Cảnh báo nguy hiểm cho mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu

Mang thai sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Thậm chí nhiều thói quen tưởng chừng như vô hại trước đó cũng phải từ bỏ vì sự an toàn của mẹ và con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngồi xổm nguy hiểm như thế nào khi mang bầu? Ngồi xổm nguy hiểm như thế nào khi mang bầu? Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm và các tư thế ngồi chuẩn cho bà bầu là gì?
Nếu biết nói, thai nhi sẽ bảo mẹ đừng ăn 10 thực phẩm này! Nếu biết nói, thai nhi sẽ bảo mẹ đừng ăn 10 thực phẩm này! Mẹ ăn những thực phẩm này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm vi khuẩn listeriosis, toxoplasmosis ... vô cùng nguy hiểm.
Mang bầu, mẹ đừng "dại" ngồi tư thế này kẻo hại thai nhi Mang bầu, mẹ đừng "dại" ngồi tư thế này kẻo hại thai nhi Khi mang bầu, đặc biệt là những tháng cuối thai kỳ mẹ cần tránh ngồi những tư thế này để tránh gây hại cho sức khỏe thai kỳ và em bé.
Nếu bạn đang mang bầu, hãy nhờ chồng làm giúp ngay 4 việc này! Nếu bạn đang mang bầu, hãy nhờ chồng làm giúp ngay 4 việc này! Những công việc nhà này có thể không an toàn cho mẹ bầu, thậm chí còn gây hại cho thai nhi nên tốt nhất mẹ hãy nhờ chồng làm giúp.
Nếu đang mang bầu quý 2, mẹ tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm này! Nếu đang mang bầu quý 2, mẹ tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm này! Việc ăn uống trong 3 tháng giữa thai kỳ vẫn cần được cẩn trọng để đảm bảo em bé phát triển an toàn trong tử cung.
Những mối nguy phổ biến luôn rình rập nhưng nhiều mẹ bầu không biết Những mối nguy phổ biến luôn rình rập nhưng nhiều mẹ bầu không biết Mùi sơn, tắm nước nóng hay chăn điện… có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi nhưng nhiều mẹ bầu không để ý.
Thai nhi "khóc nức nở" trong tử cung vì mẹ ăn những thực phẩm này Thai nhi "khóc nức nở" trong tử cung vì mẹ ăn những thực phẩm này Ăn, uống những loại thực phẩm dưới đây có thể khiến mẹ nhiễm các loại vi khuẩn có hại, đi vào nhau thai và khiến em bé bị dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai.
Sầu riêng rất thơm ngon nhưng vì sao bà bầu không nên ăn? Sầu riêng rất thơm ngon nhưng vì sao bà bầu không nên ăn? Sầu riêng tuy thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng theo các chuyên gia ẩm thực, mọi người không nên ăn loại trái cây này quá nhiều. Thậm chí còn có thông tin: Ăn sầu riêng ngay sau khi sử dụng các chất có cồn, ga, cafein… rất dễ bị đột quỵ (?).
Phụ nữ mang thai cần tránh những chất này Phụ nữ mang thai cần tránh những chất này Thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, sức đề kháng yếu hơn và rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài.
Vì sự an toàn của thai nhi, mẹ bầu phải tránh 11 điều này Vì sự an toàn của thai nhi, mẹ bầu phải tránh 11 điều này Vì sức khỏe và sự an toàn của em bé đang lớn lên trong cơ thể mình, bà mẹ mang bầu cần nhớ danh sách 11 điều KHÔNG NÊN làm dưới đây.
Đây chính là 5 sai lầm gây hại cho thai nhi rất nhiều mẹ Việt mắc phải Đây chính là 5 sai lầm gây hại cho thai nhi rất nhiều mẹ Việt mắc phải Chính những sai lầm trong việc ăn uống, sinh hoạt này có thể khiến mẹ gặp rủi ro trong thai kỳ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7