Trai tân lấy gái "nạ dòng": Vẫn có thể hạnh phúc!

Ngày 23/01/2014 23:22 PM (GMT+7)

Nếu như tình yêu luôn đong đầy, dù người phụ nữ đã "hai lần đò" nhưng vẫn có thể hạnh phúc bên nhau.

Vy Hoàng Uyên (vyhoanguyen@...)

Yêu nhau, người ta nhìn về tương lai, ai lại đi nhìn quá khứ. Cô ấy có một đời chồng thì cũng không sao cả. Nếu anh coi đó là một quá khứ và cảm thấy cần cô ấy trong cuộc đời thì anh hảy chỉ nhìn về tương lai và yêu thương cô ấy hết lòng. Anh làm được không?

Nếu làm không được thì anh nên từ bỏ tình yêu này, để tránh bi kịch sau này cho hai người. Nếu đây là một câu chuyện có thật,thì tôi tin 99% anh sẽ chia tay cô ấy.

 Kiều Anh (pesock_pedeokhocvitrai@...)

Đọc xong bài viết tôi thầm thương mà cũng thầm giận anh. Thứ lỗi cho tôi nói thật. Anh chia tay bạn gái đi, đừng lấy, đừng đám cưới gì cả. Không phải vì cô ấy không xứng đáng với anh mà vốn dĩ tình yêu anh dành cho cô ấy chỉ là thứ tình cảm tẻ nhạt vô vị mà thằng đàn ông nào cũng có thể nói. Đúng ! Bạn gái anh có lỗi. Vì đã lừa dối anh. Nhưng dẫu sao cũng chỉ là quá khứ. Anh yêu con người thật của cô ấy hay là yêu cái màng trinh mỏng giá 2 triệu bạc kia? Nếu là 1 người đàn ông, nếu là tình yêu thật sự, xin đừng đánh mất đi hạnh phúc mình đang có. Và nếu đã chấp nhận. Thì đừg bao giờ bới móc lên. Chúc cho cô gái ấy hạnh phúc".

trai tan lay gai "na dong": van co the hanh phuc! - 1

Chỉ cần có tình yêu, hôn nhân sẽ mãi hạnh phúc (Ảnh minh họa)

hainguyen86hn@...

Theo tôi đây là 1 khó khăn, tôi hoàn toàn đồng cảm và chia sẻ với anh. Tuy nhien anh hãy cân nhắc vi sao anh yeu co ấy, lấy cô ây với mong muốn gì? Hãy trả lời những câu hỏi ấy rồi quyết định. Chúc bạn sớm tìm ra giải pháp.

 Bích Dung (duongthibichdung@...)

Chào Anh. Em đọc những dòng tâm sự của anh, em rất hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của anh. Nhưng thật sự đó không phải là một cái gì đó ghê ghớm lắm đâu anh à. Người ta thường nói "lấy đĩ về làm vợ, chứ không ai lấy vợ về làm đĩ ". Trong cuộc sống xã hội có rất nhiều chuyện khó xử hơn nữa cơ mà. Em nghĩ rằng cô ấy cũng rất đau khổ khi giấu giếm sự thật đó. Cô ấy không dám đối diện với sự thật, chỉ đơn giản là cô ấy quá yêu anh thôi. Cô sợ nói ra sẽ mất anh, anh hiểu không?

Em rất khâm phục cô ấy ở chỗ là cô ấy đã đứng lên khi vấp ngã. Mới 24 tuồi mà cô ấy đã trải qua những đau đớn nhất trong cuộc đời. Em cũng là thân phận nữ nên em rất hiểu việc đó. Em nghĩ anh sẽ yêu Cô ấy hơn khi nghe được quá khứ của cô. Cuộc sống vợ chồng còn rất nhiều vấn đề nữa. Em nghĩ cô ấy là người từng trải nên sẽ chín chắn hơn rất nhiều so với những người có quá khứ tốt đẹp nhưng khi về làm vợ, làm mẹ lại... Em chúc anh có sự lựa chọn sáng suốt và làm theo những gì con tim mách bảo anh nhé. Em chúc anh hạnh phúc. 

