Sinh Dê con tháng nào đẹp nhất?

Sự kiện:

Sinh con

Chọn chuẩn tháng sinh con sẽ khiến mẹ có được những em bé thiên tài.

Mọi người đều biết, thời gian sinh khác nhau, thì vận mệnh của con người cũng khác nhau. Cùng một con giáp, nhưng trong năm thường có những tháng sinh đẹp nhất, những người sinh trong những tháng đó có vận mệnh tốt hơn khi sinh trong những tháng khác. Vậy trong năm Ất Mùi này, sinh con tháng mầy là tốt nhất?

1. Tháng ba Âm lịch

Những người tuổi Dê sinh vào tháng ba có trí thông minh xuất chúng, bất kể làm chuyện gì cũng vạn sự cát tường, hơn nữa tiền tài cũng ào ào tới, lại khỏe mạnh. Những người sinh vào tháng này đúng là có phúc hưởng phú quý. Tháng ba là tháng của tiết Thanh Minh, nên về sự nghiệp có thể được cả danh lẫn lợi, cũng có thể coi là sự nghiệp rất thành công.

2. Tháng năm Âm Lịch

Bởi vì tháng năm là tháng của tiết Mang chủng, nên những người sinh vào tháng này sẽ được cả tiền tài lẫn lợi lộc, quyền thế rất cao. Bất kể làm chuyện gì, đối với những người tuổi Dê sinh tháng năm đều thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa họ làm việc đến nơi đến chốn, ý chí kiên cường, có thể trở thành người lãnh đạo mọi người, được vạn người ngưỡng mộ.

 sinh de con thang nao dep nhat? - 1

Những người tuổi Dê sinh vào tháng mười số mệnh vô cùng cao, cho nên những người này có thể an hưởng tuổi già, hưởng phúc cả đời. (ảnh minh họa)

3. Tháng sáu Âm lịch

Tháng sáu là tháng của tiết Tiểu Thử, nên những người sinh tháng này có phúc hưởng thụ niềm vui của vinh hoa phú quý, đoàn tụ gia đình, đạt được cả danh lẫn lợi. Hơn nữa những người tuổi Dê tháng sáu là một người trung hậu thật thà, khi làm việc rất khôn khéo, lời nói rất đáng tin.

4. Tháng bảy Âm lịch

Bởi vì tháng bảy là thời khắc Chủ Thu, nên những người sinh tháng bảy trí dũng song toàn, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, nhất định có thể làm nên nghiệp lớn. Hơn nữa những người tuổi dê sinh tháng này làm việc đến nơi đến chốn, nên đương nhiên sẽ được hưởng lộc trời ban.

5. Tháng mười Âm lịch

Tháng mười đã là thời khắc Chủ Đông, tiết trời ấm áp của đầu xuân chắc cũng đã vào những ngày đầu tiên. Những người tuổi dê sinh vào tháng mười số mệnh vô cùng cao, cho nên những người này có thể an hưởng tuổi già, hưởng phúc cả đời.

Theo Leo St (Theo XZ) (Khám phá)
Bà bầu - Lời căn dặn của chuyên gia dành cho mẹ bầu dịp Tết

Lời căn dặn của chuyên gia dành cho mẹ bầu dịp Tết

Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt dịp Tết luôn là mối quan tâm của các mẹ bầu. Một số mẹ băn khoăn những điều nên hay không nên kiêng...
Bà bầu - Hoàng Yến khoe chồng bế con chuyên nghiệp hơn vợ

Hoàng Yến khoe chồng bế con chuyên nghiệp hơn vợ

Hoàng Yến tự hào chia sẻ trong hành trình lên chức mẹ của mình luôn có sự hỗ trợ đắc lực từ người thân trong gia đình, đặc biệt là...
Chuẩn bị mang thai - 4 dấu hiệu rụng trứng mẹ dễ dàng nhận biết

4 dấu hiệu rụng trứng mẹ dễ dàng nhận biết

Nhận biết được dấu hiệu trong ngày trứng rụng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7