Những TV show khiến sao Việt hoảng hồn vì màn biểu diễn nguy hiểm của "dị nhân"

Với mong muốn được đứng trên sân khấu, nhiều "quái kiệt", dị nhân đã không ngại những chấn thương, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng để đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người Bí Ẩn: Trấn Thành, Kim Tử Long thán phục người đàn bà dùng răng nhấc thang 60kg
Người Bí Ẩn: Trấn Thành, Kim Tử Long thán phục người đàn bà dùng răng nhấc thang 60kg Khả năng phi thường của cô Lan Anh làm các nghệ sĩ góp mặt trong tập 14 Người Bí Ẩn vô cùng ngạc nhiên và dành cho cô những tràng pháo tay tán thưởng.
Cả trường quay căng thẳng tột độ khi người bí ẩn nâng danh hài Hồng Đào bằng yết hầu!
Cả trường quay căng thẳng tột độ khi người bí ẩn nâng danh hài Hồng Đào bằng yết hầu! Màn trình diễn của võ sư nâng Hồng Đào bằng yết hầu trong tập 13 Người Bí Ẩn khiến Trấn Thành đã thốt lên “Quá sức tưởng tượng, quá tuyệt vời”.
Khởi My – Kelvin Khánh nín thở trước "dị nhân" xào sỏi nóng bằng tay
Khởi My – Kelvin Khánh nín thở trước "dị nhân" xào sỏi nóng bằng tay Khởi My và "bạn trai tin đồn" Kelvin Khánh tham gia tập 12 Người Bí Ẩn với nhiều thử thách thú vị.
Trấn Thành, Hồng Đào bất ngờ về chàng trai cụt 1 chân trượt patin
Trấn Thành, Hồng Đào bất ngờ về chàng trai cụt 1 chân trượt patin Chàng trai Đoàn Ngọc Bảo trong tập 11 Người Bí Ẩn 2016 làm Trấn Thành, Vân Sơn, Hồng Đào, Thanh Thảo và Nam Trung đều bất ngờ.
Người Bí Ẩn: Anh chàng hít tô vào bụng kéo xe chở 15 người
Người Bí Ẩn: Anh chàng hít tô vào bụng kéo xe chở 15 người Thu Trang - Tiến Luật cũng như Vân Sơn - Hồng Đào, Trấn Thành đều ngạc nhiên trước khả năng này của anh chàng Đỗ Viết Khánh trong tập 10 Người Bí Ẩn 2016.
Thầy giáo cụt tay trong Người Bí Ẩn làm nghệ sĩ bàng hoàng
Thầy giáo cụt tay trong Người Bí Ẩn làm nghệ sĩ bàng hoàng Trấn Thành, Vân Sơn, Hồng Đào cùng Hương Giang Idol và Thanh Duy đều xúc động, rơi nước mắt với người thầy giáo có hoàn cảnh đặc biệt xuất hiện trong tập 9 Người Bí Ẩn.
Trấn Thành, Nhật Kim Anh xót xa 'dị nhân' nhổ đinh bằng mắt
Trấn Thành, Nhật Kim Anh xót xa 'dị nhân' nhổ đinh bằng mắt Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Hồng Đào... đều hoảng hồn rồi xúc động khi chứng kiến 'dị nhân' nhổ đinh bằng mắt trong tập 7 Người Bí Ẩn.
Hari Won sánh đôi 'soái ca' Hứa Vĩ Văn trước mặt Trấn Thành
Hari Won sánh đôi 'soái ca' Hứa Vĩ Văn trước mặt Trấn Thành Hari Won và Hứa Vĩ Văn trở thành cặp chơi của Người Bí Ẩn 2016 trong khi Trấn Thành làm MC.
Anh chàng đồng tính đội xe máy lên đầu khiến Noo Phước Thịnh bật khóc
Anh chàng đồng tính đội xe máy lên đầu khiến Noo Phước Thịnh bật khóc Anh chàng thuộc thế giới thứ 3 Huỳnh Hữu Cường khiến các nghệ sĩ trong tập 3 Người Bí Ẩn không kìm được nước mắt.
"Người bí ẩn" bị tố lừa dối khán giả "Người bí ẩn" bị tố lừa dối khán giả Chương trình cố kéo dài thêm thời lượng bằng cách... chiếu lại!
Hoài Linh diễn trò "bắt nạt" vợ Việt Hương Hoài Linh diễn trò "bắt nạt" vợ Việt Hương Hoài Linh lớn tiếng "nạt nộ" Việt Hương khi nữ danh hài cố ý trêu chọc giọng nói "lơ lớ" của John Huy Trần.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7