Nghẹn lòng khi thấy vợ con NS Trần Lập mang bánh sinh nhật lên mộ chồng!

Nhân ngày sinh nhật của cố nhạc sĩ Trần Lập, vợ và các con lên thăm mộ anh và tặng anh bánh gato.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thanh Lam hát bên mộ cố nhạc sĩ Thanh Tùng và viếng Trần Lập Thanh Lam hát bên mộ cố nhạc sĩ Thanh Tùng và viếng Trần Lập Diva Thanh Lam lên Phú Thọ thăm mộ nhạc sĩ Thanh Tùng và ghé qua thắp nhang cho người em đồng nghiệp Trần Lập.
Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng Chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập đã không còn những giọt nước mắt đau buồn và nở nụ cười trong liveshow tưởng nhớ chồng tối qua.
Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập nói về chặng đường cùng chồng chống chọi bệnh tật Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập nói về chặng đường cùng chồng chống chọi bệnh tật Ung thư không phải là căn bệnh quá khủng khiếp như mọi người vẫn nghĩ, phải dũng cảm chiến đấu với nó để giành lại sự sống. Đối với bệnh nhân ung thư, tinh thần thoải mái là liều thuốc quan trọng nhất để họ có thể trụ vững, chống lại với bệnh tật.
Bạn thân tâm sự xúc động trước 49 ngày mất Trần Lập Bạn thân tâm sự xúc động trước 49 ngày mất Trần Lập Trần Tuấn Hùng - Thành viên ban nhạc Bức Tường đã có những tâm sự xúc động trước 49 ngày mất của Trần Lập.
Tìm ra tác giả 'bài thơ vợ Trần Lập viết gửi chồng' Tìm ra tác giả 'bài thơ vợ Trần Lập viết gửi chồng' Bài thơ 'Em đâu phải là chiến binh' mà nhiều người cho là của vợ NS Trần Lập sáng tác, thật ra là của tác giả Rong Rêu (Võ Văn Tùng) sinh năm 1987, hiện đang sống ở Đức.
"Ngày hôm qua" vẫn vang lên ở nơi Trần Lập yên nghỉ
"Ngày hôm qua" vẫn vang lên ở nơi Trần Lập yên nghỉ Rất nhiều fan hâm mộ từ khắp các tỉnh thành đã về Công viên nghĩa trang Thiên Đức (Phù Ninh, Phú Thọ) nơi Trần Lập yên nghỉ và mở ca khúc "Ngày hôm qua" để tưởng nhớ tới anh.
Bài thơ 'anh đi rồi' không phải do Trần Lập sáng tác Bài thơ 'anh đi rồi' không phải do Trần Lập sáng tác Tác giả của bài thơ “Anh đi rồi” mà nhiều người đã nhầm tưởng là của Trần Lập viết tặng vợ chính là nguyên Thứ trưởng bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng.
Cảm động bài thơ người hâm mộ viết thay lời vợ NS Trần Lập Cảm động bài thơ người hâm mộ viết thay lời vợ NS Trần Lập Nhiều người không cầm được nước mắt khi đọc bài thơ của người hâm mộ viết thay lời chị để dành tặng cho chồng mình, nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập.
Nến rực sáng đêm sinh nhật Bức Tường "nhớ" Trần Lập Nến rực sáng đêm sinh nhật Bức Tường "nhớ" Trần Lập Tại đêm diễn này, không ít người hâm mộ mang theo nến và hoa để tưởng nhớ tới rocker 7x.
MC Anh Tuấn khóc khi nhớ đến bạn thân Trần Lập MC Anh Tuấn khóc khi nhớ đến bạn thân Trần Lập "Khi viết những dòng này, tôi lại một lần nữa cho phép mình được khóc, khóc để tôn vinh tình bạn và những điều tử tế...", MC Anh Tuấn viết.
Rơi nước mắt trước tin nhắn cuối cùng Trần Lập gửi Thanh Lam Rơi nước mắt trước tin nhắn cuối cùng Trần Lập gửi Thanh Lam Diva Thanh Lam tiết lộ những tin nhắn cuối của Trần Lập gửi chị khiến nhiều người rơi nước mắt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7