40 mẹ bầu đã sẵn sàng trải nghiệm buổi Workshop đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé

Ngày 15/09/2017 17:03 PM (GMT+7)

Vì số lượng các mẹ bầu đăng kí vượt xa dự kiến nên ban tổ chức đã phải đóng cổng đăng kí sớm.

Chỉ hơn 4 ngày sau khi mở cổng đăng kí trực tuyến, ban tổ chức Workshop Mẹ Bầu và Bé đã nhận được đơn đăng kí tham gia của hơn 200 mẹ bầu.

Với hy vọng tổ chức được một buổi Workshop chất lượng và đảm bảo từng mẹ bầu đều nhận được sự quan tâm tốt nhất, mang về được những thành quả mình mong muốn nên ban tổ chức phải đóng cổng đăng kí sớm hơn dự kiến. Số lượng mẹ bầu sẽ tham gia buổi workshop Mẹ bầu và Bé được ấn định là 40 người.

Hiện tại, ban tổ chức Workshop đã chuyển lời mời tới 40 mẹ bầu đăng kí tham dự sớm nhất và vô cùng xin lỗi các mẹ chưa được mời. Thông tin của tất cả những mẹ chưa được mời tham gia trong buổi workshop lần này sẽ được ban tổ chức lưu lại và ưu tiên tham dự những chương trình lần sau.

Ngoài ra, với các mẹ không thể trực tiếp tham dự vẫn có thể theo dõi trực tiếp chương trình qua livestream trên Fanpage Eva và bài đăng tại Eva.vn vào lúc 9h00 sáng ngày mai 16/9. 

40 mẹ bầu đã sẵn sàng trải nghiệm buổi Workshop đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé - 1

Buổi workshop mẹ bầu và bé đầu tiên do Eva.vn tổ chức nhận được sự quan tâm vượt xa dự kiến.

Workshop Mẹ Bầu & Bé sẽ là nơi giúp chị em học hỏi kiến thức, thực hành tại chỗ các kỹ năng chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh từ các chuyên gia khoa sản và khách mời đặc biệt.

Workshop được tổ chức hoàn toàn miễn phí vào lúc: 8:30AM ngày 16/9/2017 tại The Open Space (232/13 Võ Thị Sáu phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM). 

40 mẹ bầu đã sẵn sàng trải nghiệm buổi Workshop đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé - 2

Bác sĩ Thân Trọng Thạch sẽ có mặt tại buổi workshop để tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các mẹ bầu.

Hiện tại, những công tác chuẩn bị cuối cùng cho buổi workshop đang được gấp rút hoàn thành. 40 mẹ bầu được mời đang háo hức chờ đợi để cùng tham gia giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc bản thân và em bé từ bác sĩ Thân Trọng Thạch (nguyên là Giảng viên Đại học Y Dược - TP.HCM, hiện đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương), và nữ diễn viên Ngọc Lan, bà mẹ một con với những kinh nghiệm quý giá sau một lần mang bầu, cùng các chuyên gia chăm sóc mẹ và bé đến từ các đơn vị hợp tác. 

40 mẹ bầu đã sẵn sàng trải nghiệm buổi Workshop đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé - 3

40 mẹ bầu đã sẵn sàng trải nghiệm buổi Workshop đầu tiên dành riêng cho mẹ và bé - 4

Những công tác cuối cùng để chuẩn bị cho buổi workshop đang được gấp rút hoàn thiện.

Với nỗ lực chuẩn bị và sự quan tâm lớn của các mẹ bầu, Eva.vn hy vọng buổi Workshop Mẹ bầu và bé sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho những chương trình lớn hơn sau này. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo BTC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu