Ai cũng nghĩ mang bầu đôi, bà mẹ khiến mọi người đều “choáng” khi sinh con

Ngày 14/01/2017 10:01 AM (GMT+7)

Em bé chào đời nặng tới 6,3kg khiến ai cũng kinh ngạc.

Bà mẹ người Mỹ LaQueena Hunter-Grover đã chào đón đứa con thứ tư là bé Loyalty Adonis vào ngày 9/12 vừa qua khiến ai ai cũng kinh ngạc.

Em bé chào đời với cân nặng lên tới 6,3kg và hiện tại khi được 1 tháng tuổi, bé chỉ tăng thêm 0,5kg nữa.

Ai cũng nghĩ mang bầu đôi, bà mẹ khiến mọi người đều “choáng” khi sinh con - 1

Bé  Loyalty Adonis khi chào đời nặng 6,3kg

Vì chào đời với căn nặng quá lớn nên ngay sau sinh, Loyalty Adonis đã phải mặc đồ và tã của em bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

Bà mẹ 43 tuổi cho biết, trong suốt thời gian mang bầu, bạn bè và người thân trong gia đình đều đoán chắc chắn cô phải mang ít nhất 2 đứa trẻ hoặc hơn vì bụng bầu quá lớn. Tuy nhiên, khi đi khám thai, bác sĩ nói chỉ có 1 em bé và đó là em bé rất lớn khiến chính cặp đôi cũng kinh ngạc.

Bà mẹ này đã từng có 3 con lớn bằng phương pháp sinh mổ nhưng ở lần sinh con đặc biệt này, cô không biết lộ rằng mình đẻ thường hay đẻ mổ.

Ai cũng nghĩ mang bầu đôi, bà mẹ khiến mọi người đều “choáng” khi sinh con - 2

Ai cũng nghĩ bà mẹ U50 sẽ sinh đôi vì bụng bầu quá lớn. 

Sau khi sinh, bé Loyalty Adonis được chăm sóc tại bệnh viện 1 tháng vì những lo lắng khi bé chào đời quá lớn. Hiện tại bé đã được về nhà với bố mẹ và các anh.

Chia sẻ về ca sinh đặc biệt của mình, bà mẹ U50 cho biết cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, kể cả những người không quen biết. “Ai cũng nói tôi là một người mẹ vĩ đại vì đã sinh được đứa con khổng lồ thế này.”

=> XEM NGAY: Top 10 em bé chào đời lớn nhất thế giới, có bé lên tới hơn 10kg

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu