4 bệnh ‘khó nói’ có thể mắc phải mà không biết

Không phải tất cả bệnh STDs đều có triệu chứng rõ rệt và đều nảy sinh từ quan hệ không lành mạnh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
4 bệnh tình dục khủng khiếp bạn chưa biết 4 bệnh tình dục khủng khiếp bạn chưa biết Có thể bạn đã nghe về các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, herpes… Tuy nhiên, cũng có những bệnh tình dục khác cũng nguy hiểm không kém mà bạn chưa từng nghe.
5 điều tối quan trọng về herpes 5 điều tối quan trọng về herpes Herpes là một virus gây mụn rộp rất phổ biến khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt khi nó xuất hiện ở khu vực riêng tư.
10 lý do khiến bạn đau đớn khi quan hệ tình dục 10 lý do khiến bạn đau đớn khi quan hệ tình dục Đôi khi vùng lông bikini bị viêm có thể nổi mụn khiến bạn khó chịu và gây đau khi có sự ma sát lúc quan hệ.
Triệu chứng, nguyên nhân bệnh sùi mào gà không chữa khỏi được? Triệu chứng, nguyên nhân bệnh sùi mào gà không chữa khỏi được? Theo các chuyên gia y tế, hàng năm tại Việt Nam có từ 1- 2 triệu người mắc bệnh qua đường tình dục trong đó chiếm nhiều nhất là bệnh sùi mào gà. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà do virus và hiện nay không chữa khỏi tận gốc được.
Người đàn bà hận chồng 40 năm mang sùi mào gà về cho vợ lẫn con Người đàn bà hận chồng 40 năm mang sùi mào gà về cho vợ lẫn con Đến nay người con gái út của bà Mai đã 40 tuổi nhưng bà vẫn chưa bao giờ quên cái cảm giác bị chồng phản bội và mang căn bệnh xã hội về truyền cho bà.
9 dấu hiệu của bệnh giang mai cả hai giới đều phải biết 9 dấu hiệu của bệnh giang mai cả hai giới đều phải biết Trong giai đoạn thứ hai của bệnh giang mai, bạn có thể thấy các triệu chứng như sốt, đau họng, nổi hạch và sưng.
Vợ chồng không chung thuỷ: Ung thư vùng kín tấn công Vợ chồng không chung thuỷ: Ung thư vùng kín tấn công Vi rút HPV lây qua đường tình dục không an toàn và là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dương vật ở nam giới, ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
Bệnh tình dục: Không “quan hệ” cũng có thể lây nhiễm Bệnh tình dục: Không “quan hệ” cũng có thể lây nhiễm Một số bệnh tình dục có thể lây nhiễm theo nhiều cách khác nhau mà chính bạn cũng không ngờ tới.
Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P2) Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P2) Tránh quan hệ tình dục với nhiều bạn tình. Điều này có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm STD nếu một trong số các đối tác của bạn có bệnh.
Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P1) Cẩm nang về những căn bệnh lây qua đường tình dục (P1) Khi nghĩ đến bệnh lây qua đường tình dục, mọi người nghĩ ngay đến HIV. Tuy nhiên, có nhiều căn bệnh khác mà bạn không hề hay biết.
Mang bao cao su vẫn có thể nhiễm Herpers sinh dục Mang bao cao su vẫn có thể nhiễm Herpers sinh dục Những người đeo bao cao su ước tính có nguy cơ lây bệnh thấp hơn khoảng 30-40% so với những người không sử dụng bao cao su.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7