Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu

Ngày 22/05/2017 15:41 PM (GMT+7)

Sinh sống và làm việc tại nơi xứ người, có lẽ vì thế mà tình yêu của Phương Thảo và Thái Hoàng đã vượt qua nhiều thử thách để bên nhau, từ khi còn phải đi xe bus tới thăm nhau cho tới ngày tự mình sắm được xe xịn, tình nghĩa vẫn vẹn toàn.

Màn cầu hôn ngọt ngào và những rắc rối từ chiếc xe đắt tiền

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 1

Màn cầu hôn của Thái Hoàng dành cho người vợ sắp cưới đang mang bầu của mình

Mới đây, trên trang cá nhân của cô gái có tên Phương Thảo chia sẻ clip được bạn trai bất ngờ cầu hôn. Trong clip, cặp đôi này cùng nhau đi ăn tối.  Sau khi đi ăn, cặp đôi này cùng tiến về bãi gửi xe. Thảo vẫn vô tư mở cốp giúp bạn trai và rồi bất ngờ khi nhìn thấy 101 bông hồng được chuẩn bị ở đó. Khi Thảo quay lại thì thấy bạn trai đã quỳ gối: “Làm vợ anh nhé”. Khoảnh khắc ấy Thảo vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Bên cạnh những lời bày tỏ cảm xúc ghen tị và ngưỡng mộ với màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi này, rất nhiều ý kiến đã "ném đá hội nghị" cho rằng: vấn đề không nằm ở bông hoa hồng mà ở vị trí của bông hoa nằm: trên chiếc xe đắt tiền BMW. Được biết, cặp đôi này là Hồ Phương Thảo Hồ Phương Thảo (26 tuổi) và Thái Hoàng (24 tuổi) cùng sinh sống và làm việc tại nước Nga xa xôi. Trước tình cảnh đó, Thái Hoàng không giấu được sự tức tối đã phải phân trần trên trang cá nhân: 

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 2

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 3

Phương Thảo hạnh phúc khoe về món quà được chồng sắp cưới tặng trên trang cá nhân

"Tôi mới là người cầu hôn cô ấy chứ cô ấy không chạy theo tôi và nói: anh phải lấy em không thì em chết! Công nhận có ô tô hay không cần làm gì thì cô ấy vẫn là vợ tôi. Cô ấy bầu 3 tháng rồi, nghén ngẩm mệt mỏi lắm, tôi chỉ muốn làm một cái gì đó để khiến cô ấy vui mà quên đi những mệt mỏi. Yêu nhau 5 năm nhưng tôi mới mua xe được 2 năm thôi, ngày xưa vẫn bắt xe bus tới chỗ nhau chơi suốt mà. Cô ấy vẫn luôn bên tôi từ lúc tôi làm ở chợ, trông đen đen bẩn bẩn như con mọi ấy, giờ tôi không giàu nhưng cũng kiếm ra chút ít, muốn tạo ra bất ngờ cho người tôi yêu thương".

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 4

Từ một việc vui vẻ và hạnh phúc, cặp đôi này vô tình vướng vào những rắc rối chỉ vì những lời bình luận ác ý

"Ngày 3-6 này chúng tôi cưới, bố mẹ cô ấy không có ở đây như thế đã thấy tủi thân lắm rồi. Cô ấy nhiều hơn tôi 2 tuổi, tôi không phải là người khi có tí tiền là bỏ mặc vợ con, tôi chỉ muốn người đầu ấp tay gối với tôi hằng đêm không cảm thấy bị cô đơn, bị lãng quên mà thôi". – Thái Hoàng viết.

Tình yêu 5 năm nơi xứ sở Bạch Dương – nước Nga

Liên hệ với cặp đôi trong clip, được biết, Hồ Phương Thảo (26 tuổi) và Thái Hoàng (24 tuổi) cùng sinh sống và làm việc tại nước Nga xa xôi. Cuộc tình của họ gần như được bắt nguồn từ thế giới ảo. Cả hai quen nhau qua một người bạn, cứ ngày ngày nhắn tin thăm hỏi nhau nhưng không hề vội vàng gặp gỡ mặc dù nơi họ sống chỉ cách nhau 10 phút đi xe bus.Cuộc tình của họ gần như được bắt nguồn từ thế giới ảo. Cả hai quen nhau qua một người bạn, cứ ngày ngày nhắn tin thăm hỏi nhau nhưng không hề vội vàng gặp gỡ mặc dù nơi họ sống chỉ cách nhau 10 phút đi xe bus.

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 5

Cả hai quen nhau qua một người bạn, cứ ngày ngày nhắn tin thăm hỏi nhau nhưng không hề vội vàng gặp gỡ mặc dù nơi họ sống chỉ cách nhau 10 phút đi xe bus.

Như người ta vẫn nói, tình yêu là sự đồng cảm của con tim, mặc dù chưa từng gặp gỡ nhưng qua những lần trò chuyện, tâm sự, … tình cảm của họ đã hình thành. Phương Thảo nhận lời yêu Thái Hoàng sau hơn 3 tháng nói chuyện. Tình yêu đó đã gắn bó với nhau đến giờ, 5 năm, một cuộc tình không hề ngắn ngủi.

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 6

Phương Thảo nhận lời yêu Thái Hoàng sau hơn 3 tháng nói chuyện. Tình yêu đó đã gắn bó với nhau đến giờ, 5 năm, một cuộc tình không hề ngắn ngủi.

Nhìn vào con số thời gian yêu nhau, mọi người chắc hẳn sẽ rất cảm phục cặp đôi này. Nhưng nếu biết được rằng chặng đường đó họ đã đi không hề dễ dàng thì mọi người sẽ còn phải trân trọng nhiều hơn nữa. Thời gian đầu khi mới yêu, hai bên gia đình chưa thực sự đồng ý vì khoảng cách xa xôi. Tuy nhiên, bản thân Phương Thảo và Thái Hoàng chưa bao giờ bỏ cuộc. Cả hai luôn nỗ lực, đồng hành bên nhau để rồi nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Không những thế, cũng như nhiều cặp đôi khác, Phương Thảo và Thái Hoàng từng có những lần giận hờn, cãi vã vì không hiểu nhau, thậm chí cả hai còn nói lời chia tay, rồi không gặp nhau tới cả tháng trời. Nhưng sau tất cả, tình yêu là thứ giữ họ lại bên nhau, để thương và để bên nhau mãi mãi.

“Điều khiến Thảo yêu thương anh ấy trong suốt một thời gian dài như vậy là vì ở bên anh, mình có cảm giác được che chở và yêu thương, được quan tâm từ cái nhỏ nhất. Anh ấy là người khiến Thảo nhận ra những gì mình sai và cũng vì anh để mình thay đổi bản thân.

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 7

Phương Thảo và Thái Hoàng từng có những lần giận hờn, cãi vã vì không hiểu nhau, thậm chí cả hai còn nói lời chia tay, rồi không gặp nhau tới cả tháng trời.

Thảo cũng muốn mình là người duy nhất chăm lo cho anh hàng ngày, chuẩn bị cho anh từ áo quần trước khi anh đi làm… Đó là lí do mình quyết định lựa chọn anh là người bạn đời mãi mãi của mình” – Phương Thảo tâm sự.

Màn cầu hôn bị chê vì ham xe BMW, chàng trai bức xúc lên tiếng bảo vệ bạn gái đang mang bầu - 8

Trước sự ngọt ngào và hành động đầy mạnh mẽ, nam tính của Thái Hoàng khi bảo vệ vợ sắp cưới, Phương Thảo không giấu nổi sự hạnh phúc của mình khi đã tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu