Đây là những món đồ ăn hại não thai nhi mẹ bầu nên tránh xa!

Mẹ nên dừng ngay thói quen ăn uống những thực phẩm không lành mạnh dưới đây để không gây hại em bé trong bụng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những thực phẩm cực tốt nhưng bà bầu cần tránh xa Những thực phẩm cực tốt nhưng bà bầu cần tránh xa Một số loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt khi bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên, nó có thể gây hại cho phụ nữ mang thai, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai kỳ.
Mang bầu, mẹ đừng làm những việc này kẻo gây hại thai nhi! Mang bầu, mẹ đừng làm những việc này kẻo gây hại thai nhi! Mang vác đồ nặng, nằm ngửa hay sử dụng đồ uống có chứa cồn… có thể vô tình ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi.
5 sai lầm tai hại nhưng các mẹ bầu rất hay mắc phải 5 sai lầm tai hại nhưng các mẹ bầu rất hay mắc phải Nếu muốn trở thành một bà bầu thông thái, hãy ghi nhớ 5 điều dưới đây!
9 thực phẩm mẹ bầu nào cũng thèm muốn nhưng lại cực độc hại 9 thực phẩm mẹ bầu nào cũng thèm muốn nhưng lại cực độc hại Cuộc đấu tranh với sự thèm ăn khi mang bầu đúng là khốc liệt không khác gì khi bạn bị hành hạ bởi những cơn ốm nghén vật vã.
Những thực phẩm bà bầu ăn dễ gây nguy hiểm với thai nhi Những thực phẩm bà bầu ăn dễ gây nguy hiểm với thai nhi Những thực phẩm này bà bầu không nên ăn vì có thể chứa vi khuẩn listeria và toxoplasma gây ra các vấn đề nghiêm trọng với sự phát triển thai nhi.
5 thực phẩm mẹ bầu ăn vào gây hại thai nhi 5 thực phẩm mẹ bầu ăn vào gây hại thai nhi Mẹ lạm dụng thực phẩm đóng hộp có thể không an toàn cho sự phát triển của thai nhi.
Những thói quen xấu của bố dễ gây hại thai nhi Những thói quen xấu của bố dễ gây hại thai nhi Không chỉ những việc làm của mẹ bầu ảnh hưởng đến thai nhi mà những hành động của bố cũng tác động không nhỏ đến sự an toàn của những thiên thần tương lai.
9 thực phẩm mẹ bầu tuyệt đối không được ăn khi đói 9 thực phẩm mẹ bầu tuyệt đối không được ăn khi đói Có những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể nhưng sẽ phản tác dụng nếu mẹ bầu ăn chúng khi đang đói.
6 thực phẩm mẹ bầu tháng thứ 2 không nên ăn 6 thực phẩm mẹ bầu tháng thứ 2 không nên ăn Gan, thịt chưa nấu chín, pho mát mềm... là những thực phẩm cấm kị với mẹ mang thai tháng thứ 2.
Những điều mẹ chớ làm ngay sau khi ăn no Những điều mẹ chớ làm ngay sau khi ăn no Uống bổ sung sắt, tắm rửa, đi ngủ... ngay sau khi ăn no sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mẹ bầu và em bé.
Những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn dịp Tết Những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn dịp Tết Một số món ăn truyền thống trong dịp Tết như bánh chưng, xôi có chứa nhiều chất bột đường, mẹ bầu không nên ăn nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7