư kí trẻ được thẩm phán cầu hôn, nghe ngưỡng mộ nhưng lộ danh tính chồng lại bị “ném đá”

Ngày 12/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

Được biết Rodney Higgins và Ashleigh Petrie gặp nhau lần đầu tại tòa án hồi tháng 3. Petrie làm thư ký pháp lý còn Higgins được chỉ định làm thẩm phán từ năm 2017. 

Mới đây trên mạng xã hội, cô gái Ashleigh Petrie - hiện đang làm thư kí tại hòa án khoe được ông Rodney Higgins - 1 thẩm phán cầu hôn vào tháng 9. 

Cô cho hay: "Tôi đã trải qua 10 ngày tuyệt vời ở đảo Fiji. Lúc tới, tôi chỉ là bạn gái của Rod nhưng lúc đi đã thành vợ chưa cưới của anh ấy. Tôi nôn nóng được làm bà Higgins”. 

thu ki tre duoc tham phan cau hon, nghe nguong mo nhung lo danh tinh chong lai bi “nem da” - 1

Cặp đôi thư kí - thẩm phán nên duyên khiên dân tình sục sôi.

Được biết Rodney Higgins và Ashleigh Petrie gặp nhau lần đầu tại tòa án hồi tháng 3. Petrie làm thư ký pháp lý còn Higgins được chỉ định làm thẩm phán từ năm 2017. 

Điều đặc biệt là Higgins năm nay đã gần 70 tuổi, ông có 1 đời vợ, ba con gái và vừa lên chức ông hồi đầu năm. Trong khi đó, Ashleigh Petrie mới 23 tuổi. Chênh lệch tuổi tác quá lớn nên không phải ai cũng ủng hộ chuyện tình của Higgins và Ashleigh Petrie. 

Sau khi cặp chồng già vợ trẻ tuyên bố đính hôn, các nhân viên tòa án ở Melbourne đã nhận được email cảnh báo về "những mối quan hệ không phù hợp". Một số luật sư đề nghị Higgins nghỉ việc vì cho rằng thẩm phán đưa ra phán quyết theo lời vợ. Sắp tới, Higgins có khả năng bị chuyển chỗ làm.

thu ki tre duoc tham phan cau hon, nghe nguong mo nhung lo danh tinh chong lai bi “nem da” - 3

Điều đặc biệt là 2 người chênh nhau tới gần 40 tuổi.

Dù chênh lệch tuổi tác, đôi uyên ương rất cởi mở về mối quan hệ của mình. Petrie chia sẻ: "Tôi không biết làm sao mình may mắn tìm được người đàn ông ngọt ngào, chu đáo và hài hước như vậy. Người đàn ông tuyệt vời này là tình yêu đời tôi". 

“Tôi hi vọng mọi người có cái nhìn cởi mở hơn, tôi yêu chồng mình và sẽ luôn yêu anh ấy. Với tôi, đây là món quà của thượng đế mà nếu tôi yêu 1 người trẻ tuổi hơn chưa chắc tôi đã có được những cảm giác như với Higgins”, nữ thư kí trải lòng.

Cặp đôi cùng đi 61 ngày Chuyến đi chia tay trước khi bỏ nhau và đây là điều xảy ra
Cùng sinh năm 1994, sau khi tốt nghiệp, chàng trai muốn về quê sống nhưng cô gái lại thích ở thành phố lập nghiệp.

Theo Lê Lê (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