Những điều mẹ chớ làm ngay sau khi ăn no 07/02/2016 09:00:00 Uống bổ sung sắt, tắm rửa, đi ngủ... ngay sau khi ăn no sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mẹ bầu và em bé.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn dịp Tết Những thực phẩm mẹ bầu không nên ăn dịp Tết 05/02/2016 09:22:51 Một số món ăn truyền thống trong dịp Tết như bánh chưng, xôi có chứa nhiều chất bột đường, mẹ bầu không nên ăn nhiều.
Thực hư việc mẹ bầu uống nước tăng lực bị sảy thai Thực hư việc mẹ bầu uống nước tăng lực bị sảy thai Uống nước tăng lực thường xuyên trong thời kì mang thai có thể bị tăng nhịp tim và áp lực máu, gây nên tình trạng tức ngực dẫn đến mất ngủ và đau đầu.
5 thực phẩm hàng đầu mẹ bầu chớ nên ăn 5 thực phẩm hàng đầu mẹ bầu chớ nên ăn Hải sản, cà phê, sữa chưa tiệt trùng... là những thực phẩm mẹ cần lưu ý trước khi ăn trong thai kỳ.
Những loại thuốc mẹ uống vào là "đầu độc" thai nhi Những loại thuốc mẹ uống vào là "đầu độc" thai nhi Theo thống kê, mỗi năm trên thế giới có khoảng 2-3% trẻ sơ sinh được sinh ra với những dị tật bẩm sinh có liên quan đến việc sử dụng thuốc bừa bãi.
6 việc mẹ cần tuyệt đối tránh trong thai kỳ 6 việc mẹ cần tuyệt đối tránh trong thai kỳ Mẹ nên tránh ăn uống quá nhiều, tiếp xúc với hóa chất độc hại… để có thai kỳ khỏe mạnh nhất.
7 thực phẩm mẹ bầu cần nói "không" 7 thực phẩm mẹ bầu cần nói "không" Rau mầm sống có thể chứa các loại vi khuẩn như E.coli và salmonella, gây bất lợi cho sự phát triển của em bé.
Những tư thế ngồi mẹ cần tránh khi mang bầu Những tư thế ngồi mẹ cần tránh khi mang bầu Khi mang thai, mẹ không nên ngồi bắt chéo chân, ngồi chùng lưng, thõng vai hay ngồi không có chỗ tựa.
Tác hại "chết người" của rượu với mẹ bầu Tác hại "chết người" của rượu với mẹ bầu Các mẹ nếu uống rượu quá nhiều sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi: có thể dẫn đến sảy thai hoặc con sinh ra sẽ bị dị dạng.
Những chất độc hàng ngày bà bầu cần tuyệt đối tránh Những chất độc hàng ngày bà bầu cần tuyệt đối tránh Chì, thạch tín... đều dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mẹ bầu cần biết và tránh tiếp xúc vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.
'Điểm danh' những thực phẩm cấm kỵ với mẹ bầu 'Điểm danh' những thực phẩm cấm kỵ với mẹ bầu Cá ngừ, sữa bò thanh trùng và các loại đồ uống chứa cồn, caffein đều nằm trong danh sách thực phẩm nên kiêng kị đối với các mẹ bầu.
Những loại đồ uống mẹ bầu nên tránh xa Những loại đồ uống mẹ bầu nên tránh xa Việc ăn uống trong thai kỳ cần cẩn trọng để đảm bảo thai nhi không bị gây hại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7