Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh

Hạ Mây Ngày 21/08/2021 15:19 PM (GMT+7)

Bảo Ngọc hiếm khi nhắc về bố, đăng lại ảnh cũ vì dịp đặc biệt.

Tuy không tri âm, tri kỷ như mẹ nhưng bố và con gái luôn có mối liên hệ đặc biệt. Bố thường âm thầm theo dõi và bảo vệ con, thể hiện tình cảm một cách kín đáo. Chính vì lẽ đó, "Hoa khôi nhí Cần Thơ" tuy hiếm khi nào nhắc đến nhưng trong lòng cô nhóc, bố luôn giữ một vị trí quan trọng.

Nhân dịp sinh nhật đấng sinh thành, Bảo Ngọc bất ngờ để bố "lên sóng" cùng với lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Cha là bóng mát giữa trời/ Cha là điểm tựa bên đời của con/ Công cha như núi như non/ Hy sinh tất cả cho con nên người. Con gái Bảo Ngọc và gia đình chúc mừng sinh nhật cha yêu".

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 1

Qua đó, có thể thấy Bảo Ngọc rất yêu thương và kính trọng bố. Trong mắt sao nhí 13 tuổi, bố rất đỗi lớn lao, là chỗ dựa vững chắc, đồng thời là người cùng mẹ hy sinh tất cả để nuôi dạy cô nhóc nên người. Cùng với bài đăng là hình ảnh tiểu mỹ nhân Tây Đô chụp cùng bố nhiều năm trước. Tuy chỉ là cũ nhưng khán giả cũng có dịp biết mặt người bố kín tiếng của hoa hậu nhí.

Bảo Ngọc thừa hưởng nhiều đặc điểm nhan sắc của mẹ nhưng cũng có những nét giống bố. Đặc biệt, bố cô nhóc rất giống với người anh điển trai từng gây sốt khi xuất hiện cùng Bảo Ngọc. Cả hai đều có gương mặt nam tính, sống mũi cao. Quả thật là gia đình có gen nhan sắc mạnh.

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 3

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 4

Bảo Ngọc trong vòng tay của bố.

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 5

Hoa khôi nhí "đúc khuôn" mẹ, còn anh trai giống bố.

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 6

Cặp anh em tài sắc nhờ thừa hưởng ưu điểm ngoại hình của bố mẹ.

Được biết đây là lần hiếm hoi Bảo Ngọc nhắc đến và đăng ảnh chụp cùng bố. Từ trước đến nay, sao nhí vẫn thường xuất hiện cùng mẹ trong các sự kiện, trên mạng xã hội và cuộc sống hàng ngày. Thậm chí sự vắng mặt của bố còn làm dấy nên nhiều tin đồn về gia đình Bảo Ngọc. Tuy nhiên, cách đây đây không lâu, Bảo Ngọc đã lên tiếng giải thích về lý do ít nhắc về bố.

Hoa khôi nhí cho biết để thuận lợi cho việc hoạt động nghệ thuật, cô và mẹ chuyển lên thành phố sinh sống, trong khi bố vẫn làm việc ở quê nhà Cần Thơ. Đặc biệt, Bảo Ngọc được một trường quốc tế trao học bổng nên phần lớn thời gian đều sống ở TP.HCM. Thời gian gặp bố vì thế cũng ít đi nên cô nhóc không có nhiều ảnh chụp hay chia sẻ về bố. Dù vậy Bảo Ngọc khẳng định, gia đình mình có 4 thành viên và rất hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, bố Bảo Ngọc thường xuyên chia sẻ hình ảnh và các hoạt động nghệ thuật của con gái, thể hiện sự ủng hộ âm thầm dù không thể kề cận bên con gái như mẹ. Có lẽ chính sự hậu thuẫn vững chắc của bố cùng sự đồng hành của mẹ, đã giúp Hoa khôi nhí Tây Đô tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật và gặt hái ngày càng nhiều thành công.

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 7

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 8

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 9

Người bố kín tiếng của Hoa khôi nhí Cần Thơ bất ngờ lên sóng: Gia đình gen quá mạnh - 10

Hoa khôi nhí Cần Thơ xinh đẹp, giỏi giang được gia đình hết mực yêu thương và ủng hộ.

Tầm ảnh hưởng của bố đối với con gái

Con giải quyết vấn đề tốt hơn

Mẹ có xu hướng bảo bọc con, trong khi bố cứng rắn hơn. Người bố thường sẵn sàng để con đối mặt với các thử thách và nguy cơ để sớm trở nên độc lập. Do đó, những cô gái có nhiều thời gian ở cùng bố cũng có xu hướng mạnh mẽ, học được nhiều thứ và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Ảnh hưởng đến tính cách của con

Theo nghiên cứu, con gái có mối quan hệ tốt với bố mình sẽ giảm được nguy cơ mắc chứng lo âu hoặc trầm cảm hơn và có khả năng đối phó với căng thẳng tốt hơn. Bên cạnh đó, con gái gần gũi với bố có xu hướng tự tin, giỏi giao tiếp và có mối quan hệ xã hội rộng rãi hơn.

Ảnh hưởng đến bạn đời của con gái

Trong những năm tháng đầu đời, bố là người đàn ông gần gũi nhất đối với con gái. Chính vì lẽ đó, cách hành xử của bố sẽ giúp con gái đặt ra những tiêu chuẩn nhất định về hình mẫu bạn đời lý tưởng, có thể tương đồng hoặc trái ngược hoàn toàn với bố. 

Một ông bố tốt sẽ giúp con cảm nhận mình cần nhận được sự tôn trọng từ người khác phái trong mọi trường hợp và biết thế nào là một chồng và một người bố tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-cha-kin-tieng-cua-hoa-khoi-nhi-can-tho-bat-n...

Hoa khôi nhí Cần Thơ khoe nhan sắc sau 5 năm: Thiếu nữ miền Tây khác hẳn thời bé
Diện cùng kiểu áo ba bà, Lê Huỳnh Bảo Ngọc cho thấy sự trưởng thành rõ rệt sau 5 năm.

Người mẫu nhí

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái