Đâu là điều ai cũng ghét khi ninh xương, ăn lẩu? Hóa ra nguồn dinh dưỡng quý thì nhiều người lại tiện tay vứt bỏ
Tin liên quan
Với thời gian nghỉ Tết dài ngày, đồng thời lại được bố mẹ cho “thả phanh” vui chơi, ăn uống khiến cho nhiều trẻ gặp vấn đề về sức khỏe....
Gặp gỡ, chuyện trò, hát karaoke, tặng quà mỗi dịp Tết đến xuân về đã trở thành thông lệ của khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây...
Thịt gà là thực phẩm được nhiều người yêu thích, dễ sử dụng và tốt cho sức khỏe. Nhưng trong các bộ phận của con gà, phần nào tốt, giàu dinh...
Mỗi loại thực phẩm đều có những giá trị riêng với sức khỏe, trong đó có không ít loại được ví như “nhân sâm”, “vàng mười” vào từng mùa trong...
Tin bài cùng chủ đề PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh
Khi ninh xương, luộc thịt hay ăn lẩu mọi người ai cũng mong muốn có một nồi nước chất lượng, đẹp mắt. Vì thế, trong quá trình chế biến, có một vấn đề thường xuyên xảy ra khiến nhiều người...