Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy

Chẳng cần tốn nhiều công sức mà những đồ đạc cũ vẫn có thể được “hô biến” thành những món đồ đẹp đẽ mà tiện dụng vô cùng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Học cách cắm bình hoa thược dược "chuẩn 10 điểm" của mẹ Hà thành si mê hoa Học cách cắm bình hoa thược dược "chuẩn 10 điểm" của mẹ Hà thành si mê hoa "Để tạo nên một bình hoa đẹp, trước hết người cắm phải biết chọn mua, làm sạch sau đó mới đến cắm hoa. Như thế hoa mới tươi lâu và lên dáng đẹp", chị Hạnh chia sẻ.
Thời hoa tươi nay còn đâu khi Tết này nhà nào cũng thích chơi hoa đất sét độc và lạ Thời hoa tươi nay còn đâu khi Tết này nhà nào cũng thích chơi hoa đất sét độc và lạ Nếu gia đình bạn đang mong muốn tạo một điểm mới trong dịp Tết sắp tới thì hoa đất sét là một lựa chọn thông minh.
Không thèm bỏ tiền triệu, chị em tự làm cây tiền tài lộc tại nhà Không thèm bỏ tiền triệu, chị em tự làm cây tiền tài lộc tại nhà Cây tiền không chỉ tốt cho phong thủy khi xuân về mà còn là một cách hay để gia chủ hái hoa lì xì khi có khách đến chơi nhà.
Không thể tin bạn có thể làm hoa từ thứ đồ bỏ đi như thế này Không thể tin bạn có thể làm hoa từ thứ đồ bỏ đi như thế này Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự làm ra những bông hoa cúc đủ màu sắc.
Học mẹ Linh làm đèn Trung thu từ que kem gỗ cho con Học mẹ Linh làm đèn Trung thu từ que kem gỗ cho con Trung thu này, hãy tạo cho con bạn một chiếc đèn lồng khác biệt và đẹp xinh.
Tự làm tinh dầu sả đẹp da lại chống muỗi chứa virus Zika Tự làm tinh dầu sả đẹp da lại chống muỗi chứa virus Zika Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tự làm cho mình một lọ tinh dầu sả an toàn. Tinh dầu sả không chỉ đuổi muỗi tại nhà mà còn giảm trứng cá và mụn nhọt.
Tự làm lọ hoa nhắn nhủ lời yêu từ que kem gỗ Tự làm lọ hoa nhắn nhủ lời yêu từ que kem gỗ Những que kem gỗ tưởng chừng vô ích nhưng lại trở thành một nguyên liệu để làm nên nhiều món đồ handmade độc đáo.
Bé mê mẩn nghịch nhà đồ chơi bằng thùng giấy Bé mê mẩn nghịch nhà đồ chơi bằng thùng giấy Tận dụng từ những thùng các-tông cũ, bố mẹ không cần hoa tay mà vẫn có thể tự làm cho bé những món đồ chơi đẹp mắt, an toàn.
Dùng quất Tết làm nước rửa bát siêu an toàn Dùng quất Tết làm nước rửa bát siêu an toàn Những quả quất vàng ruộm nay biến thành nước rửa bát an toàn cho sức khỏe cả gia đình.
Người phụ nữ Hà thành thổi hồn vào những sợi ruy băng Người phụ nữ Hà thành thổi hồn vào những sợi ruy băng Mỗi khung hình tranh thêu ruy băng lụa là một đứa con tinh thần được tạo ra nhờ công sức, nhiệt huyết và niềm đam mê thêu thùa.
Cách xếp chim thiên nga bằng khăn tắm tô điểm cho giường cưới Cách xếp chim thiên nga bằng khăn tắm tô điểm cho giường cưới Đôi chim thiên nga tình yêu không chỉ tô điểm cho phòng tân hôn thêm đẹp mà còn là lời chúc phúc của gia đình gửi gắm đến cặp tân lang, tân nương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7