Tử vi tuần mới từ 13/7 - 19/7 của 12 chòm sao

Ngày 13/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

12 chòm sao cùng khám phá xem tuần mới của bạn sẽ diễn ra theo chiều hướng nào nhé!.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần này, tình hình công việc cũng như tài chính của Bạch Dương vẫn chưa có dấu hiệu ổn định. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phiến toái, phải đứng giữa các sự lựa chọn và mâu thuẫn. Bạn buộc phải lựa chọn giữa việc dành thời gian cho những sự kiện quan trọng của gia đình hay chuyên tâm vào sự nghiệp để hiện thực hóa tham vọng của chính mình. Hãy sáng suốt để có thể đưa ra một quyết định mà bạn không phải hối hận sau này.

Về tình cảm, ngày thứ 4 và thứ 5 những Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một người bạn đồng hành mới bên cạnh mình. Còn với Bạch Dương đã có gấu, cuối tuần bạn hãy mời “người ấy” cùng đi chơi và tạo ra cho hai người một buổi hẹn hò lãng mạn và vui vẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, bạn sẽ có một chút vấn đề về công việc khiến bạn không khỏi buồn phiền và lo âu. Vấn đề này xuất phát từ thói “cả thèm chóng chán” của bạn, ban đầu bạn có thể rất hào hứng với những kế hoạch mình đưa ra, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy chán và nhanh chóng đi tìm “thú vui khác”. Chính vì lẽ đó, trong thời gian này, Kim Ngưu cần phải nhất quán quan điểm của mình, phân bổ công việc một cách khoa học.

Về tình cảm, thứ 3 và thứ 4 sẽ là khoảng thời gian thích hợp cho bạn tỏ tình với người trong mộng. Hãy rủ nàng/ chàng đi chơi và có lời tỏ tình bất ngờ nhé, đảm bảo họ sẽ nhanh chóng gật đầu. Còn với Kim Ngưu đã có “nửa kia”, trong tuần bạn và người ấy có thể có xích mích nhỏ, nhưng đừng quá lo lắng nhé, bạn hãy kiềm chế bản thân và nhún nhường bản thân.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử là một người có trách nhiệm trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Trong tuần này, trong đầu bạn có rất nhiều dự định muốn thực hiện. Bạn hãy thử mạnh dạn bắt tay vào lên kế hoạch cho dự định đó, sự tập trung và sự quyết tâm có thể giúp bạn thành công. Mọi chuyện nằm trong lòng tay bạn, vì vậy hãy sáng suốt đưa ra sự lựa chọn.

Tuần mới cũng mang tới những khởi đầu rất thú vị trong chuyện tình cảm, khi bạn có thật nhiều cơ hội gặp gỡ thì hãy cố gắng thể hiện mình. Sang thứ Bảy, bạn rất hào hứng với những kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè và người ấy, nên hãy lên kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng ngay từ bây giờ nhé.

Tử vi tuần mới từ 13/7 - 19/7 của 12 chòm sao - 1
Tuần mới cũng mang tới những khởi đầu rất thú vị trong chuyện tình cảm, khi bạn có thật nhiều cơ hội gặp gỡ thì hãy cố gắng thể hiện mình (Ảnh minh họa)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo Chiêm tinh, tuần này là thời gian thích hợp để Cự Giải bắt tay vào thực hiện các dự định và kế hoạch mới của bản thân. Vào giữa tuần, Cự Giải nên sắp xếp thời gian để thay đổi môi trường sống, chào đón những nguồn năng lượng mới. Tuần này, tài chính của bạn cũng tương đối ổn định, tuy nhiên việc chi tiêu mua sắm quá nhiều khiến bạn cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

Về chuyện tình cảm, Horoscope tuần mới dự báo bạn có thể sẽ khởi xướng một thay đổi lớn lao trong chính chuyện tình yêu của mình. Bạn có quyết tâm cao khi đề cập đến chuyện tình cảm bởi sau một thời gian giữ im lặng, đây là tuần bạn quyết định nói ra những tâm tư trong lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Chiêm tinh, tuần này không phải là một tuần thành công đối với những ai thuộc cung Sư Tử. Có thể bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi một vài sự thật được phơi bày hoặc không thành công trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tuyệt vọng, thay vì ngồi một chỗ để nuối tiếc, bạn nên dành thời gian để sáng tạo ra  những điều mới lạ hơn để bắt đầu một cuộc thở thách khác. Cuối tuần là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và nhìn lại những gì đã làm trong tuần này để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Về chuyện tình cảm, những phiền muộn trong công việc tuần này khiến bạn không có nhiều thời gian ở bệnh cạnh “người ấy”. Điều này vô tình làm cho “nửa kia” của bạn hiểu lầm và chán nản. Do đó, hãy gọi điện giải thích với họ và dành thời gian cuối tuần để bù đắp lại cho họ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tuần làm việc vô cùng hào hứng với những sáng kiến đầy tính thực thi. Sự sáng tạo, nhạy bén cùng với khả năng ứng biến tốt của bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên quý mến. Chính vì lẽ đó mà công việc bạn thực hiện luôn có sự đồng hành giúp sức của nhiều người đáng tin cậy. Về khoản tài chính, đến cuối tuần có thể bạn sẽ nhận được một khoản lợi nào đó từ những dự án trước đây, hãy lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lí nhé.

