Những mối nguy phổ biến luôn rình rập nhưng nhiều mẹ bầu không biết

03/12/2016 21:29:57 Mùi sơn, tắm nước nóng hay chăn điện… có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi nhưng nhiều mẹ bầu không để ý.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thai nhi "khóc nức nở" trong tử cung vì mẹ ăn những thực phẩm này Thai nhi "khóc nức nở" trong tử cung vì mẹ ăn những thực phẩm này 01/12/2016 00:06:00 Ăn, uống những loại thực phẩm dưới đây có thể khiến mẹ nhiễm các loại vi khuẩn có hại, đi vào nhau thai và khiến em bé bị dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai.
Sầu riêng rất thơm ngon nhưng vì sao bà bầu không nên ăn? Sầu riêng rất thơm ngon nhưng vì sao bà bầu không nên ăn? Sầu riêng tuy thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng theo các chuyên gia ẩm thực, mọi người không nên ăn loại trái cây này quá nhiều. Thậm chí còn có thông tin: Ăn sầu riêng ngay sau khi sử dụng các chất có cồn, ga, cafein… rất dễ bị đột quỵ (?).
Phụ nữ mang thai cần tránh những chất này Phụ nữ mang thai cần tránh những chất này Thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, sức đề kháng yếu hơn và rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài.
Vì sự an toàn của thai nhi, mẹ bầu phải tránh 11 điều này Vì sự an toàn của thai nhi, mẹ bầu phải tránh 11 điều này Vì sức khỏe và sự an toàn của em bé đang lớn lên trong cơ thể mình, bà mẹ mang bầu cần nhớ danh sách 11 điều KHÔNG NÊN làm dưới đây.
Đây chính là 5 sai lầm gây hại cho thai nhi rất nhiều mẹ Việt mắc phải Đây chính là 5 sai lầm gây hại cho thai nhi rất nhiều mẹ Việt mắc phải Chính những sai lầm trong việc ăn uống, sinh hoạt này có thể khiến mẹ gặp rủi ro trong thai kỳ.
9 tháng mang bầu: Những điều mẹ nào cũng cần tránh 9 tháng mang bầu: Những điều mẹ nào cũng cần tránh Để có thai kỳ khỏe mạnh, các chuyên gia luôn khuyên mẹ bầu cần lưu ý những điều dưới đây.
4 yếu tố không ngờ khiến mẹ sinh con kém thông minh 4 yếu tố không ngờ khiến mẹ sinh con kém thông minh Đó có thể là hóa chất tẩy rửa từ những sản phẩm mẹ bầu sử dụng hàng ngày hay thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá… đều có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển não bộ thai nhi.
4 thực phẩm quen thuộc nhưng cực độc với thai nhi 4 thực phẩm quen thuộc nhưng cực độc với thai nhi Mẹ ăn những thực phẩm này có thể gây sảy thai, dị tật bẩm sinh thai nhi hoặc em bé kém phát triển.
Đây là những món đồ ăn hại não thai nhi mẹ bầu nên tránh xa! Đây là những món đồ ăn hại não thai nhi mẹ bầu nên tránh xa! Mẹ nên dừng ngay thói quen ăn uống những thực phẩm không lành mạnh dưới đây để không gây hại em bé trong bụng.
Những thực phẩm cực tốt nhưng bà bầu cần tránh xa Những thực phẩm cực tốt nhưng bà bầu cần tránh xa Một số loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt khi bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên, nó có thể gây hại cho phụ nữ mang thai, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ.
Mang bầu, mẹ đừng làm những việc này kẻo gây hại thai nhi! Mang bầu, mẹ đừng làm những việc này kẻo gây hại thai nhi! Mang vác đồ nặng, nằm ngửa hay sử dụng đồ uống có chứa cồn… có thể vô tình ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7