Bỏ vợ vì ... thương mẹ

Thấy cô con dâu chỉ biết ăn diện và sạch sẽ cho bản thân mà chẳng đoái hoài quan tâm đến ai trong gia đình nên bà Tâm, mẹ chồng Lài khó chịu vô cùng.

Không bảo ban được con dâu nên bà Tâm quyết định kể lại hết mọi chuyện với con trai...

Lài nguyên là sinh viên trường Đại học Văn hóa, quê Lào Cai. Tốt nghiệp đại học ở Hà Nội, Lài quay trở về quê làm việc. Lài lấy một người chồng cũng từng học đại học ở Hà Nội và hiện cũng đang công tác tại địa phương. Chính, chồng Lài làm chủ thầu xây dựng, rất giàu có.

Lài khá xinh và rất sành điệu. Nhưng cô chỉ sạch sẽ cho mình, còn nhà cửa con cái thì nheo nhóc bẩn thỉu. Chồng Lài đi làm công trình cuối tuần mới về nên hầu hết thời gian Lài sống cùng mẹ chồng. Trong gia đình, việc dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái Lài mặc kệ hết cho mẹ chồng. Mỗi lần mẹ chồng bảo làm cái này cái kia là thể nào cô cũng bịa có việc đột xuất để ra khỏi nhà.

Thấy cô con dâu chỉ biết ăn diện và sạch sẽ cho bản thân mà chẳng đoái hoài quan tâm đến ai trong gia đình nên bà Tâm, mẹ chồng Lài khó chịu vô cùng. Không bảo ban được con dâu nên bà Tâm quyết định kể lại hết mọi chuyện với con trai.

 bo vo vi ... thuong me - 1

Và một kết cục buồn đã đến với vợ chồng họ. Chính đâm đơn ra tòa ly hôn vợ. Mặc dù Lài không đồng ý nhưng trước sự cương quyết của Chính, Tòa đành phải giải quyết cho họ ly hôn.
(ảnh minh họa)

Vì thế mà mỗi lần về nhà, Chính, chồng Lài lại nghe mẹ tố cáo tội ở bẩn và lười nhác của vợ. Nào là “quần áo nó vứt tứ tung mỗi nơi một chiếc”; nào là “suốt ngày nó mua áo này áo nọ mà cái Bông (cháu bà) không có nổi một đôi tất tử tế, toàn là tất cọc cạch mỗi chiếc một màu”...

Chính để ý thì thấy vợ mình đúng như lời mẹ nói. Nhận ra bản chất ích kỷ của vợ, lại tin lời mẹ kể nên Chính thương mẹ vô cùng. Thương mẹ bao nhiêu thì anh chán vợ bấy nhiêu. Chính cũng không tin tưởng vợ nữa. Trước đây Chính thường mang tiền về cho vợ giữ nhưng giờ đây có bao nhiêu tiền anh giữ hết, chỉ đưa cho vợ 3 triệu để chi tiêu ăn uống cho con.

Trong chuyện tình cảm, Chính cũng trở nên lạnh nhạt với vợ. Anh không ngủ chung mà tìm cách ngủ riêng. Nếu có nằm cùng giường thì Chính cũng quay lưng lại với Lài, chẳng đoái hoài gì đến cô nữa.

Và một kết cục buồn đã đến với vợ chồng họ. Chính đâm đơn ra tòa ly hôn vợ. Mặc dù Lài không đồng ý nhưng trước sự cương quyết của Chính, Tòa đành phải giải quyết cho họ ly hôn.

Xem thêm tin liên quan hấp dẫn tại đây:

Chồng bỏ vợ lấy gái làng chơi

56 tuổi vẫn bỏ vợ lấy bồ

Bồ bắt tôi bỏ vợ để cưới cô ta

Bỏ vợ lấy phải cô bồ "đào mỏ"

Ước gì anh bỏ vợ lấy tôi

Anh đã bỏ vợ để đến bên tôi

Theo Mạc Vi (Gia đình và xã hội)
Eva tám - Người yêu cũ bỏ vợ, muốn tôi quay về

Người yêu cũ bỏ vợ, muốn tôi quay về

Chuyện đến tận bây giờ, sau 3 năm chia tay, cuối cùng, anh vẫn là người khiến tôi đau lòng nhất.
Eva tám - 4 năm qua anh vẫn không bỏ vợ

4 năm qua anh vẫn không bỏ vợ

Anh à, vậy là đã 4 năm rồi, anh chưa làm tròn lời hứa với em.
Eva tám - "Không bỏ vợ thì đừng hòng nói yêu tôi!"

"Không bỏ vợ thì đừng hòng nói yêu tôi!"

Tôi chỉ vào mặt gã đàn ông đang đứng trước mặt mình và nói như vậy. Không phải tôi là ‘con đàn bà’ ghê gớm, tôi làm như thế là vì...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7