Khánh Vy (khanhtranvy1989@...)

Bạn hỏi vậy thì trong lòng bạn đã có quyết định rồi, chỉ có thêm ý kiến để bạn không có quyết định sai lầm hơn, mình thấy bây giờ nhiều chàng trai chưa vợ lấy phụ nữ đã có chồng cũng rất hạnh phúc nhưng ở cái hạnh phúc đó có sự chia sẽ, cảm thông, còn đàng này cô ấy cố tình lừa dối quá khứ như vậy, dẫu biết quá khứ vẫn là quá khứ, đó là những chuyện đã qua, nhưng mình nghĩ cô ấy không xứng đáng với bạn rồi. Bạn à, không có ai yêu thương mình bằng mẹ hết, mẹ mình sẽ góp ý kiến thì quyết định của bạn sẽ sáng suốt hơn. Dù quyết định thế nào đi nữa thì giờ này cũng chưa muộn, bạn con trai mà, khi đã quyết định thì không hối hận nhé.

Hương (hay_cho1983@yahoo.com)

Bạn à. Cô ấy có chồng thì đã sao cốt là 2người yêu thương nhau là được và bạn tìm hiểu xem cô ấy có yêu bạn thật sự hay không  ?Nếu như cô ấy yêu bạn thật sự thì bạn có thể bỏ qua tất cả mà đón nhận và yêu thương cô ấy.

trai tan lay gai "na dong": van co the hanh phuc! - 2

 Nếu như cô ấy yêu bạn thật sự thì bạn có thể bỏ qua tất cả mà đón nhận và yêu thương cô ấy.(Ảnh minh họa)

liencuanam@...

Nếu bạn không thấy chấp nhận được thì bạn nên tạm dừng lại chuyện cuới xin này lại 1 thời gian cho bình tĩnh lại mọi chuyện rồi tính tiếp. Có thể ai cũng có điều khó nói nhưng với việc bạn gái bạn giấu đã từng có một đời chồng như thế là không chấp nhận được, ngay cả tôi là phụ nữ cũng không đồng tình với việc lừa dối của cô ấy. Đáng lẽ sắp đến ngày cưới thì cô ấy phải nói rõ sự thật để tùy bạn quyết định, đằng này cô ấy lại cố giấu diếm đến cùng. Nếu bạn cảm thấy không thật sự muốn cưới cô ấy thì nên tạm thời dừng lại, nếu cố lấy nhau thì gây đau khổ cho cả hai thôi.

Lê Vũ Linh (nhooksang@...)

Anh Tùng thân mến! Chuyện của anh thật buồn với anh nhưng suy cho cùng đời thì ai không có lầm lỡ hả anh? Trong chuyện của anh,anh có chắc rằng anh yêu cô ấy thật lòng và cô ấy cũng yêu anh thật lòng không? Nếu 2 người yêu nhau và muốn xây dựng cuộc sống hạnh phúc bênh nhau thì anh hãy tha thứ cho cô ấy. Cô ấy hứa là vợ hiền dâu thảo rồi còn gì. Yêu là tha thứ, chúng ta có ai sống với quá khứ mãi được không  anh? Hiện tại và tương lai mới là đều quan trọng. Hiện tại anh cảm thấy hạnh phúc vì yêu cô ấy thì anh hãy làm cho cô ấy cũng giống như anh.đừng vì chuyện quá khứ mà đánh mất hiện tại và tương lai anh nhé. Em chúc anh hạnh phúc.

Dũng (Tandung@..)

Theo tôi, bạn quá hồ đồ ích ki ham mê sắt đẹp và màng trinh hơn là tìm cho mình một người vợ đích thực. Bạn chưa đủ trưởng thành để thoát khỏi tư tưởng và quan niệm lạc hậu. 

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