Trong tuần này, Xử Nữ nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy tận dụng thời điểm để thổ lộ với họ. Cuối tuần, bạn nên tổ chức một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh những người mình yêu thương.

Tử vi tuần mới từ 13/7 - 19/7 của 12 chòm sao - 2


Trong tuần này, Xử Nữ nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của bản thân, nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy tận dụng thời điểm để thổ lộ với họ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có thể xảy ra thay đổi trong tuần, có khả năng bạn sẽ được lệnh chuyển sang một vị trí mới hay được điều đi công tác xa một thời gian. Tuy nhiên, bạn đừng vội cảm thấy chán nản về vấn đề này, bạn hãy nghĩ rằng biết đâu một sự điều chuyển này sẽ đem đến nhiều cơ hội cũng như niềm vui mới đến cho bạn. Một lời khuyên cho Thiên Bình trong tuần này là hãy kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những cuộc tranh luận không đáng có. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian để thư giãn và giải tỏa căng thẳng bằng những cuộc gặp gỡ bạn bè hay tham gia các hoạt động xã hội.

Với chuyện tình cảm, đây là tuần bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với một ai mà những suy nghĩ, lối sống của đối phương khiến bạn bị cuốn hút hoàn toàn. Còn với Thiên Bình đã có “gấu”, tuần này chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra tốt đẹp.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp nên mỉm cười thật tươi bởi bạn sẽ gặp may mắn, hay có thể nói bạn sẽ gặp quý nhân. Vào đầu tuần, Bọ Cạp có những khởi đầu tương đối ấn tượng, tuy nhiên đến giữa tuần, một vài khó khăn về tài chính sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề khó khăn này bởi nếu bạn biết tận dụng tốt mối quan hệ của mình thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nó.

Về chuyện tình cảm, hai người đang bất đồng với nhau và một trong hai đang nghĩ đến chuyện chia tay. Hai người nên bình tĩnh nói chuyện với nhau để cứu vớt tình hình, nếu không thì hãy cố gắng chia tay một cách êm thấm nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần mới này, Nhân Mã gặp phải một số vấn đề khó khăn liên quan đến công việc, kế hoạch hoặc dự định bạn đang tiến hành sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp gây cản trở. Khó khăn sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy nản lòng và nhanh chóng mệt mỏi, do đó một cách tốt nhất để cứu vãn tinh thần của Nhân mã là bạn hãy tự mình đăng ký tham gia một lớp học kỹ năng nào đó, đảm bảo bạn sẽ thu được nhiều “lợi lộc” từ môn học đó. 

Trong tuần này có thể chuyện tình cảm của Nhân Mã không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ nhận ra rằng giữa mình và người ấy còn nhiều điều vướng mắc chưa được giải quyết cho hết. Bạn nên dành cho mình một khoảng thời gian để có thể xử lý ổn thỏa mọi chuyện.

Tử vi tuần mới từ 13/7 - 19/7 của 12 chòm sao - 3
Trong tuần này có thể chuyện tình cảm của Nhân Mã không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ nhận ra rằng giữa mình và người ấy còn nhiều điều vướng mắc chưa được giải quyết (Ảnh minh họa)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Chiêm tinh, tuần này diễn ra khá thuận lợi cho những ai thuộc cung Ma Kết. Kế hoạch bạn đang tiến hành từ trước đó, cuối cùng cũng thu được kết quả tốt đẹp. Và từ thành công này, bạn càng khẳng định được tài năng của mình. Thứ tư là ngày may mắn của Ma Kết, bạn có đủ những điều cần thiết để có một ngày đầy sáng tạo, hứng khởi.

Mối quan hệ tình cảm trong tuần này của Ma Kết cũng tươi đẹp như công việc của bạn vậy. Bạn và người ấy đã tìm được tiếng nói chung và dần hiểu nhau nhiều hơn. Với những Ma Kết đã yêu lâu, bạn và “nửa kia” có thể sẽ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân. Hãy cùng chờ đón những hạnh phúc trong tuần nhé.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bảo Bình vốn là một chòm sao năng động và luôn tràn đầy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng do đó họ biết cách tìm kiếm công việc cho bản thân. Tuần này được đánh là tuần hối hả dành cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Bảo Bình phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất, bạn hãy học cách kiên nhẫn để cơ hội không vượt khỏi tầm tay.

Về chuyện tình cảm, Bảo Bình độc thân nên dành thời gian du lịch vào cuối tuần cho khuây khỏa bản thân. Còn với Bảo Bình đã có “gấu”,  mối quan hệ của hai người vẫn diễn biến tốt đẹp với những cử chỉ yêu thương và những buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Một tuần mới với khá nhiều thăng trầm, Song Ngư có thể mở rộng được khá nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng phải cần rất nhiều thời gian để tạo sự tin tưởng lẫn nhau. Bạn đừng vội tin tưởng người đồng nghiệp mới quen, bởi họ có thể gây ra rắc rối trong công việc của bạn trong tuần này.

Trong tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Thần tình yêu sẽ đến và đem đến cho những cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh người ấy. Nếu bạn đang trong tình trạng cô đơn  thì có khả năng bạn sẽ gặp được “nửa kia” trong thời gian này.

Bạch Dương (astrostyle)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu