11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể, gây ra các...
Hộp sữa chua 7.000 đồng, rưới thêm thứ này lên sẽ trở thành "siêu thực phẩm" tốt cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết
Đặc sản nổi tiếng mỗi năm chỉ có một mùa, xưa giá rẻ như cho nay bán 300.000 đồng/kg được ưa chuộng, giàu canxi
Chân dung Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân: Học vấn "siêu khủng", giành giải thưởng quốc tế, chọn ngành học top đầu
Món thời bao cấp ăn "cứu đói", nay thành đặc sản khoái khẩu có hương vị lạ với người thành phố, 90.000 đồng/kg
Khám phá "khói sấm" hùng vĩ của châu Phi - thác Victoria: Kỳ quan thiên nhiên khiến bạn phải trầm trồ
11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này